Dự đoán tuần mới từ 19/6 đến 25/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:37:16

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Cùng đón xem các cung hoàng đạo trong tuần mới này có gì đặc biệt nhé! 

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 19/6 đến 25/6 cho 12 cung hoàng đạo

Có một vài mối quan hệ hoặc một vài cuộc đàm phán bạn cần phải cân nhắc lại. Liệu chúng có đáng để bạn từ bỏ sở thích hay thậm chí là bản thân mình? Không còn cái này vẫn còn cái khác và không còn người này thì vẫn có những người khác luôn sẵn sàng ở bên bạn. Đừng hứa những lời hứa mà bạn biết mình không thể thực hiện được. Mối quan hệ trong gia đình cũng khá căng thẳng khi Bạch Dương và bậc phụ huynh có nhiều vấn đề để trao đổi với nhau. May mắn là tình hình tài chính tuần này khá tốt nên bạn cũng cảm thấy an ủi phần nào.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 19/6 đến 25/6 cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu có vẻ đang đánh mất sự tập trung của mình vì tội ham chơi. Mặc cho deadline đang kêu gọi nhưng bạn chỉ muốn có thời gian vui vẻ với bạn bè của mình. Lời khuyên đưa ra cho bạn là hãy giải quyết tất cả mọi việc nếu có thể vì bạn sẽ gặp hậu quả ngay tức thời vì thói lười biếng của mình. Một phần có thể do công việc không được suôn sẻ khiến Kim Ngưu nản lòng và chỉ muốn bỏ cuộc. Nhưng suy nghĩ kĩ lại, thì những lời chỉ trích của người khác chỉ muốn giúp bạn tốt lên mà thôi Kim Ngưu à.

Song Tử

Những việc bạn đang mong đợi sẽ không diễn ra theo như cách mà Song Tử dự định sẵn khiến bạn có một chút lúng túng. Tuy nhiên, tiền bạc không phải là cách giải quyết tốt cho vấn đề bạn đang gặp phải. Là một người của xã hội, nhưng tuần này Song Tử chỉ có xu hướng thích được ở một mình. Khoảng thời gian yên tĩnh sẽ giúp bạn ngộ ra được nhiều điều, đồng thời có thêm nhiều ý tưởng hay trong công việc. Biết đâu bạn sẽ nảy ra suy nghĩ muốn làm chủ một công việc kinh doanh nhỏ của riêng mình thì sao?

Cự Giải

Đừng tốn quá nhiều thời gian chần chừ suy nghĩ. Càng kéo dài chừng nào, những quyết định bạn đưa ra càng dễ mắc phải sai lầm. Hãy tập trung tinh thần và giữ cuộc sống đơn giản hết mức có thể. Điều đầu tiên chính là, hãy giảm bớt thời gian sử dụng mạng xã hội. Giữa tuần, tránh vung tay quá trán cho những thứ không đáng. Cuối tuần, bạn sẽ muốn cải thiện và chăm sóc cơ thể của mình bằng việc rèn luyện thể thao hoặc tập thể dục. Tháng sinh nhật của bạn sắp đến rồi. Hãy chắc chắc rằng mình không đón tuổi mới với cơ thể bệnh tật.

Đọc vị tính cách qua mức độ vị kỉ của 12 cung hoàng đạo
Để hiểu rõ cá tính của một người, không thể bỏ qua mức độ vị kỉ của họ. Cùng ELLE tìm ra xem cung hoàng đạo nào vị kỉ nhất nhé.

Sư Tử

Sư Tử bỗng có một sức hút đặc biệt đối với những người lớn tuổi hay những người có quyền lực hơn mình trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước việc có thể đưa ra những lời đề nghị hay đàm phán có lợi cho bản thân mình khi trao đổi với người khác. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình khi phải đưa ra những sự lựa chọn. Những bí mật được bạn che giấu bấy lâu có nguy cơ lộ diện ra ánh sáng chỉ vì sự nóng giận trong một phút lỡ lời của mình. Hãy cẩn thận khi phát ngôn nhé.

Xử Nữ

Một tuần chìm đắm trong tình yêu đối với cung hoàng đạo Xử Nữ. Những người có đôi có cặp sẽ có một chuyến du lịch cùng nhau trong khi những ai còn độc thân có thể sẽ “đổ gục” trước một ai đó không phải là kiểu người trong mộng của bạn. Đây cũng là khoảng thời gian khá suôn sẻ trong công việc đối với các Xử Nữ khi bạn được cấp trên đặc biệt chú ý vì khả năng thể hiện gần đây của mình. Hãy tích cực làm quen và tạo dựng các mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong tương lai đây.

Thiên Bình

Có thể Thiên Bình phải nhượng bộ để đổi lại sự yên bình trong những mối quan hệ vào khoảng thời gian này. Những bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thường gặp rắc rối trong việc chấp nhận những cảm xúc nóng giận của mình nhưng bạn cũng nên biết con người cũng có những lúc không hoàn hảo. Trong tuần này, Thiên Bình cũng sẽ bắt đầu cảm nhận được những tham vọng trong công việc của mình và bắt đầu lên kế hoạch để đạt được điều bản thân muốn.

Bò Cạp

Không khí lãng mạn vẫn theo Bọ Cạp đến tận tuần này. Với những người cô đơn, bạn dễ dàng cảm nhận được sự liên kết về tinh thần giữa mình và đối phương. Trong những cuộc đối thoại, hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ và cảm nhận của mình để làm rõ những hiểu lầm không đáng có. Tâm trạng vui vẻ khiến bạn gần như quên mất mọi thứ và trở nên quá tự tin và có những hành xử thiếu cẩn trọng với mọi thứ xung quanh. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy cố gắng duy trì ý thức của bạn nhé.

Nhân Mã

Sau thời gian nỗ lực làm việc, cuối cùng Nhân Mã đã gặt hái được một ít thành công tại nơi làm việc của mình. Việc được mọi người giúp đỡ cũng như việc bạn chứng tỏ được năng lực bản thân khiến công việc của Nhân Mã trong tuần này cực kì suôn sẻ và điều này sẽ còn kéo dài ít nhất đến 1 tháng sau. Chuyện tình cảm cũng khá khả quan. Nhất là đối với các cặp đôi. Có thể hai bạn sẽ có một bước tiến mới. Thử thách duy nhất trong tuần này là bạn có thể sẽ vướng vào tranh cãi về chuyện tiền bạc.

Ma Kết

Hãy tìm kiếm mọi cơ hội để cho người khác thấy quyết tâm của mình trong công việc. Đừng ngần ngại thử công việc mới mà người khác giao cho bạn. Có thể Ma Kết sẽ khám ra một năng lực khác của bản thân đấy. Làm việc căn thẳng khiến bạn cũng cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để bảo đảm sức khỏe. Trong tình cảm, đừng quá khép kín. Hãy thử cởi mở và bày tỏ cảm xúc thật của mình cho đối phương. Cho người khác một cơ hội và cũng cho bản thân mình một cơ hội.

Bảo Bình

Việc chấp nhận những góc khuất trong tâm hồn hay nỗi đau trong quá khứ sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ con người của mình hơn, đồng thời tìm ra hướng đi cho tương lai, hay ít nhất là con người mà bạn nghĩ mình đã đánh mất. Điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là F5 bản thân mình, ngay từ sức khỏe. Chọn một môn thể thao yêu thích và bắt đầu tập luyện. Tiếp theo, hãy lên danh sách những việc cần làm và dần dần thực hiện từng điều mình. Vẫn còn 6 tháng để thay đổi cả năm 2017 của mình.

Những cung hoàng đạo khắc khẩu nhưng vẫn bên nhau thắm thiết
Những phán đoán về sự hòa hợp của các cặp đôi sẽ định hướng cho bạn lựa chọn nửa kia hoàn hảo nhất hoặc hóa giải được những sự bất hòa trong mối...

Song Ngư

Những chuyến ngao du mùa hè đang gọi tên Song Ngư. Đi cùng nó là sự lãng mạn trong mùa hè mà ai cũng mơ đến. Và Song Ngư còn độc thân có thể sẽ bị cuốn vào một mối quan hệ không rõ ràng. Ai cũng thấy bạn cần thời gian để suy nghĩ kĩ càng để đánh giá mọi rủi ro trước khi gây ra lỗi lầm sẽ khiến bạn hối hận trong tương lai. Với những Song Ngư đã có đôi có cặp, đã đến lúc bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ của mình. Liệu người ấy đã tính tới chuyện tương lai hay chỉ muốn có mối quan hệ không rõ ràng? Bạn cần phải đặt ra câu hỏi đó.

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo