Dự đoán tuần mới từ 13/3 đến 19/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Nếu muốn tiến tới tương lai, Bạch Dương cần dứt bỏ hoàn toàn những thứ thuộc về quá khứ. Bằng việc sẵn sàng chấp nhận và đối đầu với những thách thức, bạn sẽ nhận thấy có nhiều cơ hội mới mở ra cho bản thân. Cải thiện sức khỏe cũng trở thành mối ưu tiên hàng đầu của bạn ở thời điểm hiện tại. Tích cực tham gia những lớp thể dục như yoga hay gym sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng và cải thiện tinh thần đáng kể. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu có thể gặp phải một vài rắc rối khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Có thể bạn thấy lời nói của mình luôn đúng đắn và rõ ràng, nhưng điều đó vẫn khiến đối phương vẫn hiểu lầm ý tốt của bạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ vướng vào những tranh cãi không đáng có. Vì thế hãy luôn làm chủ bản thân mình trong mọi tình huống nhé. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Mối bận tâm của Song Tử trong tuần lễ mới sẽ đổ dồn về vấn đề tài chính cá nhân. Có vẻ một vài dự án đầu tư của bạn đang gặp trục trặc, vì vậy hãy cùng những người đáng tin cậy ngồi lại để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Các biện pháp “thắt lưng buộc bụng” sẽ giúp bạn cải thiện nguồn vốn trong giai đoạn khó khăn này. Cuối tuần, Song Tử hãy dành thêm thời gian cho gia đình và người thân sau những ngày vùi mình vào công việc nhé.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Vì là cung hoàng đạo giàu tình cảm nên Cự Giải rất được lòng mọi người xung quanh. Thế nên, tuần lễ mới của bạn diễn ra khá sôi nổi với khá nhiều cuộc hẹn từ bạn bè và đồng nghiệp. Song bạn cũng nên xem xét lời mời nào thực sự phù hợp với bản thân. Trong công việc, ngoài chăm chỉ, Cự Giải nên tìm kiếm những cách thức làm việc thông minh. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng và năng suất hơn. 

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần này, Sư Tử có nhiều lợi thế để phát triển trên nhiều phương diện. Trong công việc Sư Tử hãy nhớ rằng hoạt động đội nhóm sẽ mang đến hiệu quả tích cực, và ý tưởng từ nhiều người cũng sẽ giúp các công việc được hoàn thành nhanh chóng. Sư Tử nên tăng cường tham gia những khóa học chuyên môn để phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết. Điều này cũng sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc loại bỏ sự ủ rũ và ù lì bấy lâu. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Cảm hứng du lịch và khám phá những vùng đất mới của Xử Nữ trỗi dậy khá mạnh mẽ trong tuần lễ mới. Có vẻ sự khao khát của bạn hướng về biển cả, vì vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn hạn vào cuối tuần. Hãy chủ động rủ thêm bạn bè cùng nghỉ ngơi và thư giãn. Sự thay đổi của các chòm sao cũng giúp Sư Tử mở rộng vòng tròn quan hệ xã hội, giúp bạn có thêm vài người bạn mới. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình nên cẩn trọng với những quyết định trong chuyện tình cảm. Bạn nên dành thời gian cân nhắc xem điều gì phù hợp với mong muốn của cả hai để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Trong công việc, bạn hãy chủ động hơn trong việc đề xuất ý kiến cá nhân thay vì ấm ức làm theo những ý tưởng không phù hợp. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Nghiêm khắc với bản thân mình là điều tốt, song có vẻ Thiên Yết đang quá khắt khe và tự khiến mình trở nên kiệt sức. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là một giấc ngủ thật sâu để hồi phục năng lượng. Đừng quá lo lắng và sầu não vì những gì bạn đã và đang làm đều được mọi người ghi nhận. Hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả từ công việc nhé. Cuối tuần, Thiên Yết nên dành thêm thời gian để yêu thương bản thân. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Với bản tính cầu toàn của mình, Nhân Mã luôn muốn sắp xếp mọi thứ hoàn hảo hết mức có thể. Và để làm được điều đó, bạn nên bắt tay vào việc lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết cho từng tiêu chí đề ra. Một người bạn đồng hành đáng tin cậy ngay lúc này sẽ là yếu tố xúc tác giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Nhân Mã cũng nên trang trí lại góc làm việc bởi vì sự gọn gàng sẽ khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng hữu ích. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Có vẻ Ma Kết đang quá ôm đồm mọi thứ và dần trở nên mệt mỏi. Nếu bạn cảm thấy đang gánh vác quá nhiều trách nhiệm, hãy yêu cầu từ sự giúp đỡ từ mọi người. Hãy nhớ rằng không ai trở nên yếu đuối bằng việc bằng việc nhờ mọi người giúp đỡ. Về mặt công việc, bạn đang đi đúng lộ trình bản thân đặt ra. Chính vì vậy, hãy kiên nhẫn với lựa chọn của mình nhé. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần này, cuộc sống riêng tư của Bảo Bình có nhiều sự xáo trộn. Đã đến lúc bạn tạm gác công việc và tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân. Một vài hiểu lầm giữa bạn và gia đình sẽ được làm sáng tỏ, chỉ cần bạn dành chút thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh. Thay vì mãi im lặng và ù lì, Bảo Bình hãy chủ động đứng lên và tìm kiếm nguyên nhân. Hãy nhớ rằng sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Sự bất ngờ có thể đến bất cứ lúc nào trong tuần này, vì vậy Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều mới mẻ nhé. Trong công việc, bạn có thể nhận được một vài lời đề nghị hấp dẫn, đó có thể là cơ hội thăng chức hoặc một dự án đầy tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét mọi việc hai chiều để phòng tránh rủi ro trước khi bắt tay vào thực hiện. Cuối tuần, Song Ngư sẽ có buổi shopping thư giãn cùng bạn bè thân thiết. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, Chezalbi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo