Dự đoán tuần mới từ 8/7 đến 14/7 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những thay đổi nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Thay vì đưa ra quyết định một cách quá nhanh chóng, Bạch Dương hãy đóng vai trò là một người quan sát. Khi tâm trí bạn bắt đầu trở nên mơ hồ, hãy điều chỉnh những gì bạn đang làm và suy nghĩ của chính mình. Hãy nhắc nhở bản thân rằng đây không phải là cơ hội cuối cùng hoặc duy nhất mà bạn có được. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Có thể nói, tuần lễ này là khoảng thời gian thành công nhất của Kim Ngưu trên phương diện sự nghiệp. Mặc dù có rất nhiều khó khăn song bạn đã dũng cảm vượt qua tất cả và giữ vị trí đứng đầu. Điều này cũng tạo nên ấn tượng rất tốt cho cấp trên. Nếu đang làm việc trong một dự án lớn hợp tác với các bên, hãy đảm bảo rằng mọi người đều nỗ lực hết mình. Hơn hết, bạn cũng không phải đảm nhận nhiều việc hơn mức cần thiết.

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Dường như Song Tử đang cảm thấy bản thân đang mất dần sự nhiệt tình với công việc. Đừng quá lo lắng, đây chính là lúc bạn nên bắt đầu phân tích từ những điều nhỏ nhất trong từng bước đi của mình. Khi tìm được sự cân bằng hài hòa giữa đam mê và năng suất, bạn sẽ vượt qua chướng ngại vật này. Thế nhưng, chỉ có một ý tưởng hay động lực lớn thôi thì chưa đủ. Song Tử sẽ cần có sức mạnh bền bỉ để vượt qua những khía cạnh thử thách nhất.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Cự Giải hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chia sẻ tâm sự và những khuất mắc trong lòng cùng với người thân hoặc bạn bè thân thiết. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng lặp tinh thần tụt dốc, cũng như giải phóng bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực đang tích tụ. Do đó, tuần lễ mới sẽ là thời điểm Cự Giải trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài ra, hãy dũng cảm bắt đầu một việc gì đó mới mẻ hơn để thêm thắt chút “gia vị” cuộc sống bạn nhé.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần này, các nàng Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Song, đi cùng các cơ hội là những thử thách khó nhằn mà bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Nhưng hãy yên tâm, đây đều là những sự thay đổi mang chiều hướng tích cực, giúp Sư Tử khám phá con người thật của mình. Mặt tình cảm sẽ diễn tiến rất tốt đẹp và ngọt ngào nhưng các mối quan hệ khác có thể sẽ phát sinh chút hiểu lầm. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Mối quan hệ hợp tác có thể gặp khó khăn về tốc độ vào đầu tuần này. Nhưng đó không hẳn là điều xấu, đặc biệt nếu bạn đã hiểu rõ mong muốn của từng cá nhân. Khoảng tạm dừng này sẽ cho bạn cơ hội tìm ra vị trí của chính mình, đồng thời giúp bạn vạch ra một lộ trình thực tế hơn cho bản thân. Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ bộc lộ những khía cạnh nữ tính. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bản thân đã hành xử dịu dàng hơn trước.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Bạn đã có một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được trong công việc và sự tự tin để thực hiện. Tuy nhiên, Thiên Bình cần phải đợi sự đồng thuận từ cấp trên hoặc những người then chốt trong dự án này. Trong khi chờ đợi, hãy xem liệu bạn có thể nảy ra thêm ý tưởng thú vị khác không. Tinh thần háo hức tiến lên phía trước sẽ giúp bạn hoạt động hăng say hơn trong tuần lễ này.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Đời sống tình cảm của Thiên Yết sẽ phải đối mặt với không ít những trục trặc bất ngờ và cần rất nhiều sự nhẫn nại để vượt qua. Trong chuyện tình cảm, hãy kiểm soát những cảm xúc mạnh mẽ quá mức. Niềm đam mê có thể leo thang thành tính chiếm hữu, khiến Thiên Yết bám quá chặt vào đối tượng mà mình yêu mến. Điều này có thể sẽ không mang lại kết quả như bạn mong đợi.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Tuần này, có thể nói rằng sự may mắn và thử thách sẽ luân phiên đồng hành cùng bạn, khiến cho Nhân Mã cảm giác như con thuyền lênh đênh giữa biển lớn. Song, đó cũng là dấu hiệu báo hiệu rằng Nhân Mã nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi quyết định trong công việc, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến kết quả sau này. Đời sống tình cảm sẽ không có quá nhiều biến chuyển.

MA KẾT

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Đây không phải là khoảng thời gian tiêu cực đối với Ma Kết. Để thay đổi cuộc sống, điều bạn cần làm chính là thay đổi góc nhìn về sự việc. Hãy xem những sóng gió ập đến là cơ hội thích hợp để bạn nhìn nhận khả năng thực sự của mình, từ đó xác định rõ mong muốn bấy lâu. Ngoài ra, các mối quan hệ xung quanh sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt chính nhờ vào sự bày tỏ cởi mở của cả hai bên suốt thời gian qua. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ không cần phải cảm thấy tự ti vì bản thân khác biệt với những người xung quanh. Một khi bạn nhận ra điều khác biệt quý giá của mình, hãy cẩn thận để không phản ứng một cách bộc phát về mặt cảm xúc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy điềm tĩnh trình bày ý kiến với tâm thế tích cực và cởi mở. Với thái độ điềm tĩnh này, bạn có thể gây ấn tượng tốt với số đông và mở rộng các mối quan hệ xã hội. 

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Bạn có chắc chắn và kiên định với con đường bản thân đang lựa chọn? Nếu đúng như vậy, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau: Mục tiêu và đích đến có tương đồng với mong muốn của bạn? Và bạn có sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với chiến thắng này không? Hãy dành thêm thời gian để phân tích hai mặt của vấn đề để đưa ra kết quả đúng đắn nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Sara Faber

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more