Dự đoán tuần mới từ 3/10 đến 9/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/10/2022 08:03:46

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem tuần lễ đầu tiên trong tháng 10/2022, 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần lễ mới mang đến cơ hội để Bạch Dương quay trở lại với các thói quen lành mạnh. Nếu đang ngập ngụa trong công việc thì đã đến lúc tạm bạn tạm nghỉ một chút để chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn. Khoảng thời gian nghỉ ngơi này cũng sẽ giúp Bạch Dương có được cái nhìn rõ ràng hơn về những kế hoạch tiếp theo. Vì vậy, hãy dành cuối tuần để lên ý tưởng cho các mục tiêu mới đầy tham vọng hơn nhé!

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Mục tiêu lớn nhất của Kim Ngưu trong tuần này chính là nghỉ ngơi và chữa lành. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn từ bỏ những chướng ngại đang cản trở sự phát triển của bản thân. Đó có thể là một niềm tin lệch lạc hay thậm chí là một mối quan hệ độc hại đang kìm hãm chính bạn. Vì vậy, Kim Ngưu sẽ cần một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần để thư giãn đầu óc sau những mệt mỏi vừa qua.        

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần này, Song Tử sẽ có cơ hội để khám phá và phát triển mối quan hệ với các đối tác tiềm năng mới. Hãy tận dụng thời điểm này để tìm kiếm những người có cùng chí hướng, cùng khả năng sáng tạo để cùng nhau phát triển nhé. Đây cũng là lúc Song Tử cải thiện mối quan hệ tình cảm. Hãy nói chuyện với đối phương một cách cởi mở để cả hai đều có thể thoải mái trải lòng với nhau.  

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Nhiều tín hiệu tích cực đến với Cự Giải về mặt sự nghiệp. Bạn có thể sẽ bất ngờ được nhận lời mời làm việc tại vị trí bạn hằng mong muốn hay tham gia vào một dự án lớn. Quan trọng là Cự Giải phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thể hiện bản thân tốt nhất khi cơ hội đến. Có lẽ cũng vì vậy mà bạn sẽ muốn dành thêm thời gian để chăm chút ngoại hình bên ngoài. Sao bạn không thử thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thử một kiểu tóc mới? 

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Đã đến lúc Sư Tử nên thay đổi bản thân để chinh phục những mục tiêu đã đề ra. Tuy thành công sẽ không dễ dàng xuất hiện, nhưng việc thay đổi tích cực sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa mới. Thời điểm cuối tuần rất thích hợp để Sư Tử lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc dã ngoại, và bạn sẽ có thêm thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. 


Xem thêm

• Cách các cung hoàng đạo phục hồi sau khi chia tay 

• Đâu là ly cocktail tượng trưng cho tính cách của 12 cung hoàng đạo?

• Những lý do chính khiến 12 cung hoàng đạo không thể bước tiếp trong cuộc sống


XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Rất may mắn là sự thay đổi của các chòm sao trong tuần lễ mới sẽ đem đến câu trả lời thỏa đáng cho những trăn trở về sự nghiệp hay các vấn đề về kinh doanh của Xử Nữ. Điều bạn cần lúc này là tìm cho mình một người đồng hành đáng tin cậy. Thế nhưng, bạn vẫn cần rành mạch với đối phương về khía cạnh tài chính để tránh những hệ luỵ về sau. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Dường như Thiên Bình đã quên mất rằng khả năng giao tiếp thiên phú của bạn chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Thế nên, hãy khai thác nó tối đa năng lực này để đạt được những thỏa thuận như mong muốn. Đây cũng là thời điểm để bạn hâm nóng tình cảm cùng nửa kia bằng một bữa tối lãng mạn. Việc trò chuyện cùng nhau sẽ giúp cả hai gắn kết về mặt tinh thần cũng như đồng điệu về mặt quan điểm. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong thời gian sắp tới, Thiên Yết nên chú trọng đến phương diện tài chính cá nhân. Những tranh chấp về tiền bạc, tài sản chung hay các vấn đề nhà cửa sẽ khiến bạn thêm căng thẳng. Lời khuyên tốt nhất dành cho Thiên Yết là hãy kiên nhẫn chờ đợi tin tức hoặc đến khi mọi chuyện lắng xuống. Bù lại, về mặt công việc, Thiên Yết sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Trong tuần lễ mới, một vài cá nhân có thể sẽ cố ý gây phiền hà cho Nhân Mã. Thế nhưng, bạn vẫn nên nhẫn nhịn hết mức có thể vì nếu có xảy ra tranh cãi, bạn sẽ là người chịu thiệt nhiều hơn. Về phương diện tình cảm, các Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được nửa kia. Bạn hãy thử nhìn xung quanh, tại nơi làm việc hay các mối quan hệ bạn bè xem, biết đâu đang có một người thầm thương trộm nhớ bạn. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Đã đến lúc Ma Kết có thể áp dụng những kỹ năng được trau chuốt trong thời gian qua vào công việc và đời sống cá nhân rồi. Đừng chần chừ chờ đợi mà hãy chủ động “rao bán” tài năng của mình. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn đề xuất những ý tưởng táo bạo. Biết đâu điều đó sẽ giúp bạn “lọt vào mắt xanh” của cấp trên và mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Có vẻ mối quan tâm lớn nhất của Bảo Bình trong tuần lễ mới sẽ là hướng về gia đình. Sự bất đồng quan điểm giữa bạn và người thân đang khá căng thẳng, vì vậy, hãy tiết chế cảm xúc và cẩn thận lời nói. Nếu thực sự muốn tinh thần thoải mái, hãy buông bỏ những sự việc xảy ra trong quá khứ. Hãy để ý đến những điều nhỏ nhặt xung quanh, vì đó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư có cơ hội thúc đẩy mối quan hệ với những người xung quanh trở nên sâu sắc hơn. Hãy cởi mở trò chuyện để thấu hiểu những mong muốn của đối phương, từ đó xây dựng được tiếng nói chung. Ngoài ra, một vài rắc rối xuất phát từ gia đình cũng có thể khiến bạn trăn trở. May mắn là vấn đề tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan nên sẽ an ủi Song Ngư phần nào. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks, Leslie

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo