Dự đoán tuần mới từ 24/6 đến 30/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 6/2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong khoảng thời gian sắp tới, Bạch Dương có thể theo đuổi những tham vọng của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc quan tâm đến quan điểm của đối phương mới khiến họ cảm thấy được trở thành một phần trong đội nhóm của bạn. Cuối tuần, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tập trung xử lý những cảm xúc tiêu cực. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy tìm đến những người mà bạn tin tưởng nhất. 

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần mới nhắc nhở Kim Ngưu nên điều chỉnh tốc độ khi theo đuổi các mục tiêu của mình. Vội vã “về đích” đồng nghĩa với việc có thể bạn đã bỏ qua các bước quan trọng hoặc tạo ra thành phẩm kém xuất sắc. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn cập nhật lại đời sống trên mạng xã hội của mình. Có thể trong thời gian tới, không gian mạng sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn. 

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Nếu bạn có linh cảm cần phải thận trọng hơn, đừng ép mình phải chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Hãy chậm lại, phân tích kỹ càng mọi thứ trước khi thực hiện các bước tiến quan trọng. Vào cuối tuần, Song Tử hãy mở rộng chuyên môn của mình thông qua những khóa học hay những buổi hội thảo. Chúng sẽ giúp bạn làm rõ mục tiêu của mình và cách tốt nhất để đạt được chúng.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Cự Giải trong tuần này có thể trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Dù trong một số tình huống, bạn có lý do chính đáng để tức giận. Thế nhưng, trong mắt người khác đó chỉ là sự bồng bột. Vậy nên, hãy kiểm soát cảm xúc của mình để đưa ra hướng xử lý thích hợp. Cự Giải cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để rà soát mọi thứ và tìm ra những lỗ hổng trong công việc.  

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Trăng khuyết trong tuần này sẽ thúc đẩy Sư Tử dám chấp nhận rủi ro hơn. Đây là thời điểm bạn nên xem xét lại những kế hoạch lớn. Nếu đang lưỡng lự với một mục tiêu nào đó, đây sẽ là khoảng thời gian vàng để bạn đánh giá và đưa ra quyết định. Ngoài ra, tuần lễ mới cũng sẽ giúp bạn tái khởi động dòng thu nhập cũ, là lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn với những danh mục đầu tư của mình. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới có thể tập trung vào việc xử lý những vấn đề liên quan đến đội nhóm. Nếu cảm thấy năng suất của toàn đội đang trở nên kém hiệu quả, hãy tổ chức những buổi họp truyền cảm hứng hoặc những cuộc đối thoại thẳng thắn. Đây cũng là tuần lễ giúp bạn cân bằng lại cuộc sống của mình. Hãy dành thời gian gắn kết lại với những mối quan hệ quan trọng.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Trong khoảng thời gian sắp tới, Thiên Bình sẽ cảm thấy bị thôi thúc với những công việc liên quan đến sắp xếp, trang hoàng không gian sống. Bạn có thể bắt đầu bằng việc dọn dẹp những thứ không cần thiết hoặc phân loại những vật dụng trong nhà. Cuối tuần cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe, nhất là giảm thiểu căng thẳng trong công việc. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần mới truyền cảm hứng để Thiên Yết tập trung vào mục tiêu sống lành mạnh. Đây là thời điểm để bạn lên kế hoạch cho những gì mình muốn thực hiện để cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Vào cuối tuần, Thiên Yết hãy dành thời gian cho bản thân và kết nối lại với khả năng sáng tạo bên trong. Nếu bạn vẫn đang bỏ dở một dự án cá nhân nào đó, hãy cân nhắc tiếp tục theo đuổi nó.   

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Tuần lễ mới mở ra nhiều cơ hội để Nhân Mã thực hiện những kế hoạch hợp tác quan trọng. Hầu hết kế hoạch này đều đến từ những mối quan hệ thân thiết với bạn nhất. Nhân Mã của tuần này cũng sẽ biết cách nuông chiều cảm xúc của bản thân. Do đó, đừng quá ngạc nhiên nếu đột nhiên bạn muốn học hỏi về nghệ thuật cắm hoa, hoặc thơ thẩn dạo quanh những buổi triển lãm thú vị.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Việc các nàng Ma Kết tìm kiếm một nửa kia với đầy đủ sự thấu hiểu và cảm thông là quá trình không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng mối quan hệ hiện tại có thể trở nên sâu sắc hơn thông qua những cuộc chuyện trò nghiêm túc. Cả hai bạn sẽ mở ra những mức độ liên kết mới. Cuối tuần này, Ma Kết cần giải quyết những hiểu lầm với gia đình. Hãy chuẩn bị những lời lẽ phù hợp nhé.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Bảo Bình đang cố gắng cải thiện bản thân để hòa nhập với một số thay đổi từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, bạn đừng nên “trở mình” quá nhanh chóng. Điều này sẽ khiến tâm trí bạn trở nên ngột ngạt. Tuần lễ mới cũng đem đến nhiều dấu hiệu thôi thúc bạn rời bỏ một mối quan hệ hoặc một kết nối không lành mạnh. Đừng lo lắng vì khi bạn dần nhìn thấy bước đi tiếp theo, phần còn lại từ kế hoạch của bạn sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng. 

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, khả năng lãnh đạo của Song Ngư được truyền động lực để phát huy tối đa. Bạn sẽ không ngại chịu trách nhiệm ở một vị trí cao hơn, chẳng hạn như người phát ngôn của dự án hoặc trưởng nhóm. Song, để đảm bảo công việc được phân chia công bằng, bạn nên sẵn sàng đàm phán và trao đổi cùng các thành viên đồng hành. Hãy xem xét kỹ lưỡng ngân sách mùa Hè của bạn – hoặc có thể lập một bảng chi tiêu nếu bạn cảm thấy tài chính cá nhân đang trở nên báo động. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Chwys

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more