Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 5/7 đến 11/7

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/07/2021 01:27:20

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những đổi thay nào trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương cần lựa chọn ngôn từ cẩn thận trong tuần lễ mới, vì người khác có thể hiểu nhầm dụng ý của bạn mà sinh ra mâu thuẫn. Hơn nữa, bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ mất bình tĩnh trước lời nói từ người khác. Dù có nóng nảy đến đâu, Bạch Dương vẫn nên kiểm soát cơn giận và đừng để mình bị dao động trước đối phương. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian để trang trí lại căn phòng hoặc một góc nhà yêu thích.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Một người nào đó cứ liên tục làm phiền Kim Ngưu dù bạn đã tỏ ra vô cùng kiên nhẫn. Trong trường hợp đối phương không chịu dừng lại và vượt quá giới hạn, hãy mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của mình. Trong khoảng thời gian cuối tuần, Kim Ngưu có cơ hội gặp được một đối tác vô cùng tiềm năng. Nhưng bạn phải cố gắng cởi mở để trò chuyện thân mật với họ trước thì người kia mới hứng thú với những dự án của bạn.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những cảm xúc Song Tử đang cố gắng kìm nén bấy lâu có thể trở nên bùng nổ trong tuần lễ mới. Vấn đề là, nếu bạn để chúng tích tụ càng lâu, hậu quả càng trở nên khó lường. Do đó, bạn nên tìm đến một người bạn hoặc một sở thích nào đó có thể giúp bạn giải tỏa những tơ rối trong lòng. Về mặt tài chính, Song Tử nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Trong số đó, bạn vẫn nên lựa chọn những công việc thực sự phù hợp với bản thân.

Với 12 cung hoàng đạo, định nghĩa một nửa lý tưởng là như thế nào?
Nếu như Thiên Bình thích được chia sẻ mọi thứ với người yêu thì một chút bí ẩn lại là điều làm cung hoàng đạo Bọ Cạp bị hấp dẫn.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Công việc đội nhóm có thể không được suôn sẻ khi một người bạn rất quý mến dần lộ rõ bản chất thật của họ. Dù bạn có cố gắng tự bao biện cho đối phương, bạn vẫn không thể vứt bỏ những cảm giác khó chịu đang dần nảy sinh trong lòng. Thế nên, kể từ bây giờ, hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và đối phương, đừng để họ bước qua ranh giới đó. Đến cuối tuần, khi tâm trạng của Cự Giải dần bình tĩnh trở lại, bạn sẽ tìm được giải pháp cho mối quan hệ này.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Sư Tử có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính. Tâm trạng của Sư Tử cũng trở nên nhạy cảm, dễ đồng cảm với những tình huống xung quanh. Mặt khác, điều đó cũng có nghĩa là đã đến lúc Sư Tử nên buông bỏ những gánh nặng tâm lý bạn đang phải gồng gánh bấy lâu. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ sẽ phải đối diện với tâm trạng lên xuống thất thường trong tuần lễ mới nhưng đây không phải là một điều tiêu cực. Nói cách khác, đây chính là cơ hội để Xử Nữ tìm đến nơi sâu thẳm nhất trong thế giới nội tâm của mình và chữa lành những tổn thương bản thân đang chịu đựng. Đến cuối tuần, công việc đội nhóm dần trở nên suôn sẻ vì Xử Nữ đã có thể tìm được người cộng sự ăn ý.

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7
Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ nào trong tuần đầu của tháng 7/2021 nhé!

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình trở nên vô cùng mạnh dạn trong phương diện tình cảm. Với các nàng độc thân, bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi “người trong mộng” nên đã quyết định sẽ tự đi tìm nhân duyên cho mình. May mắn thay, đây cũng là thời điểm bạn toát ra sức lôi cuốn khó cưỡng nên hầu như không ai có thể thoát được tầm ngắm của bạn. Về mặt sự nghiệp, Thiên Bình hãy cố gắng trau chuốt thêm hình thức để tương xứng với năng lực của bạn. Đây chính là chìa khóa để bạn gây ấn tượng với cấp trên và mọi người xung quanh.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Dường như Thiên Yết đang khiến bản thân phải mắc kẹt trong một mối quan hệ đòi hỏi sự cam kết không hề có lợi cho mình. Đây là thời điểm bạn nên tạm ngưng mọi thứ và lùi lại phía sau để quan sát thật kỹ tình huống xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, có thể đã đến lúc Thiên Yết nên từ bỏ. Đời sống xã hội cũng không còn thú vị với bạn nữa vì bạn đã phải ép mình giao thiệp với những người khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi trò chuyện cùng.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, tâm trạng Nhân Mã có thể bị giằng xé giữa hai phía. Một mặt, bạn khao khát có được sự chú ý từ đối phương, mặt khác, bạn cũng muốn có thêm không gian riêng tư cho mình. Dù mong muốn của bạn có bất đồng thế nào đi nữa, bạn vẫn nên thành thật với những cảm xúc của mình. Hãy thử nhìn lại xem bạn đang nghiêng về phía nào nhiều hơn và đó có thể là đáp án cho câu hỏi bạn đang trăn trở.

Trong tình yêu, hành động nào của phụ nữ khiến 12 cung hoàng đạo nam "bỏ chạy"?
Bạn muốn chàng bất ngờ bằng các hành động lãng mạn? Thế nhưng nếu không đúng tâm lý tình yêu của 12 cung hoàng đạo nam, chàng có thể sợ hãi "bỏ...

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết nên ngừng oán trách bản thân về những lỗi lầm trong quá khứ, hãy nhìn vào thực tại và tương lai. Để chữa lành cho chính mình, Ma Kết cần can đảm đối diện với những ám ảnh cũ một cách cởi mở. Trong mối quan hệ lứa đôi, Ma Kết cũng cần nhiều hơn cảm giác an toàn từ đối phương. Vì thế mà có thể trong quãng thời gian này, bạn muốn ở bên cạnh người mình yêu nhiều hơn bất cứ lúc nào.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình phải đối diện với những cơn sóng cảm xúc đầy dữ dội. Điều đó có thể phần nào khiến bạn trở nên dễ mất bình tĩnh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên “giận cá chém thớt” mà trút giận lên những người xung quanh. Hãy cho mình không gian riêng tư hoặc tìm bạn bè để trút bầu tâm sự nếu cần. Cuối tuần, tâm trạng của Bảo Bình sẽ cân bằng trở lại vì bạn dần chuyển sự chú ý của mình đến việc luyện tập để giữ dáng.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này, Song Ngư sẽ cần không gian riêng cho bản thân nhiều hơn vì đang có nhiều cảm xúc rối ren quấn lấy bạn. Trong một mối quan hệ, vốn dĩ bạn đã phải hy sinh quá nhiều nên đây là lúc bạn được quyền “ích kỷ” để bảo vệ chính mình. Vì thế mà Song Ngư không cần phải cảm thấy có lỗi với đối phương. Hơn nữa, mọi người trong thời điểm này cũng đang rất nhạy cảm nên các cuộc trò chuyện cũng không mấy thuận lợi. May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngư đang trên đà khởi sắc nên tâm trạng của bạn cũng được cải thiện. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Maria

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo