Dự đoán tuần mới từ 23/5 đến 29/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần lễ cuối cùng của tháng 5/2022 như thế nào, cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là khoảng thời gian “vàng” để Bạch Dương có thể tiến gần hơn đến các mục tiêu lớn của mình. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ phải bước ra khỏi vòng an toàn và chấp nhận những rủi ro mà mình sẽ gặp phải. Về mặt tình yêu, các Bạch Dương độc thân hãy để tình cảm phát triển tự nhiên và tận hưởng khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Các cặp đôi sẽ tìm lại nhiều cảm xúc bồn chồn như thuở mới yêu chỉ qua những hành động đơn giản của đối phương.

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Mục tiêu chính của Kim Ngưu trong tuần này là tìm hoặc tự tạo cho mình một góc làm việc yên tĩnh. Với một góc làm việc chỉ dành cho riêng mình, bạn sẽ có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kinh ngạc. Có lẽ đây cũng là lúc bạn nên từ bỏ những niềm tin đang kìm hãm sự phát triển của bản thân. Chỉ khi bạn thật sự thành thật với chính mình, bạn mới có thể tiến xa hơn. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử có lẽ cần phải khắt khe hơn với những người đang làm việc cùng với mình. Đừng lo lắng về việc sẽ làm tổn thương cảm xúc của họ. Nếu kết quả công việc không như ý, khả năng cao trách nhiệm sẽ nghiêng về phía bạn. Về mặt tình cảm, bạn sẽ cần phải chủ động giải quyết các vấn đề giữa cả hai. Trong trường hợp bạn không thể tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hãy thử tìm đến lời khuyên của người thân hoặc bạn bè nhé.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này chính là thời điểm Cự Giải gặt hái kết quả từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Có thể bạn sẽ được thăng chức lên một vị trí mới hoặc thậm chí là khởi động ý tưởng kinh doanh của mình. Điều Cự Giải cần làm là đừng tự đánh giá thấp bản thân. Hãy tin tưởng rằng đây chính là những gì bạn xứng đáng nhận được sau khoảng thời gian dài phấn đấu.   

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi nhiều hơn và nâng cao tầm hiểu biết của mình. Các khóa học online hoặc những buổi chia sẻ kiến thức của các chuyên gia trong ngành đều sẽ mang đến kinh nghiệm hoặc kiến thức mới cho bạn. Cũng thông qua đó mà Sư Tử sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ, nhất là làm quen với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ có thể phát triển mục tiêu tài chính của mình. Hãy cân nhắc đến việc mở rộng đầu tư hoặc các khoản thu nhập thụ động khác, chẳng hạn như theo đuổi các ý tưởng kinh doanh của chính mình. Chính vì vậy mà đây cũng là thời điểm để bạn lập ra các mục tiêu lớn cho mình. Với một bức tranh rõ ràng, bạn sẽ càng có động lực để biến chúng thành hiện thực.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Thiên Bình sẽ tìm được góc nhìn hoàn toàn mới về tương lai và sự nghiệp của mình. Hãy lắng nghe những suy nghĩ bên trong bạn, vì chúng sẽ giúp bạn tháo gỡ các băn khoăn bấy lâu. Tuy vẫn còn nhiều trăn trở nhưng Thiên Bình hãy tạm gác lại để đón nhận những năng lượng từ thế giới nội tâm của mình nhé.

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết chính là cung hoàng đạo theo chủ nghĩa “gọn gàng” hết mức có thể, vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để bạn dọn dẹp và trang hoàng không gian sống của bản thân. Hãy bỏ đi những món đồ không cần thiết và đừng quên nhấn nhá một vài chậu cây xanh cho căn nhà nhé. Điều quan trọng là bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Một nguồn động lực mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Nhân Mã bứt phá trong chuyện tình cảm trong thời gian tới. Có vẻ những cố gắng của bạn đã được đền đáp, vì vậy, ngoài sự chân thành vốn có, một chút táo bạo và mạnh mẽ đi kèm sẽ giúp bạn và nửa kia trở nên gần gũi hơn. Tuần lễ mới cũng tạo ra nhiều cơ hội để Nhân Mã phát huy sự sáng tạo của mình. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch đầu tư của riêng mình. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới là khoảng thời gian để Ma Kết sống chậm lại và nhìn nhận những mong muốn thực sự của bản thân. Hãy bắt đầu từ việc xác định sở thích cá nhân, lối sống phù hợp và niềm đam mê của bạn, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình. Ma Kết cũng nên để ý hơn đến sức khỏe. Nếu đã bỏ bê việc tập thể dục quá lâu, đây chính là lúc bạn nên quay lại với những thói quen lành mạnh trước kia. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bảo Bình tập trung thời gian để phát triển mối quan hệ cá nhân. Để hâm nóng tình cảm cùng nửa kia, bạn hãy chuẩn bị một vài món ăn đơn giản cho bữa tối cuối tuần và dành thời gian tâm sự cùng nhau về những khó khăn đang gặp phải. Đây cũng là thời gian bạn nên rà soát lại các kế hoạch đã đặt ra. Hãy tập trung năng lượng vào những cột mốc quan trọng mà bạn muốn đạt được trong thời gian sắp tới.

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư trong tuần này sẽ phải đối mặt với một vài xung đột, có thể với đồng nghiệp hoặc cộng sự của bạn. Thay vì dùng lời nói để giải thích, hãy để kết quả làm việc lên tiếng và khẳng định quan điểm của bạn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để Song Ngư bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bứt phá cho những dự định mới. Sao bạn không thử ứng tuyển một vị trí cao hơn hoặc thử thách bản thân ở những môi trường khác nhỉ? 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Nina A. Milke

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more