Dự đoán tuần mới từ 10/1 đến 16/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần lễ mới sẽ mang đến một nguồn động lực lớn để Bạch Dương bứt phá trên con đường sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải biết rõ mục tiêu của mình để sẵn sàng nắm bắt cơ hội ngay khi bạn cảm nhận được nó. Khả năng giao tiếp của Bạch Dương không may lại kém nhạy bén hơn. Để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có, hãy để đối phương giữ quan điểm của mình, song, bạn vẫn phải tin tưởng vào trực giác của bản thân. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Kim Ngưu vào đầu năm sẽ là xử lý những gì còn sót lại của năm cũ và lên kế hoạch phát triển cho năm mới. Hơn nữa, tuần lễ mới cũng là cơ hội để Kim Ngưu suy nghĩ thấu đáo hơn về những khía cạnh bạn muốn phát triển bản thân. Vì thế, hãy cho phép mình có những tham vọng lớn lao và để chúng dẫn dắt bạn tới đích đến bạn mong muốn.  

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần này có thể thúc đẩy tính cạnh tranh của Song Tử trong lĩnh vực hợp tác. Một vài cuộc tranh cãi có thể xảy ra chỉ bởi vì bạn đang ghen tị với thành công của đối tác. Song Tử sẽ cần chú ý đến suy nghĩ và cảm xúc của mình trước khi đưa ra lời phản bác hoặc chỉ trích một ai đó. Sự nhạy cảm của cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến bạn thốt ra những lời lẽ không hay với những mối quan hệ xung quanh. Hãy cẩn trọng hơn trong lời nói vì một vài người sẽ để bụng và dùng chúng để chống lại bạn trong tương lai.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Trong thời gian sắp tới, Cự Giải sẽ phải chú ý đến các mối quan hệ của mình, kể cả trong lĩnh vực kinh doanh hay tình cảm. Vì khả năng phán đoán của bạn không còn chính xác mà một vài sai sót sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Đây cũng là thời điểm để Cự Giải quay trở lại với guồng quay công việc sau kỳ nghỉ lễ. Tập trung vào những công việc quan trọng và hạn chế tiếp xúc với mạng xã hội sẽ là một khởi đầu tốt để bạn hoàn thành công việc.  

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian “vàng” để Sư Tử có thể xem xét, điều chỉnh và củng cố lại các mối quan hệ xung quanh. Hãy cởi mở và thẳng thắn trao đổi với đối phương về những lỗ hổng trong quan hệ giữa cả hai và bạn sẽ sớm đạt được những kỳ vọng của mình. Đây cũng là lúc Sư Tử tập trung hơn cho việc chăm sóc bản thân. Nếu chưa có kế hoạch nào cho năm 2022 thì đây là cơ hội hoàn hảo để bạn đặt ra một số mục tiêu cho mình. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Lòng tốt của Xử Nữ có thể bị thử thách vào tuần này, khi một người thân quen lại tiếp tục nhờ vả bạn những việc mà họ có khả năng xử lý. Mặc dù Xử Nữ luôn muốn dành thời gian cho gia đình và bạn bè, nhưng bạn sẽ không có đủ thời gian và năng lượng để giúp đỡ tất cả mọi người. Vậy nên, hãy đặt ra những giới hạn nhất định khi đối phương muốn tìm sự trợ giúp của bạn.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Đời sống tình cảm của Thiên Bình sẽ gặp phải không ít trắc trở trong tuần lễ mới. Xung đột có thể xảy ra giữa bạn và gia đình hoặc trong mối quan hệ tình cảm. Lý do duy nhất dẫn đến việc này chính là sự bất đồng quan điểm giữa cả hai. Do đó, điều Thiên Bình cần làm là bình tĩnh suy nghĩ, dành thêm thời gian để phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần để đưa ra những cách giải quyết đúng đắn nhất. 

THIÊN YẾT 

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Thiên Yết trong tuần này sẽ cần thời gian để cân bằng cảm xúc vì sự nhạy cảm của bạn đang tăng cao. Một vài xích mích có thể sẽ xảy ra giữa bạn và mọi người, vậy nên, hãy chú ý đến ngôn từ trong khi giao tiếp để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Hơn nữa, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế nóng giận và cáu gắt vì điều đó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Về phương diện cá nhân, khoảng thời gian cuối tuần sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng để phát triển những dự định tương lai. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Những ngày đầu tiên trong tuần mới có thể khiến Nhân Mã rơi vào áp lực về mặt tài chính cá nhân. Hãy vạch ra bảng kế hoạch thu – chi để bạn có thể kiểm soát được nguồn tiền của bản thân. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên cân nhắc những nhu cầu thực sự cần thiết và ưu tiên như gia đình, nhà cửa hoặc các kế hoạch đầu tư. Một vài biện pháp “thắt lưng buộc bụng” sẽ đem lại kết quả tích cực, giúp bạn chi tiêu thoải mái và khoa học hơn. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Mối quan tâm của Ma Kết trong tuần lễ mới nên hướng về bản thân. Hãy dành thêm chút ít thời gian để suy ngẫm về quá trình phát triển của bạn – những thành tựu đã đạt được trong năm cũ và những kế hoạch cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để Ma Kết nhận ra hướng đi mới và chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo. Và nếu may mắn, vận tài lộc của Ma Kết sẽ nở rộ vào khoảng thời gian đầu năm. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần mới đem lại năng lượng để Bảo Bình vượt qua các cảm xúc tiêu cực và thay đổi bản thân. Việc đối mặt trực tiếp với những khó khăn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nói cách khác, có thể Bảo Bình sẽ phải từ bỏ một mối quan hệ không lành mạnh và tránh xa những cuộc cãi vã không đáng có. Suy nghĩ tạo nên thực tế, Bảo Bình hãy luôn giữ vững niềm tin vào những điều tích cực và lạc quan đón nhận cuộc sống.

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Các mối quan hệ của Song Ngư trong tuần này sẽ trở nên gắn bó và khăng khít hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian thư giãn cùng gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương. Mặc dù một số hiểu lầm vẫn còn tồn tại, song, Song Ngư đừng vội vàng nghi ngờ và đánh giá đối phương mà hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ càng để tránh gây ra những trận cãi vã không đáng có. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstocks, Talita

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more