Dự đoán tuần mới từ 17/1 đến 23/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2022 01:29:32

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Giai đoạn đầu năm tương đối khó khăn với Bạch Dương, khi mà nhiều kế hoạch của bạn vẫn còn đang dang dở. Vậy nên, hãy chú ý dành thời gian cho bản thân nhiều nhất có thể, đảm bảo rằng bạn luôn có đủ không gian và thời gian để theo đuổi những dự định riêng của mình. May mắn là các nỗ lực của Bạch Dương đều sẽ mang lại kết quả tích cực. Vậy nên, hãy tiếp tục giữ cho mình một tâm trí cởi mở, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội mới. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu lập ra danh sách những mục tiêu tham vọng nhất của mình, có thể là tăng lương hoặc một vị trí cao hơn trong công ty. Vì khả năng lập kế hoạch của bạn đang ở mức tốt nhất nên hãy tận dụng nó. Tuần lễ mới cũng sẽ đem lại cho Kim Ngưu cơ hội để tìm kiếm những đối tác tiềm năng. Song, bạn vẫn nên thử nghiệm với những dự án nhỏ để xem xét cách phối hợp làm việc giữa cả hai trước khi cùng nhau thực hiện các dự án lớn.   

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Tử sẽ có nhiều cảm hứng để mở mang tầm nhìn của bản thân. Thông thường, đây là thời điểm bạn sẽ đóng gói hành lý và đi du lịch để thực hiện điều đó. Nhưng với tình tình hạn chế như hiện nay, Song Tử có thể đăng ký những khóa học trực tuyến để hoàn thiện những kỹ năng của mình. Cũng trong tuần này, bạn sẽ gặp được một cơ hội phát triển đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Song Tử vẫn nên thật thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ là thời điểm thích hợp để Cự Giải nâng cấp cuộc sống cũng như theo đuổi những ước mơ của mình. Việc bạn cần làm là gạt qua những lo âu trong lòng và tập trung vào các mục tiêu trước mắt. Cự Giải đừng ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh nếu cảm thấy cần thiết. Đây cũng chính là một trong những cơ hội lớn để Cự Giải có thể quay lại làm chủ cuộc sống của mình. 

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian hai tuần tới sẽ là cơ hội để Sư Tử có thể hoàn tất những mục tiêu còn dang dở cũng như giải quyết các hiểu lầm còn sót lại trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn vun đắp cho các mối quan hệ hợp tác. Những “hạt giống” bạn gieo vào thời điểm này sẽ sớm phát triển và mang lại những kết quả tích cực cho năm mới.   

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Xử Nữ nên xem xét lại các mối quan hệ cộng sự của mình. Nếu bạn cảm thấy không thể tiếp tục hợp tác, hãy suy nghĩ đến việc rút lui một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Bên cạnh đó, đây là cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ phát triển công việc kinh doanh. Hãy liên tục học hỏi những kiến thức mới và tìm kiếm những cộng sự ăn ý. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn cho năm 2022.  

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ thứ hai của năm mới khiến Thiên Bình quay cuồng trong những kế hoạch của công việc và dự định cá nhân. Việc mở rộng giao tiếp và củng cố các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích để thoát khỏi mớ hỗn độn này. Thay vì vùi mình trong lo lắng, hãy cố gắng sắp xếp thời gian để kế hoạch của bạn được diễn ra đúng lộ trình. 

THIÊN YẾT 

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình cảm của Thiên Yết sẽ có nhiều biến chuyển trong tuần mới. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của đối phương sẽ khiến cảm xúc của bạn trở nên háo hức hơn bao giờ hết. Dù vậy, để giảm thiểu sự thất vọng, những Thiên Yết độc thân vẫn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kỹ về người ấy. Con đường sự nghiệp của bạn cũng bắt đầu có những dấu hiệu tích cực khi những nỗ lực của Thiên Yết đã được công nhận và chú ý.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại nguồn năng lượng mới mẻ khiến Nhân Mã khám phá ra những mong muốn và khát khao tiềm ẩn trong mình. Bạn nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân để vượt qua khó khăn trước mắt, đồng thời chữa lành những tổn thương đã qua. Sau khi trải qua những tâm tư phức tạp, Nhân Mã hãy dành thời gian thư giãn nhé. Hơn thế nữa, con đường sự nghiệp trong thời gian tới của bạn cũng sẽ nở rộ với nhiều tin tức tích cực. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết trong tuần này nên dành thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Mặc dù bạn là típ người cầu toàn, luôn cố gắng và có nhiều tham vọng nhưng dành sự quan tâm đến cuộc sống cá nhân và gia đình cũng rất quan trọng. Về mặt tài chính, ở thời điểm này, Ma Kết nên cân nhắc đến một số biện pháp thắt lưng buộc bụng để không phải chịu nhiều áp lực trong thời điểm sắp tới. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại nhiều động lực để Bảo Bình thay đổi những thói quen sống sau một khoảng thời gian dài sống tách biệt với xã hội. Điều bạn cần làm là hãy sắp xếp lại quỹ thời gian của mình để tránh tình trạng quá tải với công việc và dự định cá nhân. Để cải thiện tinh thần, Bảo Bình có thể thay đổi không gian sống bằng việc dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa đón năm mới. Điều này sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng để chinh phục những thử thách tiếp theo. 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư khởi đầu tuần mới bằng những tín hiệu tích cực trong mặt tình cảm. Đây là thời điểm thuận lợi để các bạn độc thân chủ động tiến thêm bước nữa nếu đang phân vân về mối quan hệ hiện tại. Mặt khác, các Song Ngư “đã có chủ” không nên quá phụ thuộc vào nửa kia mà hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Dù có bận rộn đến đâu, bạn vẫn nên tập luyện thể thao để giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng và khỏe mạnh. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Bean

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo