6 cung hoàng đạo có tính cách độc lập nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/09/2022 16:25:18

Bạn cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn khi ở một mình? Bạn hay lo lắng mỗi khi làm việc nhóm? Đây có thể là đặc điểm cho thấy bạn là một người độc lập và dấu hiệu cung hoàng đạo có thể giúp chúng ta lý giải được nhiều điều về “tính độc lập” của chính mình.

Theo dấu hiệu chiêm tinh, một số cung hoàng đạo sẽ sở hữu tính cách độc lập có ý thức hoặc tính cách độc lập bẩm sinh và không phải sự độc lập nào cũng mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu tính cách của 6 cung hoàng đạo độc lập nhất qua bài viết sau đây. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình là cung hoàng đạo có tính cách độc lập cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Dù thích dành thời gian ở bên cạnh nhiều người nhưng Bảo Bình luôn có nhu cầu sâu sắc về sự riêng tư cá nhân. Họ luôn muốn dành ra những khoảng thời gian và không gian cho phép bản thân được ở một mình. Những lúc như vậy, Bảo Bình sẽ tách ra khỏi đám đông và tìm chỗ để nạp lại năng lượng.

cô gái cung hoàng đạo Bảo Bình độc lập

Ảnh: Unsplash/Elia Pellegrini

NHÂN MÃ

Nhân Mã luôn thích đặt ra những quy tắc cho riêng mình và với họ, tự do là điều tiên quyết. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối nếu phải xin phép người khác quá nhiều cho các hành động của bản thân. Điều này dễ dẫn Nhân Mã đến các phản ứng tiêu cực. Dừng lại sẽ là lựa chọn của các Nhân Mã nếu họ cảm thấy bản thân đang phải đối mặt với sự kiểm soát và áp lực.


Xem thêm

• Đâu là ly cocktail tượng trưng cho tính cách của 12 cung hoàng đạo? 

• Đâu là tách trà phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo?  

• Những lý do chính khiến 12 cung hoàng đạo không thể bước tiếp trong cuộc sống


XỬ NỮ

Là cung hoàng đạo lý trí và độc lập, Xử Nữ cảm thấy làm việc một mình sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, họ luôn trung thành với câu nói: “Lắm thầy nhiều ma” – quá nhiều người làm cùng một việc sẽ không mang lại kết quả tốt. Xử Nữ cũng là cung hoàng đạo biết nhận định và phân tích để đưa ra lộ trình hiệu quả nhất cho mọi việc. Tuy nhiên, điều này có thể khiến Xử Nữ cảm thấy những lời khuyên của người khác là một gánh nặng đối với họ.

cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ độc lập

Ảnh: Unsplash/Ali Karimiboroujeni-

SONG TỬ

Song Tử không quá giỏi khi làm việc nhóm, họ cảm thấy không thoải mái với các hoạt động đông người. Khi phân tích tính cách của Song Tử, không khó để thấy một vài điểm trẻ con của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, những đặc tính trẻ con kia không chứng tỏ Song Tử chưa thật sự trưởng thành, nó chỉ cho thấy cung hoàng đạo này không bị các quy tắc xã hội trói buộc. Song Tử nhìn thế giới với quan điểm, mọi chuyện đều có khả năng xảy ra và cách họ giải quyết những vấn đề đó là làm việc độc lập và để bản thân yên tĩnh một mình.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương có sự độc lập bẩm sinh, điều này đôi lúc khiến họ bốc đồng khi làm việc cùng người khác. Bạch Dương thường đã hành động trước khi những người khác kịp phản ứng. Đôi lúc, chính Bạch Dương cũng không nhận ra những điều này cho đến khi họ tạm dừng để nhìn lại chính mình.

cô gái cung bạch dương độc lập

Ảnh: Unsplash/Iam Os

MA KẾT

Ma Kết trân trọng từng khoảnh khắc họ được ở một mình. Cung hoàng đạo này có sự tham vọng và tính kỷ luật cao, do đó, họ dễ hành động đơn lẻ hơn là làm việc cùng với nhiều người. Ma Kết cũng được biết là những người không khoan nhượng và có yêu cầu cao, đặc biệt với những người đã từng làm họ thất vọng. Cung hoàng đạo này cũng có một thời gian biểu làm việc của riêng mình và họ thường kết thúc ngày làm việc vào những khung giờ không giống ai.   

Nhóm thực hiện

Bài: Bích Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo