Top 3 cung hoàng đạo đam mê “dịch chuyển” nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/03/2018 23:08:22

“Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào” – Samuel Johnson. Và trong các cung hoàng đạo, ai là người có niềm đam mê du lịch mãnh liệt nhất?

Đối với một số người, du lịch không chỉ là đam mê mà còn là động lực cũng như mục tiêu phấn đấu. Họ bắt đầu một ngày mới bằng cách nghĩ về nơi họ muốn đặt chân đến và kết thúc một ngày bằng việc lên kế hoạch, sắp xếp cho chuyến đi. Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã, Bạch Dương và Bảo Bình là những cung dành phần lớn thời gian và tâm trí cho đam mê tìm tòi và khám phá thế giới.

cung hoàng đạo

(Nguồn: Toa Heftiba)

Nhân Mã: Khao khát ngắm nhìn thế giới

Nhân Mã rất ưa di chuyển. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ đam mê những chuyến viễn du. Nhân Mã luôn muốn biến mỗi ngày trong cuộc sống trở thành một chuyến hành trình khám phá những điều mới lạ. Do đó, du lịch là cách tốt nhất cho Nhân Mã thỏa mãn niềm đam mê, khao khát ngắm nhìn thế giới rộng lớn ngoài kia.

cung hoàng đạo 1

(Nguồn: Astrology Zone)

Cuộc sống của Nhân Mã không thể thiếu đi sự khám phá và mạo hiểm. Thiếu đi hai “gia vị” này, đồng nghĩa cuộc sống của Nhân Mã sẽ trở nên nhạt nhẽo, thiếu động lực để cố gắng. Với lợi thế nhanh nhẹn và xông xáo, Nhân Mã rất thích hợp cho hành trình khám phá đất nước Campuchia đẹp hoang sơ mà hùng vĩ, nơi còn ẩn chứa vô vàn điều kì bí bên trong những ngôi đền, cung điện, những bức tượng và hang động còn in đậm dấu ấn thời gian.

Bạch Dương: Vì cuộc sống sẽ không dừng lại

“Năng động” và “nhiệt huyết” là hai từ để tả về cung hoàng đạo này. Những chú Cừu sẽ không vì ai đó hoặc điều gì đó mà làm chậm cuộc sống của bản thân. Bẩm sinh, Bạch Dương đã là cung hoàng đạo thích du lịch và khám phá. Với bản chất lạc quan, hướng ngoại, Bạch Dương không thích gò mình bởi những lịch trình tham quan dày đặc, họ thích khám phá một địa điểm mới một cách tự do.

cung hoàng đạo 2

(Nguồn: Astrology Zone)

Thay vì nghỉ dưỡng ở các resort, nhà nghỉ cao cấp, những hoạt động du lịch như: đi bộ đường dài, leo núi, khám phá những địa điểm còn hoang sơ… mới là ưu tiên hàng đầu trong hành trình khám phá của Bạch Dương. Địa điểm du lịch thích hợp với Bạch Dương đó là Madagascar, một nơi thú vị với những cảnh vật đẹp kì bí, hệ sinh thái đặc sắc và con người châu Phi thân thiện. Chắc chắn, Madagascar sẽ mang lại cho các chú Cừu những trải nghiệm khó quên.

Bảo Bình: Đi để “chữa lành” tâm hồn

Nếu chọn một từ để miêu tả chuyến đi trong mơ của Bảo Bình, đó sẽ là “ngẫu hứng”. Khi cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, Bảo Bình lại muốn “xách ba lô lên và đi”, để có thể thoát khỏi bộn bề công việc. Sở thích đi du lịch của Bảo Bình cũng thất thường như chính tính cách của họ vậy. Có thể trong khoảng thời gian dài, họ chẳng thiết tha đi bất kỳ đâu, nhưng một khi đã hứng thú thì lại không gì ngăn nổi, mặc cho đó có phải thời điểm thích hợp hay không.

cung hoàng đạo 3

(Nguồn: Astrology Zone)

Với Bảo Bình, du lịch không chỉ đơn thuần đến rồi về, họ lưu ý cũng như ghi nhớ mọi thứ đặc sắc ở nơi họ đặt chân đến, để rồi biến tất cả thành “Bảo Bình phiêu lưu kí”. Những địa điểm du lịch yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp để Bảo Bình chữa lành tâm hồn. Những thành phố cổ kính, hoa lệ của Châu Âu như Berlin hoặc Venice sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng, giúp Bảo Bình thư giãn và thỏa mãn đam mê về nghệ thuật.

Xem thêm:

Những điều nên nhớ khi đi du lịch để tránh mất tiền oan

16 món đồ cần thiết khi đi du lịch một mình

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Elite Daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo