Dự đoán tuần mới từ 27/6 đến 3/7 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/06/2022 08:41:33

Cùng ELLE dự đoán xem tuần lễ cuối cùng trong tháng 6 của 12 cung hoàng đạo sẽ có những diễn biến, sự kiện thú vị nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Đầu tuần này sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải vùi đầu vào công việc. Thay vào đó, hãy lồng ghép thêm cả thời gian thư giãn và vui chơi, chúng sẽ giúp khơi gợi óc sáng tạo bên trong bạn. Cũng chính vì vậy, Bạch Dương sẽ có cảm hứng tân trang lại góc sinh hoạt của mình. Một số món nội thất xinh xắn hoặc một màu sơn mới cũng đủ mang đến sự khác biệt cho căn phòng của bạn. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Trong tuần mới, Kim Ngưu sẽ phải vượt qua nỗi sợ để tiết lộ các dự án bạn đang ấp ủ. Nếu đã nghiên cứu kỹ lưỡng và tiết kiệm đủ vốn liếng, bạn đừng ngần ngại giới thiệu chúng với mọi người. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng không cần phải làm điều này một mình. Bạn có thể tìm những cộng sự mới, song, hãy thử hợp tác với họ qua những công việc nhỏ để xem liệu hai bên có thực sự ăn ý hay không nhé!   

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Mục tiêu quan trọng nhất của Song Tử trong tuần này chính là định hình những bước tiếp theo trong sự nghiệp. Bạn có đang hài lòng với vị trí hiện tại không? Hay bạn đang muốn bước đi trên con đường riêng của mình? Hãy lên kế hoạch và tập trung cho mục tiêu bạn muốn đạt được trong 6 tháng tiếp theo, sau đó cam kết với bản thân phải thực sự nghiêm túc theo đuổi nó. Bằng không, công sức bấy lâu của bạn sẽ trở nên hoài phí. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Cự Giải trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và đầy hữu ích. Chính vì vậy, đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để Cự Giải tìm thấy sự cân bằng giữa đời sống cá nhân và sự nghiệp. Hãy nhìn bức tranh tổng thể, cảm nhận xem điều gì đang thực sự cần ưu tiên, sau đó phân bổ thời gian linh hoạt cho chúng. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần mới mang lại những tín hiệu tích cực cho Sư Tử trong lĩnh vực tình cảm. Những Sư Tử độc thân có thể dễ dàng thu hút những mối quan hệ mới. Vì vậy, hãy linh động dành thêm quỹ thời gian cho những buổi hò hẹn thú vị nhé. Đối với Sư Tử đã có đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn trải lòng với đối phương về quá khứ và cả những tổn thương trong thời gian qua. Sự gần gũi về mặt cảm xúc sẽ giúp bạn hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ hiện tại. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về các mối quan hệ của mình, cụ thể là với nửa kia. Đã đến lúc bạn và đối phương cùng trò chuyện về những dự tính trong tương lai và đầu tư nhiều hơn trong việc gắn kết tình cảm. Đối với các Xử Nữ độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bạn nắm bắt các cơ hội mới. Thế nhưng, bạn cũng nên cẩn trọng và đừng quá vội vàng, hãy để con tim và lý trí cùng đưa ra quyết định đúng đắn nhé.     

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp thăng hoa trong tuần lễ mới. Bạn có cơ hội nhận được lời đề nghị thăng chức hoặc tăng lương hấp dẫn. Nhưng không may, bạn cũng phải trải qua một bài học đắt giá. Tinh thần hào hiệp của cung hoàng đạo này trỗi dậy mạnh mẽ, khiến bạn hăng hái muốn giúp đỡ một người bạn, người quen hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đối phương sẽ cảm thấy bạn đang xen vào chuyện cá nhân của họ và kết quả không được như ý.  

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Mọi công việc liên quan đến đội nhóm của Thiên Yết sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi người đều vui vẻ và thống nhất ý kiến dễ dàng, khiến việc thảo luận đem đến kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, Thiên Yết cũng có cơ may đón nhận một cơ hội vô cùng lớn. Nếu bạn muốn thể hiện tài năng hay công bố dự án đã dốc sức thực hiện bấy lâu thì đây là thời điểm tốt nhất. Thiên Yết cũng nên chú ý đến “hầu bao” của mình để tránh tình trạng “rỗng túi” nhé. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này sẽ cần thời gian để cân bằng cảm xúc vì bạn sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm. Một vài xích mích nhỏ sẽ xảy ra giữa bạn và mọi người nên Nhân Mã hãy chú ý đến ngôn từ và kiểm soát cơn giận của mình, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Thời điểm cuối tuần sẽ vô cùng lý tưởng để Nhân Mã dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Sao bạn không thử lên kế hoạch cho buổi dã ngoại ngoài trời nhỉ?

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết trong tuần mới sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có lẽ bạn đã bỏ quên gia đình và bạn bè trong một khoảng thời gian khá lâu nên đây là thời điểm để bạn dành thời gian chăm sóc những người thân yêu. Đây cũng là cơ hội để Ma Kết nhận ra hướng đi mới và chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo. Và nếu may mắn, vận tài lộc của Ma Kết sẽ nở rộ trong thời gian sắp tới. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Những ngày đầu tiên trong tuần mới có thể khiến Bảo Bình rơi vào áp lực về mặt tài chính. Bạn cần xác định lại các mục tiêu trước mắt về các dự án đầu tư của mình để tránh lãng phí nguồn vốn và các khoản tiết kiệm. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ trở nên khá nhạy cảm. Vì vậy, hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói khi giao tiếp để tránh xảy ra những cự cãi không đáng có nhé!

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Các mối quan hệ của Song Ngư trong tuần này sẽ trở nên gắn bó và khăng khít hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian thư giãn cùng gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương. Mặc dù một số hiểu lầm vẫn còn tồn tại, song, Song Ngư đừng vội vàng nghi ngờ và đánh giá đối phương mà hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ càng để tránh gây ra những trận cãi vã không đáng có. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks, Dening

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo