Dự đoán tuần mới từ 14/3 đến 20/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Nêu đang cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại thì trong tuần này, Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để tìm cho mình một công việc mới. Mặt khác, bạn cũng sẽ có thêm động lực để hoàn thành những dự án còn đang dang dở. Về phương diện tài chính, đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương siết chặt chi tiêu. Do đó, nếu muốn đầu tư, lĩnh vực có thể đem lại nhiều lợi nhuận lúc này cho bạn chính là kiến thức.       

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới là khoảng thời gian mà Kim Ngưu có thể nới lỏng những quy tắc và luật lệ mà bạn đang áp đặt lên bản thân mình. Bạn có thể thử thả lỏng bản thân một chút, chỉ cần đừng quá buông thả là được. Tuần lễ mới cũng sẽ đưa Kim Ngưu đến gần hơn với những công việc mà bạn thích. Nhưng bạn hãy khoan đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Vì công việc hôm nay tuy có nhàm chán nhưng có thể mang lại sự ổn định trong tương lai.

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần này cần phải cẩn thận với những phát ngôn của mình. Bởi lẽ, trong lúc buồn bã hay nóng giận, bạn sẽ vô tình chia sẻ với đối phương những bí mật riêng tư. Cũng trong tuần này, Song Tử sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi không gian sống của mình. Đây chính là cơ hội để bạn thỏa thích biến hóa góc sinh hoạt theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Bạn có thể dựng lên một phòng gym mini tại nhà nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh hoặc thư viện nhỏ nếu muốn bổ sung kiến thức.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mở ra khoảng thời gian Cự Giải dần mở rộng các quan hệ của mình. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ những người mới và thậm chí tìm được một “cạ cứng” với những nét tương đồng về tính cách và sở thích. Trong khoảng thời gian này, Cự Giải cũng nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo các tình huống trước khi đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào, vì bạn dễ trở nên nóng giận và gây ra những cuộc tranh cãi không đáng có.    

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Sư Tử sẽ có cơ hội để loại bỏ những thói quen đang kìm hãm sự phát triển của bạn. Thế nhưng, bạn vẫn nên cẩn trọng khi nghe theo lời khuyên của người khác. Chỉ những ai thật sự thân thiết mới biết được điều mà bạn cần cải thiện để trở nên tốt hơn. Ngoài ra, Sư Tử cũng sẽ có động lực để tạo nên những thay đổi trên con đường nghề nghiệp. Hãy năng nổ học hỏi và làm mới nền tảng kiến thức, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ như Xử Nữ còn đang lưỡng lự trước một quyết định quan trọng nên bạn đang dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Xử Nữ đừng quá lo lắng mà hãy can đảm đưa ra lựa chọn bạn tin là đúng nhất. Hãy thử nghĩ thoáng hơn, rằng khi tiến lên phía trước cũng đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ một thứ khác lại phía sau, nên hãy mạnh dạn chấp nhận những hậu quả mà bạn sẽ gặp phải. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ ra mắt những dự án tâm huyết, kể cả khi nó chưa thành hình trọn vẹn. Điều bạn cần làm lúc này là hãy đảm bảo “đứa con cưng” của mình được xuất hiện đúng lúc và gặp đúng người.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới dự đoán sẽ là một tuần đầy thành công cho các Thiên Bình, có thể trong lĩnh vực công việc hoặc các mối quan hệ xã hội. Những đóng góp và ý tưởng đột phá của bạn đang bắt đầu nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Thiên Bình làm mới bản thân. Bạn có thể thử một kiểu tóc mới hoặc tút tại lại phong cách bằng những phụ kiện nổi bật

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Mối quan tâm lớn nhất của Thiên Yết chính là cải thiện chất lượng cuộc sống. Sau chuỗi ngày liên tục vùi mình vào công việc, bạn đã bắt đầu dọn dẹp nơi ở và trang hoàng không gian sống, cũng như bổ sung vào bữa ăn của mình những thực phẩm bổ ích cho sức khỏe. Do đó, đây là thời điểm thích hợp nhất để Thiên Yết lên kế hoạch cho việc tập luyện thể dục. Quan trọng là bạn phải bắt đầu với cường độ phù hợp theo sức của mình.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong tuần lễ mới sẽ có một vài thay đổi đáng kể. Những nàng độc thân có thể đón nhận những cơ hội mới nhờ vào sự chủ động của bản thân. Các Nhân Mã đã có nửa kia nên tập trung nhìn nhận những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Cả hai hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương để hiểu được mong muốn của đôi bên nhé. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới chính là khoảng thời gian Ma Kết nên tận dụng để chữa lành những tổn thương bên trong. Vì đây là một quá trình khó khăn nên vào những ngày đầu tuần, bạn hãy tìm đến những người bạn hoặc người thân đáng tin cậy để giãi bày tâm sự, cũng là để giúp bạn vượt qua nỗi đau bấy lâu. Chuyện tình cảm sẽ có những bước tiến tích cực, nhất là đối với các Ma Kết độc thân. Bạn trở nên chủ động hơn và điều đó giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng ăn ý. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ có những dấu hiệu giúp Bảo Bình chú ý hơn đến phương diện giao tiếp của mình. Khả năng thiên phú của bạn chính là sự tự tin trong cách ăn nói, đặc biệt là tính cách vui nhộn. Nhưng Bảo Bình cũng đừng quên rằng, đôi lúc, điều đối phương cần chính là được lắng nghe và chia sẻ. Vì vậy, Bảo Bình sẽ càng tỏa sáng hơn nữa nếu có thể bắt được đúng tần số của cuộc trò chuyện và điều chỉnh cách ứng xử của mình theo đó. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới là khoảng thời gian thích hợp để Song Ngư định hướng các kế hoạch cá nhân. Việc bạn cần làm trước mắt chính là xác định nguồn nhân lực, thời gian và ngân sách để thực hiện và quản lý ý tưởng của mình. Ngoài ra, việc tiết kiệm chi tiêu và đầu tư cũng rất quan trọng ở thời điểm này. Song Ngư nên nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc “thắt lưng buộc bụng”, chẳng hạn như bạn nên nấu ăn ở nhà nhiều hơn nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Lydia Elaine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more