Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 23/8 đến 29/8

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/08/2021 00:43:35

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những sự kiện mới mẻ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 8/2021 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong tuần tới, Bạch Dương sẽ có một số thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mình. Thứ nhất, bạn sẽ cần sắp xếp lại một quy trình làm việc có thể tối đa hóa năng suất của bạn. Thứ hai, đừng chần chừ thay đổi không gian sống vì chúng sẽ giúp bạn cân bằng lại tâm trạng sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạch Dương cũng nên cân nhắc đến việc hạn chế sử dụng mạng xã hội quá nhiều trong tuần này vì những nội dung mà người khác đăng tải có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn.

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Đây là một tuần đầy hứa hẹn cho phương diện sự nghiệp của Kim Ngưu. Nhưng để đạt được những thành công như ý, bạn phải xác định bản thân đang tìm kiếm điều gì. Vì thế mà tuần lễ tới sẽ đem đến cơ hội để Kim Ngưu thử sức trong một vị trí mới hoặc dấn thân vào những công việc thử thách hơn. Đời sống xã hội của bạn cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực. Kim Ngưu hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ của mình, có khả năng bạn sẽ tìm được những cộng sự mới trong công việc hay một ý trung nhân lý tưởng. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử trong tuần này có nhiều động lực để phát triển bản thân. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào những việc mới mẻ, Song Tử vẫn cần dành thời gian để tìm hiểu về chúng. Bằng không, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để Song Tử và người yêu cùng thẳng thắn trò chuyện về những khó khăn mà hai bạn đang gặp phải trong mối quan hệ. Hãy nhớ rằng, đổ lỗi hoặc lảng tránh sẽ không giúp hai bạn đi đến đâu cả, thay vào đó, hãy đồng cảm với đối phương và đưa ra những giải pháp để nuôi dưỡng tình cảm nhé. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Trong tuần này, Cự Giải cần chú ý hơn đến khả năng giao tiếp của mình. Thay vì tập trung vào những thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải, hãy thử lắng nghe từ đối phương trước và hỏi họ những câu hỏi thích hợp. Bạn sẽ sớm cảm nhận được sự cải thiện trong giao tiếp và tìm được những người bạn tâm giao mới. Trong tình cảm cũng tương tự như thế, bạn không nên mong đợi nửa kia tự hiểu được những điều bạn muốn. Hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về suy nghĩ của bản thân nhé. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để cải thiện đời sống tình cảm của mình. Với những Sư Tử đã có đôi, bạn sẽ muốn tiến xa hơn với đối phương. Nếu thực sự nghiêm túc, hãy thử thể hiện mong muốn của mình qua những cử chỉ nhỏ và xem nửa kia sẽ phản ứng ra sao. Biết đâu người ấy cũng có cùng suy nghĩ giống bạn. Những Sư Tử còn độc thân nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn có thể nhờ bạn bè giới thiệu và nếu gặp được đối tượng tiềm năng, đừng ngần ngại cho cả hai một cơ hội. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Qua tuần mới, Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực tài chính của mình. Hãy chủ động lên kế hoạch tiết kiệm, hoặc nếu cần thiết, bạn nên liên hệ một chuyên gia tài chính để hỗ trợ bạn trong việc này. Ngoài ra, bạn có thể thử sức với những khoản đầu tư nhỏ, chúng cũng có khả năng trở thành nguồn thu đáng kể sau này. Xử Nữ cũng nên ưu tiên dành thời gian cho các kế hoạch cá nhân và đam mê của mình.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Đây sẽ là một tuần tràn đầy năng lượng cho Thiên Bình trong vấn đề tình cảm. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại, bạn có thể sẽ gặp được những người mới đầy thú vị hoặc cùng nửa kia trải qua một giai đoạn đầy hứa hẹn. Một điều đáng lưu tâm trong khoảng thời gian này là đừng đặt nặng bất kỳ vấn đề nào, hãy luôn vui vẻ và cởi mở. Thiên Bình cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để loại bỏ một số mối quan hệ độc hại, tốt nhất bạn nên lắng nghe bản thân và đưa ra những quyết định phù hợp cho mình.

BỌ CẠP 

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần này sẽ là một tuần hết sức nhạy cảm với Bọ Cạp vì những vết thương lòng từ quá khứ có thể ùa về bất kỳ lúc nào. Vậy nên, đừng thấy có lỗi khi bạn phải tạm thời lánh mặt mọi người để xử lý những cảm xúc cá nhân này. Thay vào đó, bạn chỉ nên tập trung vào những buổi tâm sự chữa lành, vây quanh bản thân mình bằng những người đồng cảm và luôn ủng hộ bạn. Trong công việc, dù cho bạn đang làm tại nhà hay vẫn đến văn phòng thì cũng hãy thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp của mình và có những buổi thảo luận ngẫu hứng về công việc. Bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả hơn và có nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn thông qua những tương tác này đấy.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Vốn dĩ là người luôn giải quyết mọi việc một mình, đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tìm cho mình sự giúp đỡ. Có thể bạn chưa nhận ra vào lúc này, nhưng càng có nhiều sự góp sức, bạn càng đẩy nhanh hơn tiến trình công việc và đạt được hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng nên sắp xếp lại các mục tiêu trong cuộc sống. Hãy xem xét lại mọi mặt từ tài chính, tình hình công việc đến cả quỹ thời gian trước khi điều chỉnh kế hoạch của bản thân.

MA KẾT  

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, ưu tiên hàng đầu của Ma Kết chính là tập trung vào sự nghiệp. Tài năng và những đóng góp của bạn trong công việc sẽ sớm được công nhận thông qua những thành quả mà bạn đạt được. Có khả năng Ma Kết sẽ được tham gia vào những dự án lớn, đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình. Một số vấn đề trong gia đình cũng có thể xảy ra. Ma Kết cần phải nhận biết được đâu là những vấn đề cấp bách cần giải quyết ngay hoặc đâu chỉ là những báo động giả ồn ào mà bạn có thể phớt lờ đi. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Trong tuần này, Bảo Bình nên giữ cho mình một tâm trí cởi mở trong công việc. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn cần mạnh dạn đặt câu hỏi về những thông tin mà bạn thu nhập được. Đặc biệt, khi làm việc với người khác, Bảo Bình nên đưa ra một số góc nhìn khác nhau trước khi đánh giá ý kiến hoặc thành quả công việc của đồng nghiệp. Về vấn đề tình cảm, Bảo Bình hãy thử thay đổi hướng tiếp cận của mình để củng cố mối quan hệ hiện tại. Bạn đừng nên phân tích quá mức về đối phương, hãy chỉ tập trung vào những yếu tố có thể giúp tình cảm cả hai phát triển thôi nhé. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư nhận được nhiều dấu hiệu tích cực trong các mối quan hệ xã hội. Vậy nên, trong thời gian này, bạn hãy cởi mở hơn với những người mà bạn mới gặp gỡ. Khả năng cao bạn sẽ sớm tìm được một đồng nghiệp thú vị, một nhà đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình hoặc thậm chí là một tình yêu như ý. Có thể, một vài người bạn hoặc người thân trong gia đình của Song Ngư đang cần giúp đỡ nên hãy chủ động liên lạc với họ nếu bạn cảm thấy họ đang gặp khó khăn nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstock, Leah F.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo