Dự đoán tuần mới từ 28/11 đến 4/12 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần lễ đầu tiên của tháng 12/2022 như thế nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Những ngày cuối năm có thể khiến Bạch Dương trở nên hoài niệm và hướng nội hơn ngày thường. Do đó, điều cần thiết cho bạn ở thời điểm này chính là loại bỏ những ký ức không vui trong thời gian qua và chuẩn bị tinh thần để đón một năm mới sắp đến. Bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ về những dự định sắp tới vì những gì bạn khởi xướng bây giờ sẽ đem lại nhiều kết quả tốt trong tương lai.

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thời điểm cuối năm có nhiều tín hiệu khởi sắc. Các cặp đôi có thể cùng nhau thực hiện các kế hoạch du lịch để tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mặt khác, các bạn còn độc thân có thể tận dụng khoảng thời gian này để suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng của bản thân. Hãy đặt ra một vài tiêu chí để tìm kiếm đối tượng thực sự phù hợp và lưu ý rằng “dục tốc bất đạt” nhé. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần này khiến cảm xúc của Song Tử trở nên khá căng thẳng. Một vài áp lực vô hình đang âm thầm bào mòn tinh thần của bạn. Song, đây vẫn là thời điểm thích hợp để bạn đối mặt với chúng. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và chữa lành cũng như xua tan sự tiêu cực bấy lâu. Về phương diện công việc, có vẻ cấp trên đang cân nhắc Song Tử cho một vị trí mới sau những thành tựu bạn đã đạt được. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Các nàng Cự Giải trong tuần này cần phải học cách kiên định hơn trong việc đưa ra quyết định của mình. Một vài suy nghĩ “lười biếng” sẽ xuất hiện thoáng qua, dó đó, điều bạn cần làm chính là kiên trì củng cố lại tinh thần và ý chí. Những ý tưởng kinh doanh cá nhân cũng sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào nên Cự Giải hãy chuẩn bị sẵn tâm thế để nắm bắt những cơ hội sắp tới nhé. 

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Một số mối quan hệ mới của Sư Tử trong tuần này sẽ có xu hướng phát triển quá nhanh khiến bạn không thể bắt kịp. Dù là mối quan hệ lãng mạn hay đối tác kinh doanh, bạn vẫn cần bày tỏ những mong muốn của bản thân một cách khéo léo nếu bản thân chưa thể thích nghi với tốc độ của đối phương. Cũng trong khoảng thời gian này, Sư Tử sẽ phát hiện ra một vài mối quan hệ không được như bạn kỳ vọng. Khi đó, đừng tự đổ lỗi cho bản thân mà hãy rút ra những bài học “xương máu” để tránh các trường hợp tương tự.     

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần mới mang lại những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sự nghiệp của Xử Nữ. Bạn biết mình muốn đạt được gì trong khoảng thời gian sắp tới và năng lượng từ các chòm sao cũng mang đến cho bạn khả năng và sự tự tin để vượt qua các chướng ngại trước mắt. Xử Nữ nên chú ý hơn về vấn đề sức khỏe. Dẫu cho công việc sắp tới có thể khiến bạn bận rộn nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ những thói quen lành mạnh. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Mục tiêu chính của Thiên Bình trong tuần này chính là củng cố lại các mối quan hệ dài hạn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải sắp xếp nhiều khoảng trống hơn cho lịch của mình vào tuần này và có thể từ chối tham gia những cuộc hẹn mà bạn cho là không quan trọng. Thiên Bình cũng nên nghiêm túc quay lại với kế hoạch chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy quay lại phòng tập, khởi động lại các thói quen ăn uống điều độ để có một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần này, Thiên Yết sẽ nhận thấy rõ một vài mối quan hệ đang vượt qua ranh giới khiến bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc khó chịu. Thay vì lo ngại về những gì người khác nghĩ khi bạn thể hiện sự không hài lòng, sao bạn không tập trung hơn vào cảm xúc của bản thân một khi được tháo gỡ các trăn trở này? Về lĩnh vực tình cảm, đây cũng là thời điểm để Thiên Yết nên đầu tư thời gian hơn cho mối quan hệ lãng mạn của mình.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để trang trí lại không gian sinh hoạt của mình. Hãy ưu tiên dọn dẹp mọi thứ để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi lên kế hoạch cho những thứ bạn cần sắm sửa. Mặt khác, Nhân Mã cũng cần phải chú ý hơn đến lời nói của bản thân. Tâm trạng buồn bã hoặc căng thẳng đều không phải lý do chính đáng để bạn tung ra những lời lẽ làm tổn thương người khác.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Trong khoảng thời gian sắp tới, Ma Kết sẽ tích cực tham gia vào những cuộc gặp gỡ với bạn bè. Vì vậy, hãy chủ động lên kế hoạch tiệc tùng hoặc tụ tập để tận hưởng những phút giây sum họp vui vẻ. Về phương diện tình cảm, các nàng Ma Kết độc thân nên xác định rõ mục tiêu và những mong muốn của mình trong một mối quan hệ trước khi tiếp cận đối phương. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình được truyền nhiều nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng nó để tạo ra những bước tiến trong công việc. Các mối quan hệ đồng nghiệp cũng trở nên gắn kết hơn trong tuần này và bạn có thể đặt niềm tin vào một vài người đồng hành. Vì vậy, Bảo Bình sẽ thấy bản thân trở nên hướng ngoại hơn sau một quãng thời gian tách biệt bản thân. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Vào những ngày cuối năm, những kế hoạch và dự định năm mới sẽ chiếm đa phần suy nghĩ của Song Ngư, và du lịch cũng không nằm ngoài dự tính. Nếu bạn mong muốn đến một địa điểm nào đó thì đây là lúc thích hợp để “xách balo lên” và trải nghiệm những điều mới mẻ. Ngoài ra, Song Ngư nên học cách cân bằng cuộc sống và công việc. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình và cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lễ sắp tới. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks, Jihyun han

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo