Dự đoán tuần mới từ 19/12 đến 25/12 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần lễ Giáng Sinh như thế nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới mang đến cơ hội để Bạch Dương có cái nhìn rõ ràng hơn về những ước mơ và dự định sắp tới. Dẫu Sao Mộc sẽ mang đến nguồn năng lượng lớn để bạn hoàn thành mục tiêu của mình, nhưng Bạch Dương vẫn cần phải đối mặt với những nỗi sợ và niềm tin đang níu kéo bản thân. Bên cạnh đó, nếu đang có ý định khởi động một chiến dịch kinh doanh, Bạch Dương nên tìm cho mình một đối tác phù hợp hoặc xin lời khuyên từ một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Điều quan trọng nhất mà Kim Ngưu cần phải tập trung trong tuần lễ mới chính là “ranh giới”. Đã đến lúc bạn cần lập ra những giới hạn nhất định với những người xung quanh, và cả niềm tin của chính bản thân mình để có thể bắt đầu phát triển. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đông của mình. Bạn có thể cùng người ấy, hoặc những người bạn thân chuẩn bị cho một dịp lễ cuối năm đầy sôi động.  

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần này sẽ trở thành người dẫn đầu trong các cuộc gặp gỡ dịp lễ hội. Hãy chuẩn bị lên kế hoạch cho những cuộc họp mặt cùng gia đình hoặc với những người bạn thân quen, thậm chí bạn cũng có thể ngẫu hứng tạo ra một chuyến du lịch đầy thú vị. Cuối tuần, Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động sáng tạo, chẳng hạn như viết lách, khiêu vũ hoặc điêu khắc. 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Cự Giải sẽ được tiếp thêm sức mạnh để tập trung xử lý các công việc còn tồn đọng trước khi năm cũ qua đi. Các “hạt giống” bạn đã gieo từ lâu cũng sẽ bắt đầu nảy mầm và mang đến kết quả ưng ý. Điều duy nhất Cự Giải cần lưu ý là bạn cần thay đổi đáng kể niềm tin của mình để chinh phục các mục tiêu lớn hơn. Đã đến lúc bạn cần từ bỏ những suy nghĩ đang giới hạn bản thân.


Xem thêm

• 12 cung hoàng đạo làm gì để thư giãn sau một ngày làm việc?

• Đặc điểm tính cách độc nhất chỉ có ở cung hoàng đạo của bạn 

• 12 cung hoàng đạo nữ và những mặt đáng mến khiến ai cũng yêu quý


SƯ TỬ 

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Những thông tin Sư Tử nhận được trong tuần này sẽ là một nguồn động lực thúc đẩy bạn thực hiện những thay đổi tích cực cho cuộc sống cá nhân. Về tài chính, hãy cố gắng cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu để tránh gặp phải tình huống khó xử. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên chú ý đến việc tiếp nhận thông tin trên các trang mạng xã hội để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân. Cuối tuần, hãy tận hưởng kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ nhé. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Những rắc rối và hiểu lầm sẽ tìm đến Xử Nữ trong tuần lễ mới. Đừng để cảm xúc của bản thân bị lấn át chỉ vì thông tin một chiều mà bạn nhận được. Hãy nhìn nhận tất cả mọi thứ đa chiều và khách quan hơn để hành động một cách đúng đắn hơn. Những thay đổi bất ngờ trong các mối quan hệ cũng giúp bạn nhận ra được bản chất thật của đối phương. Về mặt tình cảm, các Xử Nữ độc thân nên tích cực tìm kiếm tình yêu ở bên ngoài xã hội nhiều hơn. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian qua Thiên Bình đã và đang cố gắng củng cố các mối quan hệ gia đình và bạn bè. Có vẻ mọi người không quá khó tính với bạn, bạn sẽ dần nhận ra và hiểu được điều đó. Một vài cuộc tranh luận có thể xảy ra, song điều bạn cần làm chính là thẳng thắn trao đổi và đề ra những ranh giới nhất định cho đôi bên. Hãy nhớ rằng, mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn thành thật với cảm xúc của bản thân mình.

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cảm hứng sáng tạo của Thiên Yết được thúc đẩy khá mạnh mẽ trong tuần lễ mới. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng phục vụ cho việc viết lách hoặc những chủ đề trên các trang mạng xã hội. Sự chủ động của bạn trong công việc luôn được cấp trên đánh giá tốt và ghi nhận, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng và phát huy. Những hoạt động thể thao, ăn uống lành mạnh cũng trở thành một phần cuộc sống của cung hoàng đạo này trong tuần lễ mới. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Trong khi chờ đợi thời cơ thích hợp để thực hiện những kế hoạch định sẵn thì Nhân Mã nên tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng những người thân yêu. Dọn dẹp, trang trí nhà cửa và khởi động lại một vài thói quen lành mạnh sẽ là những ý tưởng không tồi cho mùa lễ hội. Vấn đề chi tiêu tài chính cũng cần được ưu tiên trong thời điểm này nếu Nhân Mã không muốn rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Là cung hoàng đạo theo đuổi sự hoàn mỹ nhưng Ma Kết cũng nên ưu tiên tính thực tế của từng sự việc. Đôi lúc bạn nên chấp nhận cuộc sống và hạ thấp tiêu chuẩn hiện tại. Trong công việc, sự chủ quan và không cẩn thận sẽ khiến bạn vô tình đánh mất đi những cơ hội phát triển tiềm năng. Chính vì vậy, hãy tập trung cao độ trong tuần lễ mới. Cuối tuần, Ma Kết sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ cùng bạn bè và người thân. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ không có thời điểm nào thích hợp hơn bây giờ để Bảo Bình chữa lành và lắng nghe nội tâm của mình. Khi bạn thực sự xem xét và suy ngẫm, bạn có thể nhận ra rằng đã đến lúc phải từ bỏ các thói quen độc hại hoặc một vài tình huống không thể giải quyết. Thay vì đánh lừa bản thân bằng sự “tích cực độc hại”, bạn nên thẳng thắn đối diện với những cảm xúc tiêu cực đang hiện hữu. Khi bạn quyết tâm, vũ trụ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Mùa lễ hội đang đến gần và nhiều niềm vui sẽ xuất hiện trong tuần lễ mới. Song bạn cần chú ý đến việc sắp xếp và phân bổ thời gian cho nhiều cuộc hẹn sắp tới sao cho thích hợp. Đặc biệt đối với ngày kỷ niệm của bạn và “người ấy”, Song Ngư cần đưa ra những quyết định về địa điểm và ý tưởng một cách nhanh chóng. Nếu có đi du lịch trong tuần này, bạn sẽ gặp phải rắc rối nhỏ liên quan đến việc chậm trễ hay bị trì hoãn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom. Cloe

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo