Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 21/6 đến 27/6

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần lễ cuối cùng của tháng 6/2021 như thế nào nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu trong thời gian vừa qua, Bạch Dương đã phải e dè và lảng tránh các mối quan hệ xã hội thì đây là thời điểm để bạn quên đi những tranh cãi nhỏ nhặt với những người xung quanh. Hãy tự xin lỗi trước, rồi hiềm khích giữa bạn và đối phương sẽ được xóa bỏ. Trong công việc, đây chính là lúc mà tài năng của Bạch Dương sẽ giúp bạn hái ra tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết cách lên kế hoạch tận dụng nó vì nếu không, bạn có thể sẽ tự hủy hoại cơ hội hiếm có trước mắt.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Kim Ngưu cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chi tiêu của mình, đặc biệt nếu bạn đang có một mục tiêu tiết kiệm lớn. Trước khi lao vào mua sắm, Kim Ngưu hãy kiểm kê lại xem bạn có đang thực sự cần những món đồ đó không nhé. Tin vui là bạn cuối cùng cũng đã có thể khởi động một trong những kế hoạch kinh doanh của mình. Điều bạn nên lưu ý là hãy chọn lọc cẩn thận những người mà bạn sẽ hợp tác cùng, vì họ sẽ đóng vai trò rất lớn trong thành công của dự án này. 

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Tử sẽ khám phá ra nhiều cách thú vị hơn để thể hiện bản thân mình. Bạn khéo léo thể hiện đa dạng khả năng của bản thân ở đúng nơi, đúng chỗ. Nhờ đó mà Song Tử dễ dàng mở rộng các mối quan hệ. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thử thay đổi  phong cách ăn mặc của bản thân. Vì mặc đẹp cũng thể hiện cá tính của bạn, hãy tham khảo ý kiến của những người sành thời trang để tìm kiếm phong cách cá nhân cho mình nhé.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian thích hợp để Cự Giải nâng cao tính kỷ luật của bản thân, đặc biệt nếu trong thời gian qua bạn có lỡ thả lỏng bản thân mình quá mức. Đối với các mối quan hệ trong cuộc sống, Cự Giải cần phải khéo léo cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Thay vì đòi hỏi từ đối phương sự đền đáp, Cự Giải hãy thử “cho đi” ít hơn để tạo cho họ không gian được đáp trả lại tình cảm của bạn nhé.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn có đang hứa hẹn quá nhiều thứ với quá nhiều người không? Nếu có thì đây là quãng thời gian thích hợp để Sư Tử rũ bỏ bớt những gánh nặng đó. Bạn vốn không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong cuộc sống, nhưng đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng nghiêm trọng của bạn. Tương tự như trong công việc, cố gắng hoàn thành mọi việc không chỉ khiến cho chất lượng bị giảm sút mà còn dễ dẫn đến thất bại.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Xử Nữ sẽ bứt phá trong công việc nên đừng để những khó khăn ở đầu tuần khiến bạn nhụt chí. Có thể, bạn sẽ được giao một trọng trách đầy thử thách và đây chính là cơ hội để Xử Nữ khẳng định năng lực với cấp trên. Về mặt tình yêu, hai bạn đều đã muốn tiến xa hơn. Nhưng trước hết, Xử Nữ cần thẳng thắn trao đổi với đối phương về chuyện tài chính cá nhân để tránh xung đột tiềm ẩn

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này là thời điểm thích hợp để Thiên Bình dành thời gian thư giãn cả tinh thần và cơ thể. Tranh thủ thời gian ở nhà dư dả, Thiên Bình hãy thay đổi chế độ ăn uống khoa học hoặc tập thêm thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, Thiên Bình cũng có nhiều cảm hứng để sắp xếp lại không gian sống của bản thân. Bạn có thể thử các phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo để thay đổi căn nhà của mình.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Thiên Yết có khả năng sẽ gặp lại người yêu cũ. Bạn có thể thoải mái nói chuyện với đối phương. Nhưng nếu trong cuộc nói chuyện, họ vẫn cố chấp không chấp nhận những vấn đề từng xảy ra thì bạn thật sự không nên tiếp tục phí thời gian cho họ. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng để xây dựng các mối quan hệ xã hội mới. Trong thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm bạn bè hoặc trò chuyện với những người mới qua mạng xã hội. 

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Nhân Mã sự ổn định về tài chính. Những quyết định cứng rắn và dứt khoát đã giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Thế nên, có thể Nhân Mã sẽ nhận được một lời mời làm việc cho một vị trí mà bạn luôn ao ước hoặc một cuộc thỏa thuận có lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần phải thẳng thắn nói lên những bất mãn của mình trong mối quan hệ. Nó sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn thông suốt trở lại và thậm chí bền vững hơn xưa.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong công việc. Có thể đồng nghiệp của bạn sẽ báo nghỉ đột xuất hoặc bạn phải thay đổi kế hoạch làm việc vào phút chót. Nhưng Ma Kết đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh nhé, vì chỉ cần bạn cố gắng sắp xếp lại công việc và ưu tiên của bản thân, bạn có thể đảm bảo mọi việc sẽ đi đúng tiến độ của nó. Về mặt tài chính, Ma Kết nên cân nhắc việc tạo ra những khoản thu nhập thụ động như đầu tư vào các quỹ đầu tư, cho thuê tài sản hoặc tạo ra các sản phẩm trực tuyến.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ xuất hiện một số bất trắc hoặc những tín hiệu tiêu cực. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần bình tĩnh và kiên trì với tình yêu của mình. Hãy yên tâm nêu ra những điểm mà bạn không hài lòng và đừng lo lắng đối phương sẽ hiểu lầm ý bạn. Bảo Bình cũng phải đối diện với số lượng lớn công việc. Tuy nhiên, bạn không cần thúc ép bản thân quá mức. Giữ cho tinh thần thư giãn sẽ giúp bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và dễ dàng nảy ra  những ý tưởng sáng tạo mới. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các công việc đội nhóm của Song Ngư trở nên rất thuận lợi. Bạn và nhóm của mình dễ dàng đạt được một số thành quả như ý nên hãy tự thưởng cho bản thân và khen ngợi công sức của mọi người nữa nhé. Thế giới nội tâm của Song Ngư cũng đầy gợn sóng khi bạn trở nên hoang mang về bản ngã của chính mình. Bạn không cần phải gò ép bản thân vào một con người nhất định nào cả. Song Ngư hãy trở thành bất kỳ ai mà bạn muốn, ở bất kỳ thời điểm nào nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Emma

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more