Dự đoán tuần mới từ 24/1 đến 30/1 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/01/2022 00:11:38

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem những bất ngờ thú vị nào đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ cuối cùng của năm 2021 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần mới sẽ mang đến cho Bạch Dương nguồn động lực lớn để theo đuổi những kế hoạch của riêng mình. Song, điều quan trọng vẫn là bạn nên tìm được hướng đi và mục tiêu trọng tâm của mình. Bạch Dương cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về hình ảnh của bản thân. Có lẽ đã đến lúc bạn nên dung hòa giữa hình ảnh bạn đang cố gắng xây dựng với những mong đợi mà người khác dành cho bạn.  

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Năm mới đến gần sẽ tạo động lực để Kim Ngưu mở mang thêm tầm nhìn và vốn hiểu biết của mình. Để thỏa lòng ham học hỏi, bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo, các buổi học trực tuyến về những kiến thức mà bạn đang quan tâm. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu mạnh dạn bắt đầu những cuộc thảo luận cởi mở để cả hai có thể hiểu nhau hơn.    

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần mới mang đến những tín hiệu tích cực cho Song Tử trong lĩnh vực tình cảm. Dù cho mối quan hệ của bạn đang ở trong tình trạng nào, bạn cũng sẽ có đủ sự minh mẫn để đưa mọi thứ trở lại bình thường, thậm chí mối quan hệ sẽ bền chặt hơn trước. Với các mối quan hệ bạn bè, đây chính là lúc Song Tử cần kết nối lại với những người bạn xa cách. Hãy luôn tập trung vào những điều tích cực thay vì những sai lầm đã qua.

  

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần lễ mới là thời gian mà Cự Giải có nhiều thành công trong các mối quan hệ, dù là lĩnh vực tình cảm hay đối tác. Bạn sẽ cần tự tin và cởi mở hơn trong cách giao tiếp, và đừng để những nỗi lo mơ hồ làm bạn chùn bước khi gặp gỡ những người mới. Cũng trong lĩnh vực tình cảm, nếu cảm thấy sự liên kết giữa cả hai đang có vấn đề, đây chính là lúc Cự Giải giải quyết vấn đề bằng những cuộc nói chuyện cởi mở và gần gũi. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Trong tuần tới, Sư Tử nên bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa và làm mới bản thân. Hãy lên kế hoạch để có một góc sinh hoạt thật ngăn nắp và theo đuổi những thay đổi về phong cách hoặc ngoại hình mà bạn mong muốn. Quan trọng hơn, dù là một mối quan hệ mới hay quyết định quan trọng trong sự nghiệp, Sư Tử vẫn nên lắng nghe chính bản thân mình thay vì những ý kiến bên ngoài.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần lễ mới dự đoán sẽ là một tuần đầy thành công cho các Xử Nữ, có thể trong lĩnh vực công việc, tình cảm hoặc các mối quan hệ bạn bè. Mọi nỗ lực của bạn đều gặt hái kết quả xứng đáng, hãy tận dụng khoảng thời gian này để chinh phục các mục tiêu ngắn hạn. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ làm mới bản thân. Sao bạn không thử một kiểu tóc mới hay thêm thắt những thay đổi thú vị cho tủ quần áo của mình nhỉ?

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình trong tuần mới chính là gia đình. Đây là lúc mà bạn nên ưu tiên thời gian của mình cho những người thân yêu trong gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, một điều mà Thiên Bình cần lưu ý chính là trong quá trình giao tiếp, bạn cần phải làm rõ ý tứ của mình. Bằng không, lời nói của bạn có thể gây ra các hiểu lầm không đáng có.

THIÊN YẾT

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần này, Thiên Yết sẽ tập trung nhiều hơn vào việc mở rộng các mối quan hệ, cụ thể là với các đối tác kinh doanh và đồng nghiệp. Hãy quan tâm đến những mục tiêu lớn mà các bạn có thể cùng thực hiện, sau đó các vấn đề nhỏ nhặt khác sẽ không còn là vấn đề. Trong lĩnh vực tình cảm, một số hiểu lầm giữa bạn và người ấy có thể xảy ra. Thiên Yết cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm được tiếng nói chung.   

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã sắp xếp lại thứ tự ưu tiên hoặc thay đổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Có thể, bạn sẽ có kế hoạch để đạt được vị trí cao hơn hoặc tìm ra định hướng mới trong công việc. May mắn là trong quá trình này, bạn sẽ học được nhiều bài học bổ ích về kinh doanh và các kỹ năng cần thiết cho sau này. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Trong tuần lễ mới, Ma Kết sẽ có thêm động lực để hoàn thành tất cả những dự định của mình. Điều quan trọng là hãy đặt bản thân lên hàng đầu và tập trung vào phát triển chính mình nhé! Tuy nhiên, sự hưng phấn với công việc có thể vô tình khiến Ma Kết trở nên kiệt sức. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian dành cho bản thân và có giờ giấc tập luyện thể thao nhẹ nhàng để giúp tâm trí được thư giãn. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Mục tiêu lớn nhất của Bảo Bình trong tuần lễ mới không có gì khác ngoài dành thật nhiều thời gian cho bản thân. Đây là lúc bạn nên cân bằng lại những cảm xúc phức tạp và tiêu cực trong mình. Để làm được điều này, Bảo Bình phải tìm ra căn nguyên của những vết thương ấy để giải quyết tận gốc rễ. Trong thời gian phải đối mặt với tâm trạng thất thường, những công việc dọn dẹp hoặc trang trí sẽ giúp đầu óc của Bảo Bình được thư giãn hơn rất nhiều. 

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần lễ mới sẽ mang đến nhiều tín hiệu tốt trong lĩnh vực nghề nghiệp của Song Ngư. Bạn sẽ được góp mặt trong một nhóm lớn và đa dạng hơn. Và việc này sẽ giúp bạn có khoảng thời gian làm việc tuyệt vời, đồng thời mang đến kết quả ngoài sức tưởng tượng. Ngoài ra, lĩnh vực tình cảm của Song Ngư cũng đang có những chuyển biến tích cực. Dù cho đã có đôi hay đang độc thân, bạn đều cảm nhận được phản ứng hóa học mạnh mẽ giữa cả hai. Kết quả là, các cặp đôi sẽ hâm nóng lại tình cảm và các nàng độc thân có thể tìm được một mối quan hệ lãng mạn đầy thú vị.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstocks, Breezy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo