Dự đoán tuần mới từ 11/4 đến 17/4 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/04/2022 02:50:48

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là khoảng thời gian hiếm hoi giúp Bạch Dương thực sự thấu hiểu và khai sáng thế giới nội tâm của mình. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều nguồn năng lượng mới và được giác ngộ những lý do sâu xa đằng sau những thử thách mà bạn phải trải qua. Chính điều này cũng sẽ giúp trí tưởng tượng của Bạch Dương trở nên nhạy bén hơn trong tuần lễ mới. Nhưng để đạt được mục tiêu, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào những trải nghiệm của mình.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mang lại nhiều sự thay đổi tích cực trong đời sống xã hội của các Kim Ngưu. Một mặt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giúp các mối quan hệ xung quanh trở nên khăng khít hơn. Mặt khác, bạn sẽ gặp gỡ và kết giao với nhiều người bạn mới. Thế nhưng, Kim Ngưu sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu bạn muốn thân thiết với họ. Cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng để bạn nạp lại năng lượng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Sẽ chẳng còn thời điểm nào thích hợp hơn tuần này để Song Tử phát huy cả óc sáng tạo và khả năng giao tiếp của mình vào công việc hiện tại. Quan trọng là bạn hãy mạnh dạn gặp gỡ và kết giao với những người bạn hoặc đối tác mới. Vì nếu may mắn gặp những người có cùng chí hướng, họ sẽ giúp bạn thoát khỏi vỏ bọc an toàn và tự do bay nhảy với các ý tưởng của mình. 

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Cự Giải sẽ có nhiều cảm hứng cho các chuyến du lịch hoặc những cuộc đi chơi nhẹ nhàng. Đặc biệt, với những cặp đôi, hãy tận dụng thời gian này để thẳng thắn với nhau về các cảm xúc thầm kín mà hai bạn đã che giấu đối phương. Tuần lễ mới cũng tạo điều kiện để Cự Giải bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tập luyện thể thao với cường độ hợp lý.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ mà những cảm xúc tiêu cực sẽ bủa vây lấy Sư Tử một cách mạnh mẽ. Không may, bạn có thể lấy đó làm lý do để buông những lời nói tổn thương và đòi hỏi người khác phải làm theo ý mình. Thế nên, đã đến lúc bạn cần phải tìm ra lý do khiến bản thân nảy sinh những cảm xúc đó để giải quyết chúng triệt để. Về mặt tình yêu, sự tự tin bất chợt của các Sư Tử độc thân khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút. Cộng với chút khả năng tán tỉnh khéo léo, bạn sẽ dễ dàng gặp được nhiều đối tượng tiềm năng. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ sẽ có cơ may gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng trong tuần lễ mới. Đây đều là những mối quan hệ chất lượng mà bạn sẽ cần đến trong tương lai. Thế nhưng, Xử Nữ vẫn cần phải chọn lọc những người phù hợp với bản thân nhất. Tình cảm giữa các cặp đôi tuy sẽ bền chặt hơn nhưng bản thân Xử Nữ lại không thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực. Thay vì để chúng chực trào bất chợt, bạn nên tìm cách khống chế và đối diện nó.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Thiên Bình nên dừng lại việc ôm đồm mọi thứ cùng một lúc, quan trọng hơn là dành thời gian theo đuổi những điều mà con tim bạn mách bảo. Có thể là một dự án cá nhân hoặc một công việc mới, những gì bạn đã mơ ước và khao khát từ lâu cuối cùng đã trở lại và khuấy động cuộc sống của bạn một lần nữa. Tuần lễ mới cũng đem đến cơ hội để Thiên Bình sắp xếp lại những ưu tiên của mình. 

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Linh cảm của Thiên Yết sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong tuần lễ mới. Đó cũng là lý do mà bạn nên lắng nghe trực giác của mình, vì nó sẽ dẫn dắt bạn đến với một người hoặc một dự án hay ho mà bạn đang tìm kiếm. Nếu Thiên Yết đang mắc kẹt trong một mối quan hệ nào đó, đây là lúc bạn cuối cùng đã có đủ can đảm để từ bỏ và bước tiếp. Song, Thiên Yết vẫn nên có một cuộc trò chuyện chân thành và cởi mở với đối phương trước khi kết thúc mọi thứ.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Cuối cùng, Nhân Mã đã có thể bộc lộc cảm xúc và nói chuyện thẳng thắn với những người bạn yêu thương. Điều này chính là chất xúc tác để bạn trở nên cởi mở và hiểu rõ vai trò của mình trong gia đình. Không dừng lại ở đó, Nhân Mã cũng có nhiều cảm hứng để trang trí lại phòng ốc xung quanh. Điều quan trọng là bạn hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn một phong cách trang trí phù hợp với mình trước.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết hãy tạm buông thả mọi thứ và dành thời gian để tận hưởng các thú vui trong tuần lễ mới. Bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc hẹn tuyệt vời với bạn bè và điều đó sẽ giúp giải thoát bạn khỏi những căng thẳng gần đây. Bạn cũng có cơ may gặp gỡ những người cộng sự hoặc đối tác mới. Quan trọng hơn hết, Ma Kết hãy chỉ kết thân với những ai bạn cảm thấy thật sự phù hợp với lý tưởng và mục đích của bạn.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ giúp Bảo Bình nhận ra những gì đang cản trở vận trình tài chính của bạn và cả những cách thức để bạn tiến gần hơn đến với mục tiêu tài chính của mình. Vì vậy mà dẫu cho có những ý tưởng hoặc sáng kiến kỳ lạ đến mức nào, Bảo Bình cũng đừng nên bỏ qua chúng. Bạn cũng sẽ suy nghĩ đến việc mở rộng thêm các kỹ năng hoặc theo đuổi học vấn cao hơn. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Song Ngư sẽ tìm được một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ và sâu sắc về tương lai của bạn. Đây chính là lúc bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những dự định mơ hồ mà bạn vẫn luôn quanh quẩn thực hiện bấy lâu. Thế nhưng, bạn sẽ không thể đón nhận nó nếu bạn vẫn mải chăm lo cho người khác. Hãy tìm cách tạm thoát khỏi thực tại để lắng nghe và đón nhận những năng lượng mới từ thế giới nội tâm của mình nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Joodraws

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo