Dự đoán tuần mới từ 27/2 đến 5/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ chờ đón những tin tức gì trong tuần lễ đầu tiên của tháng 3/2023 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Khoảng thời gian đầu này là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương khởi động những mục tiêu của mình. Bất kể là tình yêu hay sự nghiệp, những cơ hội sẽ liên tục tìm đến cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, bạn cần phải thực sự nghiêm túc và chủ động để có thể nắm bắt những gì mà vũ trụ đang mang đến cho bạn. Đây cũng là thời điểm để Bạch Dương chữa lành các vết thương lòng của mình. Hãy tìm cách loại bỏ những lời chỉ trích trong tâm trí của mình.

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian để Kim Ngưu tìm lại với thế giới nội tâm của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn học cách buông bỏ những nỗi đau để hàn gắn lại mối quan hệ với những người mà bạn cũ. Có khả năng họ cũng đang muốn làm điều tương tự với bạn. Kim Ngưu cũng sẽ có động lực để rèn giũa những kỹ năng chuyên môn. Bạn có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ những người lãnh đạo hoặc những người có tiếng tăm trong lĩnh vực của mình.

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Lĩnh vực sự nghiệp của các Song Tử sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Mọi sự tương tác đều có thể trở thành một cơ hội kinh doanh tiềm năng, dẫu cho bạn chỉ tán gẫu bình thường với đồng nghiệp hay với một người lạ tại quán cà phê. Hãy luôn chuẩn bị các ý tưởng của bạn và để đối phương thấy được tầm nhìn của bạn. Do đó, đây cũng là thời điểm để bạn tìm kiếm những đồng đội tiềm năng. Bạn không muốn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng hãy có chọn lọc để tìm được người thích hợp nhất cho các dự án sắp tới. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần mới sẽ mang đến một nguồn cảm hứng khám phá mới cho Cự Giải. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xa để tìm hiểu về các nền văn hóa khác mà bạn luôn tò mò. Việc thay đổi môi trường có thể mang lại lợi ích rất lớn trong việc sạc lại năng lượng của Cự Giải và kéo bạn khỏi những cảm xúc tiêu cực đang hiện hữu. Trong trường hợp điều kiện không cho phép, Cự Giải cũng có thể đăng ký một khóa học mới để rèn giũa kỹ năng mới. 

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để vượt ra khỏi vùng an toàn của mình mở mang tầm nhìn. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ hoặc có kế hoạch cho một chuyến du lịch đến một vùng đất khác. Trong chuyện tình cảm, có thể nửa kia của bạn sẽ muốn có nhiều không gian riêng tư hơn. Thế nhưng, đừng vội vàng ghen tuông trong trường hợp này. Hãy thử tìm đến một người bạn đáng tin cậy để xin lời khuyên.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Các mối quan hệ sẽ là nỗi bận tâm lớn nhất của Xử Nữ trong tuần này. Các cặp đôi có thể đã sẵn sàng nói về những mức độ cam kết sâu sắc hơn, chẳng hạn như góp chung tài chính, tiết kiệm mua nhà hoặc thậm chí là sống thử. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc Xử Nữ cần quan tâm hơn đến các đối tác kinh doanh. Trong giai đoạn này, đừng ngần ngại cùng nhau thực hiện các dự án nhỏ để kiểm tra xem liệu rằng hai bên có cùng chí hướng và năng lượng không. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Các Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong tuần này. Bạn có thể bị thu hút bởi những đối tượng mà trước đây không phải là mẫu người của bạn, thậm chí có sự khác biệt về khoảng cách địa lý. Với những Thiên Bình đã có đôi, cách tốt nhất để giữ lửa cho mối quan hệ hiện tại là tập trung vào những khía cạnh khiến bạn ngưỡng mộ người ấy, thay vì những điều tiêu cực, nhỏ nhặt. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần mới mang đến cho Thiên Yết cơ hội để chăm sóc bản thân tốt hơn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để sắp xếp hoặc dọn dẹp không gian sống của bạn, đặt lịch hẹn đến nha sĩ hoặc cơ sở làm đẹp yêu thích của bạn. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm để bạn và người ấy có thể lên kế hoạch cho các hoạt động chung, chẳng hạn như đi du lịch hoặc thực hiện một dự án kinh doanh cùng nhau.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Những khúc mắc của Nhân Mã sẽ được giải đáp trong tuần này, vì vậy, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm một chút nhé. Bạn sẽ sớm tìm được hướng đi trong công việc của mình và cách giải quyết ổn thoả những hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Cuối tuần, bạn có thể dành thêm thời gian cho người mình yêu thương hoặc đòi hỏi sự quan tâm từ ai đó. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần mới, Ma Kết sẽ đối mặt với một vài khó khăn trong khoản giao tiếp với mọi người. Một vài cuộc tranh luận ngoài ý muốn nổ ra và không may bạn vẫn bị cuốn vào. Lúc này, một tâm trí cởi mở và linh hoạt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Hãy tiếp cận những điều người khác mong muốn ở bạn một cách thận trọng. Cuối tuần, Ma Kết nên dành thời gian thư giãn bên cạnh bạn bè của mình.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Một vài sự thay đổi của các chòm sao sẽ làm Bảo Bình thay đổi suy nghĩ và tập trung vào các nhu cầu riêng của bản thân nhiều hơn. Đừng quá thúc ép đối phương phải chia sẻ thông tin khi họ không thực sự thoải mái. Một vài vấn đề sẽ cần bạn quyết đoán và đưa ra quyết định, vì vậy hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Cuối tuần, Bảo Bình nên dành thêm thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé.  

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Những cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện trong thời gian tới, vì vậy Song Ngư hãy tập trung vào việc tiết kiệm nguồn lực tài chính để đầu tư vào những dự án quan trọng trong tương lai. Để làm được điều đó, bạn nên giảm bớt các nhu cầu tiêu dùng ở những mặt hàng xa xỉ. Khả năng sáng tạo của bạn cũng sẽ phát triển nổi trội hơn trong tuần này, hãy cố gắng tận dụng nó để trang trí lại nhà cửa nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, Anna Silka

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo