Dự đoán tuần mới từ 3/1 đến 9/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm đặc biệt nào trong tuần lễ đầu tiên của năm 2022 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương sẽ có nhiều bước tiến trong cuộc sống. Nhiều cơ hội mới sẽ mở ra trong phương diện sự nghiệp. Bạn có cơ may gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng, từ đó giúp bản thân dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn. Với những nàng độc thân, bạn có thể tìm được nửa kia qua những lần giới thiệu của bạn bè.

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem lại cho Kim Ngưu nhiều nguồn cảm hứng để học hỏi những tri thức mới. May mắn, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng để bổ sung các kỹ năng bạn mong muốn. Trong phương diện tình cảm, các cặp đôi sẽ có những bước tiến quan trọng. Song, hai bạn vẫn cần có những cuộc trò chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định cho tương lai. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử khởi đầu một năm mới với những tín hiệu tích cực về mặt sự nghiệp. Thực lực của bạn có thể tạo tiếng vang đến cả những người có tầm ảnh hưởng, và họ sẽ giúp kế hoạch kinh doanh phát triển thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, dù có bận rộn đến đâu, bạn vẫn cần dành ra thời gian để chăm sóc bản thân nếu không muốn mình bị kiệt sức vào giai đoạn giữa và cuối tuần. 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Sự tích cực sẽ đến với Cự Giải vào những ngày đầu tiên trong năm, bạn sẽ có thể kiểm soát bản thân tốt hơn và cũng từ đó mà dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. Về mặt tiền bạc, các khoản đầu tư gần đây sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn mọi khi và những vấn đề về mặt tài chính của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Mặc dù phần lớn tin tốt đều đến từ kinh doanh và sự nghiệp nhưng là một cung hoàng đạo của gia đình, Cự Giải cũng cần phải cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho những người thân yêu.  

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ thổi một làn gió tươi mát đến Sư Tử, bạn sẽ trở nên thư thái và vui vẻ hơn bởi những vấn đề từ năm trước của bạn đã được giải quyết. Những gì bạn nên làm là dành thời gian xây dựng các mối quan hệ. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những tín hiệu tốt khi cấp trên bắt đầu nhận ra thực lực của bạn và sẵn sàng đề xuất cho bạn một vị trí cao hơn trong công ty. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tiên trong tuần mới có thể khiến Xử Nữ rơi vào áp lực bởi cảm xúc mơ hồ bủa vây. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cẩn thận khi giao tiếp với những người xung quanh vì bạn có thể dễ dàng trở nên cáu gắt và gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, sự khởi đầu của một năm mới cũng sẽ tạo nguồn cảm hứng để bạn học hỏi nhiều thứ mới mẻ hơn, đặc biệt là với kiến thức chuyên môn cho con đường sự nghiệp. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ mang lại một nguồn động lực lớn cho Thiên Bình trong công việc. Công việc của bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn và thậm chí mang lại những kết quả tích cực. Điều này cũng sẽ khiến cho bạn tự tin hơn để bắt tay thực hiện các kế hoạch kinh doanh cá nhân. Tuy nhiên, sự bùng nổ trong công việc có thể vô tình khiến bạn làm việc quá sức. Hãy chú ý đến sức khỏe và đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian để chăm sóc bản thân nhé! 

THIÊN YẾT 

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới mang đến cho Thiên Yết những trải nghiệm tuyệt vời vì mọi sự mong mỏi của bạn trong sự nghiệp đều được đền đáp. Các Thiên Yết độc thân sẽ có cơ may tìm được nửa kia ưng ý. Song, bạn cũng đừng quá nóng vội mà đưa ra ngay những quyết định quan trọng về tương lai nhé! 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi mối quan tâm của Nhân Mã trong tuần lễ mới đều hướng về gia đình. Có thể bạn sẽ không tìm được ngay vấn đề cần giải quyết, nhưng bằng những thử nghiệm nhỏ, bạn sẽ biết được điều gì đang xảy ra. Điều duy nhất Nhân Mã cần lưu tâm chính là đừng quá khắt khe với bản thân, vì những sự việc đang diễn ra bạn đều không thể kiểm soát được.

MA KẾT

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Một số cảm xúc tiêu cực sẽ tìm đến Ma Kết vào đầu tuần mới, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc cô đơn, và bạn sẽ trở nên cảm tính hơn bao giờ hết. Vậy nên, trong khoảng thời gian này, Ma Kết cần tránh đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong đầu tư. May mắn là vào cuối tuần, tâm trạng của Ma Kết sẽ trở nên tích cực hơn. Bạn sẽ muốn dành khoảng thời gian quý báu này cho những cuộc hò hẹn hoặc tiệc tùng.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Những đầu tư tài chính của Bảo Bình sẽ đem lại nhiều thành quả tích cực trong tuần lễ mới. Đặc biệt, nếu Bảo Bình tìm được một cộng sự ăn ý, vận tài lộc của bạn sẽ càng thêm thuận lợi. Trong các mối quan hệ, tâm trạng thất thường của Bảo Bình sẽ làm nảy sinh những mâu thuẫn. Do đó, bạn cần tránh các chủ đề nhạy cảm khi giao tiếp để không phải gây ra những trận cãi vã không đáng có. 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn về mặt sự nghiệp trong tuần này. Bạn có cơ may tìm được một công việc mới tốt hơn hoặc được thăng tiến ở nơi làm việc hiện tại. Song Ngư cũng có nhiều động lực để học hỏi và tiếp thu tri thức. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội trước mắt, vì chúng sẽ giúp bạn mở rộng những giới hạn của mình trong tương lai gần.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Sarah Moustafa

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more