3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi trong tháng 2

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/02/2018 14:30:38

Siêu mặt trăng xanh máu vừa qua và nhật thực sắp tới sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các cung hoàng đạo nhưng lại đem đến sự yên bình trong cuộc sống cho 3 cung hoàng đạo sau.

Siêu mặt trăng xanh máu xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua đã làm rối loạn cuộc sống của các cung hoàng đạo và có lẽ chúng ta đều đang tò mò liệu sự hỗn loạn ấy sẽ đi đến đâu đúng không? Nguyệt thực, như thường lệ, luôn đem đến những kết thúc bất ngờ và đóng lại một số cánh cửa trong cuộc đời chúng ta.

cung hoàng đạo

Ảnh: strangesounds

Không chỉ mặt trăng máu mà nhật thực xảy ra tại chòm sao Bảo Bình vào ngày 15/2 tới chắc chắn sẽ cản trở một số nguồn năng lượng trở lại. Tuy nhiên, nếu nguyệt thực đem lại sự kết thúc thì nhật thực mang đến sự khởi đầu mới, dù rằng sự khởi đầu ấy có thể là một cuộc hành trình dài và khó khăn. Đừng lo lắng quá bởi đây mới chỉ là những bước đi đầu tiên trên con đường vươn tới thành công mà thôi.

Trong tháng Hai, có 3 cung hoàng đạo vẫn an toàn tránh khỏi những ảnh hưởng từ các sự kiện chiêm tinh học này. Đó là Thiên Bình, Ma Kết, và Song Ngư.

cung hoàng đạo

Ảnh: seattlemet

Thiên Bình: Chẳng có nơi nào tốt hơn nhà của bạn

Như một phần thưởng sau khi bạn vượt qua tháng Giêng đầy bão tố, các ngôi sao sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và bình tĩnh. Vào ngày 31/1, cuối cùng Thiên Bình đã có thể nói lời tạm biệt với một số yếu tố độc hại đang cản trở cuộc đời bạn. Vì thế, đây là thời gian để bạn tận hưởng sự tự do mới mẻ.

cung hoàng đạo

Ảnh: Kinga Cichewicz

Tuy nhiên, với việc Venus chuyển đến ngôi nhà Gia đình của Thiên Bình vào ngày 4/2, bạn có thể sẽ cảm thấy rất ấm cúng trong không gian riêng của mình và không muốn đi ra ngoài. Tại sao bạn nên ở nhà ư? Sau bao nhiêu biến cố, cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu đã trở nên hòa hợp. Bạn đã có thể ăn ngon ngủ yên và sau tất cả những khó khăn trong công việc vừa qua, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Hãy tận dụng quãng thời gian này ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn.

cung hoàng đạo

Ảnh: Dave Lastovskiy

Nếu cảm thấy việc ra ngoài như một nghĩa vụ bắt buộc thì hãy tự tạo niềm vui bằng cách mời bạn bè của bạn đến nhà ăn uống. Hãy lên kế hoạch cho một buổi xem phim hoặc tổ chức tiệc tại gia, đến hiệu sách chọn những món đồ xinh xinh để trang trí lại phòng ngủ hoặc đọc một cuốn tiểu thuyết và tự chăm sóc cho bản thân. Thiên Bình à, ngôi nhà của bạn đang thu hút bạn như một thỏi nam châm bởi vì bây giờ bạn nên nghỉ ngơi ở đó.

Tiết lộ phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo qua dấu hiệu sao Thủy
Dấu hiệu sao Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách giao tiếp của các cung hoàng đạo. Qua đó, bạn có thể xác định những người bạn thân tiềm năng...

Ma Kết: Tự chăm sóc bản thân chính là câu trả lời

Ma Kết à, bạn đã dành toàn bộ sự chú ý gần đây của mình vào công việc và tin tôi đi, bạn đã làm rất tốt và hoàn thành xuất sắc mọi thứ. Tuy nhiên, tránh để bản thân trở nên “bùng cháy” vì mớ công việc hỗn độn ấy. Trong thời gian này, đừng nên quá chú tâm vào công việc mà hãy quan tâm hơn đến những điều khác xung quanh bạn đi. Sự nghiệp của bạn sẽ không “đổ sông đổ bể” chỉ vì bạn lơ là nó một chút đâu.

cung hoàng đạo

Ảnh: rawpixel.com

Hành tinh của bạn đang di chuyển đến phía dưới của biểu đồ để khiến bạn nhận ra rằng mình đã vô tâm thế nào. Sao Vệ Nữ đang thắp sáng ngôi nhà thứ 10 của hình ảnh công chúng. Sự kết hợp của cả hai sẽ khiến bạn cảm thấy đồng điệu với những sự thật sâu sắc nhất và thời gian này là lúc thích hợp nhất để nuông chiều bản thân bằng những thói quen “sang chảnh”.

cung hoàng đạo

Ảnh: Simon Migaj

Muốn tinh thần tốt, bạn cũng cần một thể chất tốt đúng không? Thế thì nên đến phòng gym ngay nào! Hãy tập thêm yoga, ăn uống những thực phẩm lành mạnh, sẵn sàng chi tiền cho một ngày chăm sóc da tại spa và học cách làm các loại mặt nạ tự nhiên. Tháng 2 này sẽ đối đãi với bạn như một nàng công chúa. Thế nên, hãy cứ tận hưởng đi!

Song Ngư: Một thế giới hoàn toàn mới

Song Ngư, nhật thực vào ngày 15/2 sẽ chiếu sáng ngôi nhà thứ 12 về tâm linh của bạn và đây là một món hời lớn đối với bạn đấy. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rộng hơn về lịch sử của vũ trụ từ thuở khai thiên lập địa. Nghe thì có vẻ hơi đáng sợ, bởi bạn sẽ cảm thấy như mặt đất dưới chân bạn đang sụp xuống. Nhưng hãy cứ tin tưởng vào quá trình này đi. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự phát triển nhanh chóng của hoa cỏ trong vùng đất của mình.

cung hoàng đạo

Ảnh: Ruxandra Mateiu

Nhật thực buộc chúng ta phải mở ra một chương mới trong cuộc đời và nó sẽ thay đổi mọi thứ trong tâm hồn bạn. Bạn sẽ thấy thế giới của mình sống động hơn, tươi mới hơn. Những người bạn yêu quý sẽ đem đến cho bạn những luồng sáng mới. Bạn sẽ nhận thức (dù có hơi chậm trễ) về những gì bạn thực sự muốn làm trong cuộc đời mình. Tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khích.

cung hoàng đạo

Ảnh: Alexandre Croussette

Hãy dành thời gian đọc tạp chí, tập thiền, đi dạo trong các không gian tự nhiên hoặc bất cứ điều gì để tìm lại sự kết nối trong tâm hồn. Hãy lắng nghe thật kỹ giọng nói bên trong bạn. Hãy làm theo trực giác của mình trong tháng này và nhớ kỹ một điều rằng: Đừng quay đầu nhìn lại.

Xem thêm:

Thói quen xấu mà các cung hoàng đạo nên bỏ ngay từ bây giờ

Siêu mặt trăng xanh hôm nay sẽ ảnh hưởng thế nào đến các cung hoàng đạo?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo