Sao Thủy nghịch hành: Đã đến lúc 12 cung hoàng đạo cần lắng nghe trái tim mình

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/06/2020 11:11:16

Từ ngày 18/6 đến 12/7, chu kỳ Sao Thủy nghịch hành lần 2 của năm 2020 sẽ xuất hiện cùng với những xáo trộn trong giao tiếp và nhận thức của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, thay vì lo lắng, hãy chú ý đến những “bài học” được gửi đến cho bạn trong giai đoạn này.

Mùa Sao Thủy nghịch hành sắp tới sẽ nhắc nhở các cung hoàng đạo quay trở về bên trong để lắng nghe con tim và những nỗi niềm của mình. Đây là chu kỳ khá nhạy cảm, vì vậy đừng quá bất ngờ nếu bạn cảm thấy “quá tải” trong cảm xúc. Hãy chú ý cải thiện phong thái, tư duy và không nên bắt đầu những dự án hay mối quan hệ mới trong giai đoạn này. Tuy nhiên, thời điểm này lại vô cùng lý tưởng cho việc phát triển các dự án cũ và kết nối với những mối quan hệ trong quá khứ.

Sao Thủy nghịch hành trong mùa Hè 2020 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng ELLE khám phá nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cảm giác an toàn và yêu thương của Bạch Dương sẽ bị “chặn đứng” trong giai đoạn này. Những khúc mắc liên quan đến gia đình khiến bạn mệt mỏi và mất rất nhiều năng lượng. Bạn cần dành thời gian để nhìn nhận, giải quyết các vấn đề còn “tồn đọng” với những người thân. Đừng nghi ngờ mà hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo.

kim ngưu

Kim Ngưu đang học cách để bộc lộ suy nghĩ, ý kiến của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn rụt rè, chưa dám lên tiếng thì hãy can đảm thể hiện quan điểm của mình. Còn nếu đã có thể tự tin trò chuyện với người khác thì đây là thời điểm để bạn lắng nghe. Thông qua quá trình quan sát, học hỏi, bạn sẽ thấy bản thân tiến bộ lên rất nhiều đấy!

cung hoàng đạo cô gái tóc vàng uống cà phê

Ảnh: Unsplash/Eduard Militaru

song tử

Thói quen chi tiêu không hợp lý đang dần khiến cuộc sống của cung hoàng đạo Song Tử trở nên gò bó. Đã đến lúc bạn cần chi tiêu khôn ngoan hơn, nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn và cải thiện quan điểm về tình hình tài chính của mình. Hãy hiểu rằng, giá trị bản thân bạn không dựa vào các yếu tố vật chất bên ngoài mà dựa vào con người thật của bạn. Vì vậy, hãy kết nối với chính mình để tìm lại “kho báu” sẵn có trong tâm hồn.

cự giải

Trong giai đoạn này, Cự Giải sẽ liên tục đặt những câu hỏi về cảm nhận của bản thân. Đây là một cách hữu ích giúp bạn nhìn thấu được những suy nghĩ, tính cách ẩn giấu bên trong mình. Sự thay đổi là một điều tất yếu trong hành trình phát triển, do đó, hãy mở lòng với những cảm xúc, tư duy và cơ hội mới, một chân trời đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy.

cung hoàng đạo cô gái ngồi bên vách đá

Ảnh: Unsplash/Clayton Cardinalli

sư tử

Cung hoàng đạo Sư Tử có thể cảm thấy bị ám ảnh bởi quá khứ trong thời gian này. Những vết thương cũ bỗng nhiên “tìm về” khiến bạn như sống lại trong những khoảnh khắc buồn đau. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn thấu hiểu và tha thứ cho những lỗi lầm đã qua. Hãy biết ơn quá khứ vì những bài học quý giá nhưng đừng để nó làm cản trở bước đường của bạn.

xử nữ

Xử Nữ đang dành thời gian để suy nghĩ lại về những mối quan hệ của mình. Trong quá khứ, bạn đã đúc rút và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những “đổ vỡ”. Bạn nhận ra rằng, đôi khi chấm dứt một mối quan hệ là điều tốt nhất cho cả hai. Sắp tới, những người bạn mới sẽ xuất hiện và tạo nên những ảnh hưởng lớn trong hành trình phát triển của bạn.

cung hoàng đạo lọ hoa đồng tiền

Ảnh: Unsplash/Freestocks

thiên bình

Bạn có thể sẽ trải qua những khó khăn về công việc trong mùa Sao Thủy nghịch hành. Tuy nhiên, đừng quá lo sợ bởi khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra. Bạn sẽ có cơ hội để thử sức với những lĩnh vực mới hoặc quay trở lại với niềm đam mê thuở ban đầu của bạn. Khi chu kỳ này kết thúc, những mục tiêu và hướng đi của bạn sẽ được định hình một cách rõ ràng hơn.

bọ cạp

Trước khi tập trung để hoàn thành các mục tiêu, cung hoàng đạo Bọ Cạp cần ra khỏi những mối liên kết độc hại ngăn cản bạn đến với thành công. Có lẽ, bạn nên xem xét đến việc thay đổi lộ trình và hướng đi bởi con đường hiện tại dường như không phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, hãy chú ý vào những điều nhỏ bé xung quanh để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội quý giá nào, bạn nhé!

bình trà

Ảnh: Unsplash/Jorge Garcia

nhân mã

Trong thời gian này, những hoàn cảnh khó khăn dường như khiến Nhân Mã trở nên bất an và bị hút cạn năng lượng. Đã đến lúc bạn nên xóa đi những nỗi sợ đã cản trở mình trên con đường phát triển. Và điều quan trọng nhất với bạn ngay lúc này là hãy lắng nghe và tìm về trái tim để có cho mình hướng đi tốt nhất.

ma kết

Ma Kết đang dần có ý thức hơn về những “hình mẫu” tiêu cực trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy nặng nề, bạn biết ơn vì những trải nghiệm mà các kết nối mang lại cho mình. Bạn hiểu rằng sự xuất hiện của bất kỳ ai cũng đều mang một ý nghĩa nào đó. Vì vậy, bạn luôn rút ra bài học từ những sai lầm của quá khứ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

cô gái váy trắng cầm hoa

Ảnh: Unsplash/Artur Aleksanian

bảo bình

Bảo Bình đang xem xét kỹ lưỡng về các thói quen và ưu tiên hàng đầu của mình. Dường như giai đoạn vừa rồi bạn đã dành thời gian quá nhiều cho những việc không cần thiết. Do vậy, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại về những sự lựa chọn của mình. Hãy hướng sự tập trung cho những dự án, công việc hay các mối quan hệ có thể giúp bạn thành công trong tương lai. Hãy luôn nhớ rằng sự trọn vẹn, đầy đủ trong tâm hồn mới là điều quan trọng nhất với bạn ngay lúc này.

song ngư

Bạn đang dần tái kết nối với khả năng sáng tạo và học cách thể hiện bản thân với thế giới. Thời gian này, Song Ngư cần nhận diện và loại bỏ đi những nỗi sợ, những rào cản tinh thần đang ngăn cách bạn với sự sáng tạo. Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể khám phá điều bí ẩn bên trong tâm hồn bạn.

cây bên cửa sổ

Ảnh: Unsplash/Eduard Militaru

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: elite daily

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo