Chàng trai các cung hoàng đạo cần bao nhiêu tự do khi yêu

Đăng ngày:

Các cô gái luôn mong muốn người yêu ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, nhưng dù hai bạn yêu nồng nhiệt đến đâu, mỗi người vẫn cần không gian riêng tư. Bắt mạch được chỉ số tự do mà mỗi chàng trai hoàng đạo cần có khi yêu, bạn gái sẽ có cách cư xử và nắm giữ trái tim chàng khéo léo hơn.

 

Liệu các chàng trai đến từ cung hoàng đạo khác nhau sẽ có cách yêu như thếnào?

Bạch Dương 50%

Chàng trai Bạch Dương luôn luôn là một đứa trẻ không chịu lớn. Trong suốt cuộc đời chàng không thể thiếu chính là cảm giác mới mẻ, kích thích và tự do. Mặc dù khi yêu, chàng sẵn sàng tình nguyện bỏ bớt một phần tự do vốn có của mình để dành cho người yêu. Tuy nhiên, sự ràng buộc này nhất định phải có mức độ vừa phải. Thỉnh thoảng bạn có quyền “xiết chặt” chàng để tăng thêm thú vị và sự khắng khít của hai người, nhưng nếu bạn là cô gái đa nghi, luôn đòi hỏi người yêu kè kè bên cạnh sẽ khiến chàng trai hoàng đạo này cực kỳ cảm phiền phức và chán ghét.

chang trai hoang dao - elle vietnam 1

Kim Ngưu 70%

Rất hiếm người có thể nhìn thấy một chàng trai Kim Ngưu vốn được mệnh danh là thực tếvà “nghe lời” cũng rất cần sự tự do cho riêng mình. Bất kể là khi còn lẻ bóng hay khi đang say đắm trong tình yêu, chàng không hềthích cảm giác bị trói buộc. Điều kị nhất khi yêu một chàng Kim Ngưu chính là bạn luôn muốn “quản” mỗi một chuyện của chàng. Kỳ thực, nếu chàng đã yêu thật lòng thì bạn không cần giữ chặt, tự bản thân Kim Ngưu biết điều gì nên làm và nên tránh.

Song Tử 50%

Song Tử là một cung hoàng đạo vốn rất mâu thuẫn, đối với phái mạnh thuộc chòm sao này thì hai tính cách trái ngược cùng tồn tại càng rõ hơn. Khi yêu, chàng trai Song Tử thỉnh thoảng cũng hy vọng đối phương tỏ ra muốn quản lý mình, điều đó khiến chàng có cảm giác được trân trọng. Tuy vậy, có khi cũng là một hành động có phần can thiệp ấy của người yêu nhưng chàng lại cảm thấy vô cùng phản cảm, khó chịu. Vì thế, chiêu “lúc gần lúc xa”, “lúc nắm lúc buông” chính là giải pháp thích hợp nhất để bạn gắn bó lâu dài với anh chàng này.

Cự Giải 10%

Nếu bạn muốn tìm một người yêu sẵn sàng ở bên cạnh sớm tối thì chàng trai Cự Giải là lựa chọn lý tưởng. Đây là chàng trai hoàng đạo có phần giống phái yếu khi yêu, họ cũng thích được gần gũi với đối phương càng nhiều càng tốt. Đối với Cự Giải, đây không hềlà sự trói buộc hay quản lý mà sẽ là điều kiện để cả hai thấu hiểu và gắn bó hơn.

chang trai hoang dao - elle vietnam 2

Sư Tử 40%

Chắc hẳn bạn cho rằng một Sư Tử với chủ nghĩa đại nam nhân thì sẽ rất ghét bị trói buộc? Kỳ thực không phải vậy, tuy là chàng rất quan tâm đến việc người yêu phải giữ thể diện cho mình khi ra ngoài và để cho chàng được tự do trong các mối quan hệ giao tiếp. Nhưng khi đã vềđến nhà, khi chỉ còn hai người bên nhau, chàng trai Sư Tử có thể trở thành con người khác, chàng có thể “đeo bám” bạn không thôi, cùng bạn làm những công việc nhà, cùng đùa vui và tận hưởng cảm giác ấm áp.

Xử Nữ 30%

Trong tình yêu, cả nam và nữ thuộc chòm sao này đều cam tâm tình nguyện bị trói buộc. Song, cần phải có một điều kiện đó là bạn cũng phải thích nghi với sự quản lý của họ. Chàng trai Xử Nữ sẽ cảm thấy thật bất công khi một mình chàng bị quản, điều này khiến chàng có thể nghĩ rằng bạn không tôn trọng chàng và là cô gái không hiểu chuyện.

Thiên Bình 50%

Chòm sao này kỳ thực là rất tôn sùng tự do nhưng một khi đã yêu thì chàng vẫn sẵn lòng hy sinh một phần tự do này. Chàng trai Thiên Bình hiểu rằng yêu là phải chấp nhận không còn tự do như trước nữa. Tuy nhiên sự tự nguyện này cũng có giới hạn. Nếu bạn vì sự nhân nhượng của chàng mà lấn lướt, kiểm soát quá chặt sẽ khiến chàng rất bất mãn.

chang trai hoang dao - elle vietnam 3

Bò Cạp 20%

Một cung hoàng đạo có phần lạnh lùng, kiêu ngạo này lại chỉ cần rất ít tự do khi yêu một người. Kỳ thực, bên ngoài chàng trai Bò Cạp luôn tuyên bốmình yêu tự do chỉ là để bảo toàn sắc diện mà thôi. Chàng sẽ không muốn thừa nhận rằng bản thân cũng thích được tận hưởng cảm giác người yêu quản lý, vì với chàng, đó cũng là một biểu hiện của tình yêu.

Nhân Mã 80%

Đây là một trong những cung hoàng đạo theo đuổi sự tự do cao nhất. Đối với chàng trai Nhân Mã, giới hạn tự do của chàng cũng giống như bạn đang dùng hình phạt tàn khốc vậy. Một trong những lý do khiến nhiều chàng trai hoàng đạo này không muốn yêu hoặc yêu rất muộn chính là sợ tình yêu làm mất tự do.

Ma Kết 70%

Cũng giống với Kim Ngưu, chàng trai Ma Kết tuy vẻ ngoài trông rất dễ kiểm soát nhưng thực tếnội tâm của họ rất phản cảm với việc bị trói buộc, dù là với người yêu. Ma Kết khi yêu rất lý tính, chàng cho rằng tình yêu nên đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho hai người, cứ “quản lý” qua lại với nhau thì thật mệt mỏi.

chang trai hoang dao - elle vietnam 4

Bảo Bình 60%

Tư duy của Bảo Bình rất kỳ quái. Nếu một nửa đối với chàng quản quá nghiêm thì chàng sẽ nghĩ bạn không tin mình, và trong lòng chàng sẽ rất khó chịu và đau khổ. Nhưng nếu bạn “buông lỏng” thì có khi chàng lại tủi thân vì nghĩ bạn không yêu, không thật lòng hay đã chán mình. Vì vậy, để yêu một chàng Bảo Bình, bạn cũng phải rất bản lĩnh và khéo léo trong từng cư xử để “nêm nếm” vừa đủ mọi gia vị cho tình yêu.

Song Ngư 20%

Song Ngư đối với tình yêu rất chân thành và tận tâm. Chàng trai cung hoàng đạo này luôn yêu với suy nghĩ “cô ấy vui là được”, vì thế, bất luận bạn có muốn quản lý chàng hay không thì chàng đều tự nguyện phối hợp, miễn sao bạn thật sự vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh chàng.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo