Cảm xúc của 12 cung hoàng đạo mạnh mẽ như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/12/2020 11:10:02

Sự cân bằng trong cảm xúc không chỉ giúp 12 cung hoàng đạo vững vàng về tâm lý mà còn đưa ra những hành động sáng suốt, đúng đắn hơn.

Những người mạnh mẽ về mặt cảm xúc sẽ luôn biết khi nào cần hành động theo trái tim và khi nào cần lùi lại để đánh giá vấn đề bằng lý trí. Họ biết chính xác điều gì sẽ tác động đến cảm xúc của mình và biết cách giữ cho tâm hồn được cân bằng, ổn định. Cùng ELLE khám phá mức độ mạnh mẽ của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

BẠCH DƯƠNG

bạch dương

Ảnh: Pixabay

Bạn hiểu rõ bản thân mong muốn điều gì và sẽ không làm những việc mình không thích chỉ để khiến người khác hài lòng. Bạch Dương là cung hoàng đạo sống trong sự vội vã bởi bạn không muốn thời gian trôi qua mà chưa thực hiện được những gì trái tim mách bảo. Bạn luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thứ và không sợ thất bại. Vì vậy, một khi đã tập trung thực hiện mục tiêu thì không ai có thể lay chuyển được bạn.

kim ngưu

kim ngưu

Ảnh: Pixabay

Dường như có một bức tường vô hình ngăn cách Kim Ngưu và những người xung quanh. Bạn lo sợ bản thân sẽ “rớt hạng” khi ai đó bước vào cuộc sống của mình. Do vậy, Kim Ngưu thường phải suy xét rất kỹ lưỡng trước khi kết thân với người khác.

song tử

cung hoàng đạo song tử

Ảnh: Pixabay

Tâm trí của bạn sống động hệt như một bữa tiệc và bạn không cho phép bất kỳ ai điều khiển nó. Bạn không muốn cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người khác, vì vậy bạn luôn chủ động xa cách với mọi người mỗi khi có chuyện không vui. Đối với Song Tử, đó là cách tốt nhất để bảo vệ cho cảm xúc của bạn và đối phương.

5 cung hoàng đạo chịu sự cai quản của 2 hành tinh
Trong chiêm tinh học, sự tương tác giữa các thiên thể có thể ảnh hưởng đến tính cách và hành vi của từng cung hoàng đạo. Liệu bạn có đang chịu sự...

cự giải

cung hoàng đạo cự giải

Ảnh: Pixabay

Là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc, Cự Giải luôn khao khát tình yêu, tuy vậy, nếu mọi thứ xảy ra không như ý muốn, bạn sẽ trở nên bối rối và bất lực. Đi qua nhiều nỗi đau và thậm chí là sự phản bội trong quá khứ, cách Cự Giải nhìn nhận thế giới vẫn không thay đổi. Bạn dường như không hài lòng với tất cả mọi thứ nhưng lại chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Điều này khiến bạn sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, bạn mong manh, nhạy cảm và cũng rất kiên cường để đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

sư tử

cung hoàng đạo sư tử

Ảnh: Pixabay

Sư Tử mong muốn những điều tốt đẹp cho thế giới và luôn nỗ lực để thực hiện điều đó. Bạn khao khát được cho đi và giúp đỡ mọi người mà không cần nhận lại. Bạn làm điều đó với cả trái tim và sự vô tư của mình.

xử nữ

cung hoàng đạo xử nữ

Ảnh: Pixabay

Đối với Xử Nữ, bánh xe cuộc sống vẫn quay khi mọi người đang mải mê lập kế hoạch, do đó, bạn luôn đặt niềm tin vào những điều nhỏ bé nhưng sẽ tạo nên kỳ tích lớn trong cuộc đời. Xử Nữ không màng đến kết quả mà chỉ tập trung tận hưởng hành trình, hơn hết, bạn muốn bản thân được thoải mái, hạnh phúc trong mỗi việc bạn làm.

thiên bình

cung hoàng đạo thiên bình

Ảnh: Pixabay

Hạnh phúc đối với Thiên Bình không gì hơn là một sự lựa chọn có ý thức. Bạn hiểu rằng không ai có thể mang lại hạnh phúc cho bạn ngoài chính bạn. Bạn luôn đặt bản thân trong sự phấn khởi và hân hoan. Thậm chí khi gặp phải những “cơn bão” cảm xúc, bạn cũng sẽ giữ gương mặt vui tươi cho đến khi trạng thái đó lan tỏa vào nội tâm của bạn.

bọ cạp

bọ cạp

Ảnh: Pixabay

Bọ Cạp biết rõ giá trị của bản thân và sẽ không dễ yếu lòng trước bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn tin tưởng những gì mình đang làm và không muốn dành quá nhiều thời gian để chất vấn bản thân, bởi vì bạn luôn tự tin vào những quyết định của mình.

nhân mã

cung hoàng đạo nhân mã

Ảnh: Pixabay

Những nơi đông người chưa bao giờ thực sự dành cho cung hoàng đạo Nhân Mã. Bạn từ chối tụ tập mặc dù điều đó khiến bạn bị đánh giá là không mấy thân thiện. Bạn không bận tâm đến những lời phán xét hay góc nhìn của người khác mà lại cảm thấy rất thoải mái khi được là chính mình.

ma kết

cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Pixabay

Nếu chỉ còn một vài ngày để sống thì hẳn rằng Ma Kết sẽ tận hưởng hết mình mà không mảy may lo lắng. Bạn có rất nhiều thứ để làm, đồ ăn để thưởng thức và nhiều nơi để đi. Bạn xem mỗi ngày là một cơ hội mới để sống và bạn sống hết mình như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng của bạn. Chính suy nghĩ này khiến bạn hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong mỗi phút giây.

bảo bình

bảo bình

Ảnh: Pixabay

Bảo Bình luôn nghe theo trái tim mình, bạn làm những điều khiến cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc và ý nghĩa. Bạn hiểu rằng bạn không nợ bất cứ ai, do đó bạn không cảm thấy tội lỗi khi phải làm trái ý người khác. Đây là cuộc sống của bạn và bạn sống theo cách của riêng bạn bất kể người khác nói gì.

song ngư

cung hoàng đạo song ngư

Ảnh: Pixabay

Bạn để mọi thứ diễn ra tự nhiên bởi vì bạn hiểu rằng càng bám víu thì càng dễ tuột mất hạnh phúc. Bạn có thể giải quyết vấn đề với người khác trong sự hài hòa, ổn thỏa và không giữ lại những cảm xúc tiêu cực đến từ sự ganh ghét. Đối với bạn, buông bỏ nỗi đau là bước đầu tiên trên hành trình đi đến hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo