Dự đoán tuần mới từ 6/9 đến 12/9 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2021 23:08:09

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương nên để ý tới những dấu hiệu mệt mỏi của cơ thể và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy sắp xếp một lịch làm việc hợp lý để bản thân không bị quá tải, bên cạnh đó là thay đổi chế độ ăn uống và xây dựng một kế hoạch tập luyện thể thao thích hợp. Những điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng uể oải. Về mặt tình cảm, tuần lễ mới là cột mốc đặc biệt để Bạch Dương và nửa kia có thể hiểu rõ về nhau hơn, từ đó giúp mối quan hệ có được sự kết nối sâu sắc. Hãy thử nói chuyện và đào sâu về những khía cạnh khác trong cuộc sống, bạn sẽ phát hiện thêm nhiều điều mới về đối phương. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Trong khoảng thời gian sắp tới, Kim Ngưu có nguy cơ mất kiểm soát trong vấn đề chi tiêu. Vậy nên, bạn cần phải thận trọng và tận hưởng cuộc sống theo những cách đơn giản hơn thay vì cứ tập trung vào mua sắm trực tuyến. Trong quan hệ tình cảm, đây là lúc các Kim Ngưu độc thân cần chủ động hơn khi tìm kiếm nửa kia cho mình. Bạn có thể thử sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến hoặc nhờ bạn bè mai mối.

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Trong tuần lễ mới, Song Tử hãy nhanh chóng tìm cho mình một ứng viên sáng giá để cùng hợp tác trong các dự án sắp tới. Bạn có thể thử làm việc cùng đối phương trong một số dự án đơn giản để xem cả hai có thực sự phù hợp hay không. Đây cũng là thời gian thích hợp để Song Tử nối lại tình thân với những người bạn cũ hoặc người thân đã lâu không liên lạc. Về mặt tình yêu, các Song Tử độc thân chỉ có thể tìm được nửa kia nếu bạn biết dũng cảm bộc lộ tình cảm với người bạn đang thầm thương trộm nhớ.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Trong tuần này, Cự Giải sẽ có nhiều nguồn cảm hứng để kết nối lại với các mối quan hệ cũ hoặc tiếp tục thực hiện những kế hoạch còn đang dang dở của mình. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng thêm các mối quan hệ mới. Vì thế mà Cự Giải đừng ngần ngại chủ động bắt chuyện với đối phương trước. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Do đó, việc đầu tư thêm cho vẻ ngoài cũng rất quan trọng nếu như bạn muốn thu hút thêm sự chú ý từ nửa kia hoặc đối tượng của mình.      

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Mục tiêu hàng đầu của Sư Tử trong tuần này chính là phát triển lĩnh vực tài chính, vậy nên đừng bỏ lỡ bất kỳ công việc nào có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập. Quan trọng là bạn hãy tự xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính dài hạn và theo dõi tiến độ của nó một cách sát sao. Tuần này, Sư Tử cũng sẽ có thêm thời gian để trang hoàng lại tổ ấm của mình. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Đây là tuần lễ thích hợp để Xử Nữ đầu tư phát triển cho bản thân. Hãy nhìn lại những gì bạn đang muốn chinh phục và tìm hiểu xem bạn đang có thiết sót gì trong kỹ năng hay không. Sau đó, đừng quên trau dồi thêm kiến thức để bù đắp vào khuyết điểm của mình nhé. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ đưa ra những quyết định lớn mà bạn đã ấp ủ từ lâu, chẳng hạn như thay đổi hoàn toàn diện mạo, hoặc trình làng một dự án kinh doanh mới. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Đầu tuần, Thiên Bình nên ưu tiên chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần cho bản thân. Những buổi spa tại nhà hoặc đơn giản chỉ là những lúc tận hưởng thời gian riêng của chính mình cũng sẽ giúp tâm trí bạn thư giãn hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng là lúc Thiên Bình nên cân nhắc lại những mối quan hệ đang gây lãng phí thời gian của bạn. Bạn nên thiết lập ranh giới cho chúng, đồng thời hãy cẩn trọng với lời nói để tránh làm tổn thương đối phương nhé.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần này, mục tiêu lớn nhất của Thiên Yết chính là bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình để mở rộng các mối quan hệ. Với các mối quan hệ khác, có vẻ như Thiên Yết đang cố gắng giải quyết hết các vấn đề mà bạn bè hoặc người thân gặp phải. Chắc chắn đây không phải là một quyết định đúng đắn. Vốn dĩ bạn chỉ cần lắng nghe và đồng cảm với họ thôi, điều đó đã thể hiện sự ủng hộ lớn của bạn với đối phương rồi.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Đây là tuần lễ hoàn hảo để Nhân Mã bắt kịp tiến độ của mọi thứ. Thế nên, bạn hãy xác định lại những mục tiêu của mình từ đây đến hết năm và đưa ra một kế hoạch cụ thể để hoàn thiện nó. Trực giác của Nhân Mã trong tuần này sẽ trở nên kém nhạy bén hơn, do đó, bạn sẽ dễ bị đánh lừa bởi những lời mật ngọt. Để bảo vệ lợi ích của mình, Nhân Mã hãy suy xét kỹ lưỡng tất cả những lời đề nghị hợp tác một cách chậm rãi nhé.

MA KẾT  

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động để tự giải phóng mình khỏi những vấn đề bạn đang trăn trở. Đừng lo lắng, vì dẫu có là một quyết định bạn cảm thấy không chắc chắn, ít nhất, nó vẫn giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về hướng đi của mình. Ngoài ra, Ma Kết nên tận dụng thời điểm này để mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Song, bạn đừng quên tiêu chí vẫn là chất lượng hơn số lượng nhé. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Đây sẽ là một tuần khởi sắc trong sự nghiệp của Bảo Bình. Vậy nên, hãy dồn sự tập trung của bạn vào công việc trong khoảng thời gian sắp tới. Bảo Bình cũng sẽ thu hút được rất nhiều cộng sự mới, nhưng bạn phải cẩn trọng phân biệt đâu là cộng sự tiềm năng thật sự và đâu là những người chỉ muốn lợi dụng bạn. Về mặt tài chính, Bảo Bình sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống dựa trên tình hình tài chính. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải cắt bớt những chi phí không cần thiết và lên một kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. 

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư sẽ có nhiều động lực để hợp tác với người khác, bất kể mục đích là cải thiện tài chính hay tìm kiếm tình yêu mới. Nhưng để làm được điều đó, Song Ngư cần phải gỡ bỏ lớp phòng vệ của mình trước, vì thái độ e ngại của bạn có thể khiến đối phương chùn bước. Và nếu thành công, khả năng cao Song Ngư sẽ tìm được một cộng sự phù hợp để tham gia chung dự án mới. Bạn cũng đừng quên trước khi khởi động dự án, hãy làm rõ vấn đề sở hữu trí tuệ để đảm bảo tính minh bạch khi làm việc.     

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Shutterstock, Shi Min

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo