Dự đoán tuần mới từ 14/2 đến 20/2 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những sự kiện thú vị nào trong tuần lễ Valentines năm nay nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để những cặp đôi Bạch Dương cùng ngồi lại và lên kế hoạch cho tương lai của cả hai. Chỉ cần một “đòn bẩy” nhỏ, mối quan hệ của hai bạn sẽ bước sang trang mới. Ngoài ra, Bạch Dương cũng được truyền nhiều cảm hứng để chiêu đãi bản thân những thú vui sang trọng, chẳng hạn như một chuyến du lịch hoặc buổi mát-xa thư giãn.    

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Ngày lễ Tình nhân năm nay hứa hẹn sẽ là một ngày lễ vô cùng rộn ràng của các Kim Ngưu. Vì lẽ đó mà bạn sẽ muốn chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng, từ một bộ trang phục mới hay chọn lựa cẩn thận một nhà hàng bạn yêu thích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ những mong muốn sắp tới của mình với nửa kia. Nhưng hãy khéo léo và đừng quá gượng ép mọi việc, bạn sẽ sớm có được những gì bạn mong đợi.    

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những tham vọng trong sự nghiệp của Song Tử sẽ dâng trào trong tuần lễ mới, đây là thời điểm tốt nhất để bạn tập trung mọi nguồn lực vào phương diện này. Hãy lên kế hoạch cho các mục tiêu trong một tháng tới, Song Tử sẽ có rất nhiều cơ hội để áp dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình vào quá trình theo đuổi chúng.

 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Cự Giải sẽ cần chú ý hơn vào những mối quan hệ của mình, dù cho đó là quan hệ đồng nghiệp hay tình cảm. Hãy đảm bảo rằng những gương mặt mới xuất hiện trong vòng tròn bạn bè của bạn đều mang theo những định hướng giống với bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải nâng cao các kỹ năng chuyên môn của mình, thông qua các khóa học kỹ năng hoặc các chương trình học có chứng chỉ. 

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ mang đến những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực tài chính của Sư Tử. Vậy nên, đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về đầu tư tài chính hoặc xây dựng và bổ sung thêm các khoản đầu tư của mình. Sư Tử cũng cần học cách yêu thương bản thân hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày, sử dụng thêm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bấm huyệt để sạc lại năng lượng cho cơ thể.

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới báo hiệu một sự thay đổi lớn trong lĩnh vực tình cảm của Xử Nữ. Nếu bạn luôn cảm thấy mình bị lu mờ bởi tính cách quá nổi bật của đối phương, hoặc cảm thấy đã đánh mất chính mình trong một mối quan hệ, đây là lúc Xử Nữ nên dừng lại và cho bản thân không gian cần thiết để tìm lại chính mình. May mắn là các mối quan hệ cộng sự của Xử Nữ lại có nhiều tín hiệu tích cực. Nếu bạn đã an tâm qua những lần hợp tác thử thì cả hai bên hãy bắt đầu ngay với những hoạt động kinh doanh hoặc những dự án mới.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu năm là thời điểm để Thiên Bình phục hồi năng lượng và cải thiện sức khỏe. Sau những ngày Tết ăn uống thoải mái, một thực đơn chay và đồ uống detox sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Về mặt gia đình, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một vài trận cãi vã do bất đồng quan điểm. Song, hãy cố gắng chú ý lời nói để không làm tổn thương những người thương yêu bạn nhé.

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết khởi đầu tuần mới bằng những dấu hiệu tích cực trong phương diện công việc. Bạn có thể nhận được sự công nhận với một thành tích mới, hoặc thăng chức cho một vị trí cao hơn. Điều bạn cần làm là tiếp tục cố gắng và điều chỉnh cảm xúc của mình để không rơi vào tình trạng “ngủ quên trên chiến thắng”. Ngoài ra, bạn bè đang chờ đợi một cuộc hẹn từ bạn, chính vì thế, hãy sắp xếp thời gian dành cho họ nhé.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Nhân Mã nên dành thời gian để nâng cấp cuộc sống và chăm sóc bản thân. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy thử thay đổi không gian sống phù hợp với phong cách mà bạn đang hướng tới. Tham gia vào những buổi ngoại khóa để cải thiện kỹ năng mềm cũng là một cách để bạn giảm căng thẳng. Thay vì vùi mình trong sự chán nản, hãy cố gắng thay đổi để đón nhận niềm vui của cuộc sống nhé.

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Giai đoạn đầu năm tạo nguồn động lực mới để Ma Kết lập ra kế hoạch cho những dự định riêng của mình. Hãy bắt đầu bằng việc chạy thử một dự án nhỏ mà bạn đã ấp ủ từ lâu để có thêm bài học kinh nghiệm. Trong các mối quan hệ xã hội, Ma Kết sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Thay vào đó, bạn nên tìm đến những người hòa hợp và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này là khoảng thời gian khá bận rộn với công việc của Bảo Bình. Khối lượng việc cần làm sẽ ngày một tăng. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ chúng theo kế hoạch để tránh rơi vào trạng thái căng thẳng. Về mặt tình cảm, Bảo Bình đừng quên dành thời gian hẹn hò cùng “nửa kia” để thắt chặt tình cảm, nhất là trong dịp lễ sắp tới nhé. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới tạo điều kiện để đời sống tình cảm của Song Ngư diễn ra hết sức sôi nổi. Bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầy thú vị vào dịp lễ Tình nhân này. Đối với những Song Ngư độc thân, hãy cố gắng mở lòng để đón nhận nhiều điều mới mẻ. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để Song Ngư phát triển những ý tưởng và dự định trong công việc, bạn đừng bỏ qua cơ hội nào nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Breezy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more