Cách ứng xử của 12 cung hoàng đạo khi gặp mâu thuẫn trong tình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/08/2019 13:04:22

Bạch Dương có thể tranh cãi với người ấy bất kể tính hợp lý của sự việc, trong khi, Song Tử chọn cho qua nhẹ nhàng nếu mâu thuẫn không thật sự nghiêm trọng.

Bất đồng quan điểm là chuyện không thể tránh khỏi ở các cặp đôi. Tuy nhiên, đối mặt và cho phép mâu thuẫn hiện diện ở tần suất nào lại là lựa chọn của người trong cuộc. Tùy vào quan niệm tình yêu, mỗi cung hoàng đạo có cách ứng xử khác nhau khi mối quan hệ gặp vấn đề. Bạch Dương có thể tranh cãi với người ấy bất kể tính hợp lý của sự việc, trong khi, Song Tử chọn cho qua nhẹ nhàng nếu mâu thuẫn không thật sự quá lớn.

Bạch Dương

Không khó để mâu thuẫn xuất hiện trong chuyện tình cảm của Bạch Dương. Bởi lẽ, tính háo thắng dễ gây chiến là nét đặc trưng nơi cung hoàng đạo này. Bạch Dương có thể tranh cãi với người ấy vì bất cứ chuyện gì, dù điều đó có hợp lý hay không. Suy cho cùng, nàng cũng chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tình yêu. Bạch Dương không sợ hãi đấu tranh để có được những gì mình muốn.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo mâu thuẫn 2

Ảnh: Cammy.com.pl

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất chân thành và nghiêm túc trong tình yêu. Kim Ngưu hiểu rằng khi một người nào đó cố tình “gây chiến” đồng nghĩa với việc họ đang không thực sự hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Kim Ngưu không bao giờ muốn mâu thuẫn xảy ra trong chuyện yêu đương của mình. Nàng luôn soi xét bản thân thật kĩ lưỡng trước khi để bất kì “gợn sóng” nào kịp trở thành “cơn bão” giữa hai bạn.

Song Tử

Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, trí tuệ của Song Tử còn phủ sóng ở khía cạnh tình yêu. Người thuộc cung hoàng đạo này khá khôn ngoan trong khoản gây chiến với người yêu. Nếu chuyện không thật sự nghiêm trọng, Song Tử thường sẽ cho qua và không để mâu thuẫn hay tranh cãi ảnh hưởng đến tình yêu của nàng. Đây là cách nàng bảo vệ mối quan hệ của mình trước những “phong ba bão táp”.

Cự Giải

Cung hoàng đạo mâu thuẫn 3

Ảnh: Etsy.com

Ai cũng biết Cự Giải là chòm sao trọng tình và có tính sở hữu rất cao. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng tự chủ hết mức có thể trong chuyện yêu đương. Khi mọi thứ không theo cách của nàng, Cự Giải chấp nhận để mâu thuẫn diễn ra và truy đuổi đến lúc lấy lại được vị trí ban đầu. Phần lớn mâu thuẫn xuất hiện giữa hai người đều vì sự ghen tuông từ Cự Giải.

Sư Tử

Cung hoàng đạo mâu thuẫn 4

Ảnh: weheartit.com

Dường như Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn khi bước vào chuyện yêu đương. Sẽ không có chuyện nàng nhẹ nhàng cho qua khi người ấy có những hành động khác thường. Sở hữu bản năng cung Lửa, Sử Tử tin mâu thuẫn chỉ đến khi người ta không thật sự hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Nàng quyết tranh cãi đến cùng để xóa tan mâu thuẫn giữa hai người.

Xử Nữ

Vốn điềm tĩnh, cẩn thận và chu đáo, Xử Nữ càng kiên định hơn khi bước vào một mối quan hệ. Trong tình yêu, Xử Nữ rất tin tưởng vào người ấy cũng như lựa chọn của bản thân. Nàng hiếm khi xung đột với người yêu, nếu có, mọi chuyện thường diễn ra trong tích tắc. Dường như không ai có thể “chen chân” vào mối quan hệ của nàng. Tinh thần tích cực này là chìa khóa giúp Xử Nữ tránh được những mâu thuẫn vụn vặt. Có thể nói, Xử Nữ là một trong những chòm sao ít gây chiến trong tình yêu.

Thiên Bình

Vốn quen với việc trở thành trung tâm chú ý, nàng muốn mọi chuyện phải theo kế hoạch của mình. Thiên Bình sẵn sàng đóng vai ác nếu người yêu cư xử một cách bất thường. Tranh luận cho đến khi giải quyết được vấn đề luôn là viễn cảnh thường thấy khi Thiên Bình nảy sinh mâu thuẫn với người yêu.

Bọ Cạp

Sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, thường có những hành vi khó hiểu, thế nhưng Bọ Cạp lại là cô gái nhiệt tình và chân thành trong tình cảm. Nàng tin rằng, mọi vấn đề đều có thể giải quyết khi mọi người thành thật với nhau. Lắng nghe vô điều kiện là cách Bọ Cạp thể hiện sự chân thành dành cho đối phương. Khi mâu thuẫn “ghé thăm”, người thuộc cung hoàng đạo này chọn thẳng thắn trò chuyện thay vì buông lời cay độc khơi nguồn một trận cãi vã.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo mâu thuẫn 6 Cung hoàng đạo mâu thuẫn 7

Ảnh: Pikony.com

Sự nhạy bén, khối óc linh hoạt giúp Nhân Mã thấu suốt và luôn biết nên làm gì cho chuyện tình của nàng. Hơn ai hết, Nhân Mã hiểu vì sao mâu thuẫn xảy ra trong một mối quan hệ. Nếu thật sự hài lòng, cả hai sẽ không có lý do gì để phàn nàn về nhau. Mỗi khi bất mãn về điều gì, cung hoàng đạo này hiếm khi mỉm cười cho qua. Nàng chọn đóng vai kẻ “châm ngòi” để giải quyết rõ ràng còn hơn để vấn đề ấy ảnh hưởng đến tình yêu của nàng.

Ma Kết

Cung hoàng đạo mâu thuẫn 6 Cung hoàng đạo mâu thuẫn 7

Ảnh: Kerdada.com

Trong 12 cung hoàng đạo, chưa có chòm sao nào qua được Ma Kết ở khoản “vạch lá tìm sâu”. Với bản lĩnh trời phú, Ma Kết không ngại bộc lộ suy nghĩ của bản thân khi bất mãn về điều gì đó. Cô gái này thích tranh luận cùng người yêu cho đến khi mọi vướng mắc được sáng tỏ. Thậm chí, chàng dần trở nên quen thuộc với cái cau mày, hành động mâu thuẫn như một phần tính cách của nàng.

Bảo Bình

Dù khá sáng suốt trong mọi tình huống, Bảo Bình chấp nhận đặt lý trí lại phía sau khi mối quan hệ xuất hiện mâu thuẫn. Nàng sẵn sàng tranh cãi nếu sự hiện diện của ai đó gây nguy hiểm cho chuyện yêu đương của họ. Bảo Bình tin chẳng có gì sai khi họ cố gắng bảo vệ tình yêu của mình.

Song Ngư

Tình yêu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Song Ngư. Cung hoàng đạo này thường không chờ đợi quá lâu để người yêu nhận ra những gì họ đã làm. Nếu gây chiến là giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình, nàng sẽ không ngần ngại. Khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu, Song Ngư luôn chủ động bộc lộ suy nghĩ của mình. Nàng không quên giúp người yêu nhìn rõ điều họ làm sai. Có vẻ gai góc nhưng nửa kia của Song Ngư lại không thể ghét được hành động này ở nàng.

Nhóm thực hiện

Lược Dịch: Thanh Hồ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/TheTalko

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo