Cách các cung hoàng đạo nam âm thầm nói lên tình cảm dành cho người thương

Đăng ngày:

Mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Ngay cả khi họ chưa thừa nhận tình cảm của bạn thì vẫn có những cách để đoán biết trái tim của họ. Sau đây là cách các cung hoàng đạo nam cư xử khi yêu một ai đó.

Bọ Cạp: Nhìn trộm người thương

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là bậc thầy trong việc hiểu thấu người khác. Khi quan tâm một ai đó, Bọ Cạp sẽ quan sát để có thể hiểu về họ nhiều hơn.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 1

Ảnh: Unsplash

Khi yêu, nam Bọ Cạp sẽ không dễ dàng thừa nhận điều này. Thay vào đó, anh ấy theo dõi bạn thật kỹ và quan sát sự thay đổi hành vi của bạn. Cung hoàng đạo này tin rằng ngôn ngữ cơ thể dễ dàng tiết lộ sự quan tâm của đối phương. Anh ấy sẽ không làm gì cho đến khi chắc chắn 100% rằng bạn cũng thích anh ấy nhiều như anh ấy thích bạn.

Song Tử: Luôn khiến cho người ấy cười

Đàn ông Song Tử rất giỏi trong lời nói. Dù trò chuyện trực tiếp hay nhắn tin, họ vẫn có thể tạo nên những cuộc hội thoại duyên dáng. Khi thực sự có tình cảm với bạn, anh ấy chắc chắn sẽ nhân đôi yếu tố giải trí trong các cuộc trò chuyện để khiến bạn luôn luôn nở nụ cười.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 2

Ảnh: Unsplash

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cung hoàng đạo Song Tử cũng rất dễ thay đổi. Vì vậy, đừng quá hài lòng với những câu chuyện của anh ấy mà hãy tỏ ra thách thức một chút. Nếu không, anh ấy sẽ sớm mất hứng thú với bạn.

Bạch Dương: Thẳng thắn nói cho bạn nghe 3 từ quan trọng

Nghe có vẻ đột ngột và bất ngờ phải không? Nhưng thực sự đây là cách cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ cư xử khi yêu một người nào đó. Bạch Dương là người con trai của lửa và không sợ nói ra suy nghĩ của mình. Bản chất của cung hoàng đạo này là chọn con đường nhanh nhất để đến mục tiêu của mình, bất kể những trở ngại trên đường đi.

Và điều gì có thể nhanh hơn việc nói “Anh yêu em”?

Cự Giải: Giới thiệu với nàng những cuốn sách hay bộ phim yêu thích của anh ấy

Chàng trai Cự Giải, khi yêu, sẽ muốn đưa bạn vào thế giới nội tâm của mình. Điều đó bao gồm việc chia sẻ sở thích của anh ấy với bạn. Nếu bạn thấy anh ấy rủ bạn xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách nào đó khá thường xuyên, đó là vì anh ấy muốn bạn hiểu anh ấy nhiều hơn. Đồng thời, anh ấy cũng muốn bạn có thể đồng cảm và thấu hiểu thế giới quan của anh ấy.

Trong trường hợp sở thích của cả hai không giống nhau, có thể cung hoàng đạo này sẽ giới thiệu bạn với gia đình vì gia đình luôn có ý nghĩa đặc biệt đối với Cự Giải.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 3

Ảnh: Unsplash

Thiên Bình: Mời bạn đi ăn một bữa tối lãng mạn

Người đàn ông Thiên Bình rất giỏi giao tiếp xã hội. Và bởi vì cung hoàng đạo này là những chàng trai khéo léo nên thật khó để đoán được anh chàng có thực sự có tình cảm với bạn hay không.

Tuy nhiên, nếu anh ấy mời bạn đi ăn và cuộc hẹn của cả hai bỗng trở nên siêu lãng mạn với bữa tối tại nhà hàng sang trọng cùng rượu vang, chắc chắn bạn chính là cô gái anh ấy đang theo đuổi.

Kim Ngưu: Trao tặng những lời khen chân thành (và cả chocolate nữa) 

Đàn ông Kim Ngưu sở hữu một tâm hồn lãng mạn. Khi thực sự quan tâm ai đó, cung hoàng đạo này sẽ không gặp khó khăn trong việc thể hiện những cử chỉ lãng mạn của anh chàng.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 4

Ảnh: Unsplash

Nếu bạn nhận được những bó hoa hồng kèm với lời nhắn ngọt ngào, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang yêu và đang từ từ thổ lộ với bạn. Khả năng là những điều lãng mạn anh ấy dành cho bạn sẽ không chỉ dừng lại ở hoa hay chocolate đâu. Bạn hãy thử chờ xem.

Nhân Mã: Cố gây ấn tượng bằng những câu chuyện của anh ấy

Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên người đàn ông Nhân Mã. Cung hoàng đạo này là kiểu người thích phiêu lưu, khám phá, hay học hỏi, vì thế, anh chàng chẳng bao giờ thiếu những câu chuyện thú vị để gây ấn tượng với đối phương.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 5

Ảnh: Unsplash

Đây cũng là vũ khí bí mật cung hoàng đạo này sử dụng khi muốn đối phương phải thích lại mình. Anh sẽ lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện và liên tục bật mở những câu chuyện hay nhất để thể hiện cho bạn. Hãy cố gắng kể lại cho anh ấy những câu chuyện thú vị của bạn. Nếu không, Nhân Mã có thể nghĩ rằng bạn không thích anh ấy.

Ma Kết: Nói chuyện nghiêm túc với bạn

Đàn ông Ma Kết khá truyền thống. Anh ấy tin rằng mỗi người chỉ yêu một lần nên phải nuôi dưỡng tình cảm lâu bền và cùng xây dựng tổ ấm. Đó là lý do tại sao anh ấy không tham gia vào các mối quan hệ phù phiếm, nửa vời. Cung hoàng đạo này muốn sự cam kết thực sự và hôn nhân là điều anh ấy hướng tới trong một mối quan hệ.

Khi tin rằng mình đã yêu một ai đó, Ma Kết sẽ tìm cách “thẩm vấn” người ấy (một cách tinh tế) về các giá trị, niềm tin và mục tiêu trong cuộc sống. Chỉ khi chắc chắn rằng đối phương là một người phù hợp, cung hoàng đạo này mới cho phép mình thực sự yêu cô ấy trọn vẹn và nói ra lời yêu.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 6

Ảnh: Unsplash

Sư Tử: Dành thời gian cho người ấy nhiều nhất có thể  

Cung hoàng đạo Sư Tử luôn muốn một mối tình lãng mạn. Đàn ông Sư Tử sẽ chẳng ngại giành lấy cô gái của mình trước bất kì ai. Chỉ có điều, niềm kiêu hãnh của Sư Tử là điều khiến anh chàng phải mất một thời gian để có thể thừa nhận tình cảm của mình. Khi đã xác định rõ tình cảm, Sư Tử sẽ hành động quyết liệt để có được bạn.

Song Ngư: Trở nên ngại ngùng và ít nói hơn bình thường

Đàn ông Song Ngư bản chất không nhút nhát nhưng khi yêu lại trở thành một phiên bản hoài toàn ngược lại. Hãy thử quan sát thật kỹ cách anh ấy trò chuyện với bạn và cách anh ấy trò chuyện với người khác. Đôi khi, vì ngại ngùng nên Song Ngư nói chuyện với bạn khá “cụt lủn”, có thể khiến bạn hoang mang không biết liệu bạn có làm gì sai không. Thực ra, đây chỉ là cách hành xử của một Song Ngư đang yêu. Để chắc chắn, bạn có thể dò hỏi bạn bè của anh ấy vì Song Ngư có thể đã chia sẻ bí mật tình cảm với họ.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 7

Ảnh: Unsplash

Bảo Bình: Trò chuyện với bạn thật chân thành và sâu sắc

Khi phải lòng một ai đó, cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ cố gắng lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện và khiến chúng trở nên càng sâu sắc càng tốt nhằm tạo ra sự kết nối với bạn. Chỉ có điều, những đề tài mà Bảo Bình lựa chọn khá là đặc biệt. Đó có thể là những chuyện liên quan đến vũ trụ, sao Hỏa hay nghệ thuật… Đối với Bảo Bình, người mà họ muốn ở bên là người đủ thông minh và thú vị để có thể thấu hiểu và trò chuyện với họ.

ELLE Việt Nam cung hoàng đạo 8

Ảnh: Unsplash

Xử Nữ: Cố gắng gíup đỡ người yêu trong mọi chuyện

Cung hoàng đạo Xử Nữ vốn là những người kỳ quặc. Anh ấy có thể đang ngọt ngào nhưng ngay lập tức lại trở nên đáng ghét. Đó là vì chủ nghĩa hoàn hảo đôi khi quá mức của Xử Nữ khiến cung hoàng đạo này cư xử thiếu cân bằng.

Đó cũng là lý do khi yêu một người, điều đầu tiên cung hoàng đạo này làm là nghĩ ra hàng trăm lý do khác nhau khiến bạn từ chối anh ấy. Để rồi sau đó, bất chấp những “thiếu sót” mình vừa nghĩ ra, anh chàng lại cố gắng hết sức để giúp đỡ cô và ở bên cạnh bạn.

Xem Thêm

Các cung hoàng đạo sẽ làm gì khi cảm nắng một người?

8 điều giúp tình cảm tồn tại mãi mãi

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài: TN

Tham khảo: Thetalko

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more