Dự đoán tuần mới từ 9/5 đến 15/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2022 01:27:45

Mở đầu tuần lễ mới, cùng ELLE Việt Nam khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào trong cuộc sống, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho những mục tiêu cá nhân của Bạch Dương. Vậy nên, hãy tập trung thời gian và năng lượng của mình cho những mục tiêu này và bạn sẽ sớm đạt được thành công ngoài kỳ vọng. Ngoài ra Bạch Dương cũng nên cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình, những cuộc thảo luận có thể sớm trở thành những cuộc tranh luận bất tận. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu trong tuần này nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để sạc lại năng lượng sau một khoảng thời gian dài mệt mỏi. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch hoặc đơn giản chỉ là ở nhà chẳng làm gì cả để thư giãn đầu óc. Có lẽ đây cũng sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn đặt ra ranh giới với những mối quan hệ đang lợi dụng năng lượng và thời gian của bạn. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian để Song Tử kết nối lại với các mối quan hệ xã hội. Hãy bắt đầu tìm cho mình những người đồng đội có cùng chung chí hướng vì họ sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kết quả công việc một cách sáng tạo và dễ dàng hơn. Đây cũng là lúc Song Tử quay trở lại với những mục tiêu về sức khỏe của mình. Hãy cân nhắc chế độ ăn kiêng hợp lý và một lịch tập thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe. 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Cự Giải sẽ đón nhận một tin vui khi những nỗ lực của bạn để đạt được các mục tiêu lớn đang dần mang lại kết quả. Vì vậy, hãy tập trung bám sát các kế hoạch của mình và đừng để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến những thứ bạn đang theo đuổi nhé! Tuy nhiên, Cự Giải cũng đừng nên cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc. Điều này đang vô tình tạo ra nhiều vấn đề vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử trong tuần này sẽ được tiếp thêm động lực để buông bỏ bớt những gánh nặng trong công việc. Thay vào đó, bạn sẽ dành thời gian để đi khám phá, mở mang tầm nhìn của bản thân. Sau giai đoạn này bạn sẽ sớm nhận ra mình trưởng thành hơn và nhạy bén hơn rất nhiều. Cũng trong tuần này, Sư Tử có thể dễ dàng tìm cho mình những khách hàng mới hoặc thậm chí là đối tác mới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chủ động hơn trong việc mở rộng phạm vi tìm kiếm thay vì chờ họ tìm đến bạn.   

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ trong tuần này sẽ có cơ hội để cải thiện và giành nhiều quyền kiểm soát cuộc sống của chính mình. Trong quá trình này, năng lượng của bạn sẽ thu hút những người phù hợp, những người sẵn sàng tin tưởng và ủng hộ bạn, và chính họ sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa. Thời điểm cuối tuần rất thích hợp để Xử Nữ thay đổi một vài chi tiết cho không gian sống của mình. Hãy thử trang trí nội thất theo phong cách tối giản của người Nhật, bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả mong đợi.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Nguồn lực tài chính của Thiên Bình sẽ trở nên dồi dào trong tuần lễ mới. Việc kinh doanh cá nhân của bạn đang bắt đầu có những thành quả nhất định, góp phần gia tăng thu nhập đáng kể. Vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi để bạn cân nhắc đến việc tiết kiệm nguồn vốn cho những khoản đầu tư sau này. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên dành thêm thời gian thay đổi các thói quen sinh hoạt và ăn uống để cải thiện sức khỏe. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Sự ủ rũ và căng thẳng của Thiên Yết trong tuần này sẽ gây ảnh hưởng đến người khác. Vậy nên, bạn hãy chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình trước khi xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào trong thời gian sắp tới. Việc sắp xếp và cân bằng thời gian biểu giữa công việc và cuộc sống sẽ là một cách hay để giúp bạn giải tỏa sự mệt mỏi bấy lâu. Thiên Yết cũng có thể tâm sự với người thân trong gia đình để giải tỏa những đắn đo trong lòng.

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần lễ mới khiến cảm xúc của Nhân Mã trở nên khá nhạy cảm. Bạn có thể cảm thấy mắc kẹt trong những cảm xúc nóng giận và bế tắc. Song, đừng quá lo lắng, việc bạn cần làm là chậm rãi đón nhận và xử lý chúng theo cách bạn cảm thấy thấy thoải mái nhất. Vì thế mà vào những ngày cuối tuần, Nhân Mã hãy dành ra thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại cân bằng cho tâm trạng của mình. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ mang đến một nguồn cảm hứng lớn để Ma Kết thay đổi một vài thói quen và theo đuổi lối sống lành mạnh. Nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể lựa chọn các lớp học trực tuyến về thiền hoặc yoga để giải tỏa căng thẳng trong tâm trí. Ngoài ra, Ma Kết nên tận dụng khoảng thời gian này để tăng thêm thu nhập thông qua những sáng kiến kinh doanh đã ấp ủ trước đó.  

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, những thành quả trong sự nghiệp của Bảo Bình sẽ nở rộ hơn bao giờ hết. Bạn đã cố gắng hết mình trong nhiều tháng qua, vì vậy, đây là lúc bạn tận hưởng những thành công của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một vị trí mới hoặc thăng tiến trong thời gian tới. Thời điểm cuối tuần rất thích hợp để bạn “xách ba lô lên và đi”, chính vì thế, một vài địa điểm gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm “vàng” để Song Ngư tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Bạn nhận được một nguồn động lực thôi thúc bản thân bắt tay thực hiện những dự định đã đặt ra, đồng thời nắm bắt những cơ hội lớn. Bên cạnh đó, bạn nên xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Liệu rằng bạn mong muốn một công việc ổn định hay chấp nhận thử thách ở những vị trí cao hơn? Trong các mối quan hệ bạn bè và gia đình, hãy luôn cố gắng kiềm chế sự nóng giận để tránh xảy ra những cãi vã không hay nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Hoshi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo