Dự đoán tuần mới từ 31/12 đến 6/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Ngày cuối cùng của năm 2018 có thể khiến các nàng Bạch Dương trở nên hoài niệm, sâu sắc và hướng nội hơn bình thường. Do đó, sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương dành cả ngày thứ Hai để lên một kế hoạch thật chỉn chu cho năm mới, đồng thời loại bỏ những kỷ niệm không mấy hay ho đang níu giữ các nàng lại bấy lâu. Bắt đầu từ thứ Bảy, nhiều sự thay đổi sẽ xảy ra trong căn nhà thứ 10 – ngôi nhà quyết định sự nghiệp, công danh của cung hoàng đạo này. Vì vậy, các Bạch Dương hãy suy nghĩ kỹ càng về những gì bản thân muốn đạt được trong năm tới, vì bất kỳ điều gì bạn đang khởi xướng ở thời điểm hiện tại đều có thể mang lại nhiều kết quả khả quan vào tháng 7. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tuần lễ hiếm hoi bạn có thể tận dụng để thực hiện những mong muốn táo bạo của chính mình.           

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Kim Ngưu sẽ ở trong tâm trạng của mùa lễ hội đúng nghĩa. Tuy nhiên, trước khi ăn diện lộng lẫy cho bữa tiệc cuối năm, Kim Ngưu đừng quên dành một ít thời gian để hồi tưởng lại một năm đã qua, cũng như đặt ra ít nhất một dự định đầy cảm hứng cho năm mới sắp tới. Chắc chắn chúng sẽ mang lại nhiều biến chuyển lớn cho bạn. Bên cạnh đó, cả tâm trí của bạn có thể đều dành cho chuyện tình cảm vào ngày đầu tiên của năm 2019. Do vậy, nếu đã có đôi có cặp, hãy thử cùng nhau thực hiện một kế hoạch nào đó trong năm mới. Dù là một kỳ nghỉ hay một ngày cùng trang hoàng lại nhà cửa cũng đem lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai. Mặt khác, những Kim Ngưu độc thân có thể tận dụng thời gian này để suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng của bản thân, vì biết đâu Thần Tình Yêu sẽ xuất hiện bất chợt và giúp bạn đạt được mong muốn. Ngoài ra, các dự định về khởi nghiệp hoặc xuất bản cũng sẽ đem lại nhiều điểm sáng cho cung hoàng đạo này trong năm mới, nếu bạn có khả năng lên ý tưởng từ tuần lễ đầu tiên này.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới có thể đem lại nhiều cảm xúc khó tả cho Song Tử, nhưng khi đồng hồ đã điểm 12 giờ, bạn hãy rũ bỏ mọi thứ để chào đón năm 2019 cùng những người mà bạn yêu mến. Bên cạnh đó, đây cũng là tuần lễ các Song Tử nên dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục. Ngoài ra, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng có nhiều chuyển biến đáng chú ý. Nếu đã hẹn hò được một khoảng thời gian, hai bạn có thể đều đang suy nghĩ đến một tương lai lâu dài hơn. Mặt khác, nếu cảm thấy đối tượng chưa phù hợp với mình, Song Tử cũng dễ dàng dứt khoát và tìm lối đi riêng cho bản thân. Hơn nữa, nhiều khả năng bạn sẽ trải qua những tin tức tốt lành liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Thay vì bị cản trở bởi sự thiếu quyết đoán hoặc các hành động bất thường của người khác như trước đây, Song Tử sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác quan trọng.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Đừng quá bị ám ảnh bởi công việc khi đang tận hưởng thời khắc chuyển giao quan trọng này nhé các Cự Giải! Hãy thoải mái vui vẻ cùng bạn bè, người thân khi giao thừa đến và đừng quên dành điều ước đầu tiên của năm mới cho sự nghiệp của bạn. Dù công việc có vẻ như đang khiến cung hoàng đạo này gặp nhiều khó khăn, nhưng mọi nỗ lực của bạn bỏ ra đều hoàn toàn xứng đáng. Dưới sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương, các quyết định tiếp theo của Cự Giải có thể hơi hỗn loạn và bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên ngoài, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Một tin tốt là Thần Tình Yêu sẽ đứng về phía các Cự Giải trong tuần lễ này. Trong những ngày tới, một mối quan hệ mập mờ có thể trở thành chính thức và các Cự Giải còn độc thân có thể tìm được cho mình một đối tượng như ý. Tuy nhiên, đừng quá ngập ngừng và để vuột mất người mà bạn thương mến.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Một cách tuyệt vời để các Sư Tử đón giao thừa chính là mời những người mà bạn ngưỡng mộ đến chung vui cùng. Sư Tử sẽ không thể ngờ được nàng cực kỳ “hợp cạ” với một trong số các vị khách này. Khi thời khắc chuyển giao đã đến, đừng quên mơ ước về một kỳ nghỉ hoành tráng cho năm mới, cũng như bắt đầu mở ngay một tài khoản tiết kiệm để hiện thức hóa điều ước đó. Đây cũng là tuần lễ để bạn thực hiện vài thay đổi cho không gian sống của mình. Nếu không thích chỗ ở hiện tại, Sư Tử có thể bắt đầu tìm kiếm một căn nhà mới. Cuối tuần thường là thời gian để nghỉ ngơi, nhưng đối với Sư Tử trong tuần tới đây, bạn có thể phải vùi mình vào công việc, vì căn nhà thống lĩnh sự nghiệp, công danh của các Sư Tử đang có nhiều thay đổi tích cực. Bạn có thể muốn cân nhắc việc ổn định con đường sự nghiệp của bản thân và với sự xúc tác thích hợp, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể thành công trong năm 2019.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu không hứng thú với những nơi đông đúc, các Xử Nữ hoàn toàn có thể đón giao thừa năm nay với người yêu hoặc một người bạn “cạ cứng” của bạn. Vào ngày đầu tiên của năm 2019, bạn hãy thử đi chơi cùng bạn bè và cùng nhau trò chuyện về những dự định trong năm mới. Những câu chuyện đầy cảm hứng có khả năng sẽ đem lại sự hợp tác đầy sáng tạo cho các dự án sắp tới của Xử Nữ. Vào Thứ Bảy, nhiều điểm sáng sẽ diễn ra trong căn nhà thứ năm – căn nhà thống lĩnh sự hấp dẫn, lãng mạn của cung hoàng đạo này. Nếu còn độc thân, hãy thử tìm kiếm một đối tượng thích hợp thông qua sự hỗ trợ của các ứng dụng hẹn hò. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho những dự định của cả hai. Về mặt công việc, các đăng tải trên mạng xã hội của Xử Nữ sẽ thu hút nhiều cơ hội hợp tác triển vọng. Vậy nên, hiện tại, bạn hãy bắt tay ngay vào việc chăm chút hình ảnh cá nhân trên các trang mạng của bản thân.       

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình có thể sẽ muốn đón năm mới với người yêu hoặc một người bạn cạ cứng của mình. Vậy nên, đừng vội dành thời khắc quan trọng này cho những ai không hề quan trọng với bạn. Mặt khác, đây cũng là tuần lễ giúp đẩy nhanh tiến độ của các mối quan hệ đang bị đình trệ theo nhiều cách khác nhau. Do đó, Thiên Bình có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết các mâu thuẫn đã né tránh bấy lâu. Ngoài ra, ngày đầu tiên của năm 2019 cũng là thời điểm tốt để cung hoàng đạo này xem xét tài chính của bản thân và đặt một số mục tiêu ngân sách cho năm mới. Hãy cân nhắc xem bạn có muốn thay đổi bất cứ điều gì về mặt đời sống tài chính của mình không và thực hiện nó ngay từ đầu năm. Qua đó, Thiên Bình có thể sẽ bất ngờ trước khả năng “tích tiểu thành đại” nhanh chóng của của bản thân.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, nguồn năng lượng sáng tạo của Thiên Yết sẽ bùng nổ tối đa. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tham gia vào các hoạt động nghệ thuật cũng như hoàn thành một danh sách những dự định cho năm mới. Ngoài ra, Bọ Cạp hãy chắt lọc những bài học đẹp đẽ đã được trải qua trong năm 2018, vì chúng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những thay đổi tích cực về mặt tình cảm và tài chính cho một năm mới. Với sự xuất hiện của hiện tượng nhật thực ở cung hoàng đạo Ma Kết, đây chính xác là tuần lễ mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng cho các Thiên Yết. Do đó, hãy bắt đầu “tuyển chọn” những đối tác tiềm năng, hoặc bất cứ ai có thể giúp bạn biến hóa một dự án tâm huyết thành nguồn thu nhập mới cho bản thân. Nhiều sự thay đổi đáng chú ý về mặt tình cảm của bạn cũng sẽ xảy ra trong tuần lễ này. Đừng vội phớt lờ chúng, vì điều đó sẽ khiến Thiên Yết lỡ mất cơ hội để nhìn vào những góc tối trong mối quan hệ của cả hai.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều khả năng các nguồn cảm hứng của các Nhân Mã sẽ tuôn trào dữ dội trong tuần lễ này. Hãy tận dụng cơ hội đó để thiết lập lại tầm nhìn của bản thân, vì biết đâu bạn sẽ khám phá được một viên ngọc quý ẩn giấu bấy lâu. Khả năng tha thứ của Nhân Mã cũng được khai thác mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Có lẽ đã đến lúc bạn nên giải phóng hận thù và buông bỏ đi những uất ức về lỗi lầm của người khác rồi. Nếu đã thực sự vượt qua nó, Nhân Mã hãy tiến hành “lọc” lại danh sách bạn bè của chính mình để mở cửa cho những người bạn khác phù hợp hơn. Một tin vui khác là khả năng tài chính của cung hoàng đạo này cũng cải thiện đáng kể. Tiền bạc của Nhân Mã có thể hoặc đến từ nhiều nguồn thu nhập bất ngờ khác, hoặc trở nên ổn định hơn nhờ vào các màn hợp tác đầy khả quan.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Các nàng Ma Kết có thể sẽ muốn trở nên quảng giao hơn trong thời gian sắp tới. Vậy nên, đừng ngần ngại rủ rê bạn bè đón giao thừa với mình và trải qua một quãng thời gian đầy vui vẻ. Ngoài ra, Ma Kết là một cung hoàng đạo hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và họ biết rõ giá trị từng phút là quý giá ra sao. Do đó, khi vạch ra kế hoạch cho một năm mới, hãy ưu tiên dành thời gian cho các mối quan hệ mà bạn cho rằng đáng trân trọng. Mặt khác, hiện tượng nhật thực xảy ra trong chính chòm sao Ma Kết cũng giúp bạn tăng tốc các dự định của bản thân trong tuần này. Trước khi nhận ra điều đó, những ý tưởng điên rồ của Ma Kết có thể đem đến một bước ngoặt lớn và mở ra một con đường sự nghiệp mới đầy triển vọng cho bạn. Dù không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình, nhưng trái tim và bản năng của Ma Kết vẫn sẽ giúp bạn vượt qua và đi theo những điều bạn tin tưởng.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Những mục tiêu trong công việc của Bảo Bình sẽ chứng kiến nhiều tiến độ trong tuần lễ hiện tại. Các nàng sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong công việc. Tuy nhiên, có thể sự chậm chạp của đồng nghiệp sẽ khiến Bảo Bình không thoải mái (vì tâm trạng họ đang trong mùa lễ hội) nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Một khi mọi thứ đã vào lại guồng quay nhộn nhịp của nó, Bảo Bình sẽ là những cá nhân về đích đầu tiên. Ngoài ra, không biết từ đâu, những sự việc Bảo Bình đang cố tình phớt lờ trước đây có thể quay trở lại và kích động bạn. Điều này sẽ tạo nên động lực giúp cung hoàng đạo này “dọn dẹp” bớt các sự việc tiêu cực không đáng có. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ trở nên hướng ngoại hơn sau một quãng thời gian tách biệt bản thân.      

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Vào ngày đầu tiên của năm mới, những suy nghĩ về việc du lịch sẽ xuất hiện trong tâm trí của Song Ngư. Vì vậy, nếu chủ đề của các cuộc nói chuyện đang xoay quanh những dự định trong năm 2019, Song Ngư đừng quên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo. Các nàng từng mong muốn được khám phá địa điểm nào, hoặc có nơi nào đang đứng đầu danh sách ưu tiên của bạn không, hãy nhanh chóng đặt vé đến chỗ đó ngay và tận hưởng một kì nghỉ thật vui vẻ. Vào ngày Thứ Bảy, hiện tượng nhật thực sẽ kích động căn nhà thứ 10 của cung hoàng đạo này – căn nhà thống lĩnh những sự kiện trong đời sống xã hội. Do đó, các Song Ngư có thể muốn bắt tay vào việc xây dựng một đội nhóm cho riêng mình thay vì làm việc cá nhân như trước. Hãy tìm hiểu mục tiêu mà mọi người xung quanh đang muốn cùng chinh phục, sau đó tiến hành lập ý tưởng cho chúng. Khả năng phác thảo ý tưởng của đội nhóm có thể khiến Song Ngư ngạc nhiên và thích thú.          

— 

Xem thêm

12 cung hoàng đạo nữ thích dành toàn bộ tài chính cho việc gì? 

Gợi ý màu son thể hiện cá tính riêng biệt cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more