Dự đoán tuần mới từ 25/4 đến 1/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/04/2022 01:01:20

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm bất ngờ, thú vị nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 4/2022 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, các Bạch Dương sẽ tập trung vào đời sống xã hội. Bạn sẽ dành thời gian nhiều hơn để gặp gỡ bạn bè hoặc kết thân với những người có thể mang đến niềm vui và sự thư giãn cho bạn. Nhưng về mặt công việc, Bạch Dương sẽ cảm nhận rõ tiến độ khá chậm chạp của mình, thậm chí bạn sẽ có ý định rẽ sang một hướng đi khác. Đừng quá lo lắng mà hãy tiếp tục tin tưởng vào lựa chọn của mình, bạn nhé!

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ gửi một tín hiệu tích cực vào lĩnh vực kinh doanh, tài chính của Kim Ngưu. Vậy nên, đừng trốn tránh những cuộc thảo luận liên quan đến những chủ đề này. Chúng có thể là cơ hội để bạn nảy ra các ý tưởng kinh doanh mới. Vì lẽ đó mà đây cũng là tuần lễ cực kỳ thích hợp để Kim Ngưu phát triển bản thân ở mức độ tối đa. Hãy năng nổ tham gia vào các cuộc hội thảo, đăng ký những khóa học hoặc liên tục theo đuổi sở thích mới. Một lúc nào đó, chúng sẽ vô cùng có ích cho những sáng kiến trước đây của bạn. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ khởi động để Song Tử chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án cá nhân. Hãy xem xét và phân tích kỹ lưỡng tất cả mọi thứ trước khi bạn giới thiệu đến mọi người đứa con tinh thần của mình. Song Tử cũng nên bớt chút thời gian trong tuần này để dành cho việc nghỉ ngơi và chữa lành. Nếu có đang gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn cứ mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh, đừng mãi chịu đựng mọi thứ một mình nữa nhé. 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ tiếp thêm động lực để Cự Giải thoát khỏi vòng an toàn của chính mình. Cụ thể là bạn sẽ tham gia vào những lời mời gặp mặt hoặc tiệc tùng của những người xung quanh. Điều đó sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, đặc biệt có được những sự trợ giúp mà bạn đang tìm kiếm. Sự sáng tạo của Cự Giải cũng đặc biệt bùng nổ nên đừng ngần ngại tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra những ý tưởng độc đáo.

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là khoảng thời gian để Sư Tử có thể đầu tư nhiều hơn vào sức khỏe cá nhân. Hãy cân nhắc lại những loại thực phẩm bạn đang tiêu thụ. Có thể chúng đang tác động xấu đến cảm xúc cũng như sức khỏe mà bạn không hề hay biết. Các công việc đội nhóm của Sư Tử cũng diễn ra khá suôn sẻ. Bạn dễ dàng kết nối mọi người, khiến không khí làm việc vừa vui vẻ vừa hiệu quả.  

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Xử Nữ sẽ có nhiều năng lượng để chuẩn bị tâm thế cho sự chuyển mình quan trọng trong công việc. Điều bạn cần lúc này chính là các mối quan hệ xã hội, do đó, hãy năng nổ hơn trong giao thiệp để tìm kiếm thêm nhiều đối tác hoặc bạn bè nhé. Vừa hay, Xử Nữ cũng đang có cảm hứng đi du lịch nên đó có thể là cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn của mình về công việc lẫn giải trí. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ giúp bạn tận hưởng mọi thứ. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình trong tuần này nên chú ý đến các kế hoạch đầu tư tài chính. Bạn sẽ phải thực sự cẩn trọng với chúng. Kể cả khi được giới thiệu một cơ hội tốt từ người quen, Thiên Bình cũng nên dành thêm thời gian để nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng. Những ngày cuối tuần, Thiên Bình sẽ được truyền cảm hứng để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nhỏ gần thành phố. Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút thoải mái nhé! 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết cần phải đặc biệt chú ý đến khía cạnh giao tiếp của mình trong tuần lễ mới. Bạn có xu hướng vội vàng gạt bỏ ý kiến của người khác hoặc ngắt lời đối phương giữa chừng. Có thể bạn không cố ý, nhưng để hạn chế vấn đề này, Thiên Yết nên kiên nhẫn lắng nghe hết câu chuyện của đối phương trước khi đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. Các dấu hiệu tích cực về mặt tình cảm cũng sẽ đến với Thiên Yết vào những ngày cuối tuần.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ lối sống hiện tại của Nhân Mã sẽ tạo ra các ảnh hưởng khá nặng nề đến khả năng tài chính của tuần mới. Thay vì mua sắm quá mức cần thiết, bạn nên điều chỉnh lại nhu cầu tiêu dùng và ưu tiên sự tiết kiệm lên hàng đầu. Khoảng thời gian cuối tuần đem lại nguồn năng lượng để Nhân Mã theo đuổi lối sống “xanh” và thân thiện với môi trường. Ngoài những hoạt động như giảm nhựa trong sinh hoạt, đi lại bằng xe đạp cũng là một ý kiến thú vị. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Ma Kết sẽ gặp nhiều dấu hiệu tích cực để phát triển mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn đang gặp gỡ một người đầy tiềm năng, hãy cố gắng dành thời gian để tìm hiểu đối phương một cách nghiêm túc. Đối với các cặp đôi Ma Kết, đây là thời điểm thích hợp để cả hai ngồi lại và làm rõ về những bất đồng trong thời gian qua. Mọi căng thẳng và những tiêu cực bị dồn nén chỉ có thể được giải tỏa khi các bạn thực sự thẳng thắn với nhau.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình trong tuần lễ mới nên sắp xếp lại công việc để có thời gian suy nghĩ nghiêm túc về sự nghiệp của mình. Đây là lúc bạn nên tự hỏi bản thân rằng liệu đây có phải là công việc bạn thực sự mong muốn? Hãy lắng nghe từ chính trái tim mình, bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng. Một vài xung đột nhỏ sẽ diễn ra giữa Bảo Bình và các thành viên trong gia đình. Song đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường vào cuối tuần.

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại nguồn động lực lớn để Song Ngư thay đổi và phát triển. Thế nên, bạn đừng ngần ngại bắt lấy những cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình. Việc tích cực tham gia các buổi hội thảo về chuyên ngành sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức. Trong trường hợp Song Ngư vẫn cảm thấy bản thân chưa đủ khả năng, hãy tìm đến lời khuyên từ những chuyên gia nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Red Bucket Hat

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo