Bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo tuyệt vời nhất?

Đăng ngày:

Dựa vào dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng nhau truy tìm top 5 chòm sao là những người tuyệt vời nhất.

Mỗi chúng ta ai cũng đều mong muốn trở thành một người nắm giữ vận mệnh trong tay bởi sự duyên dáng, cá tính riêng biệt và phong thái tự tin. Tất cả những đặc điểm đó sẽ biến chúng ta thành một người tuyệt vời trong mắt người khác. Dựa vào dấu hiệu của cung hoàng đạo, có những người đã sở hữu phẩm chất tuyệt vời từ khi sinh ra. Hãy điểm qua thử top 5 cung hoàng đạo tuyệt vời nhất xem có bạn không nhé.

cung hoàng đạo cô gái mặc váy trắng

Ảnh: pexels

1. Song Ngư – Một tính cách tuyệt vời

Nhờ vào trí tưởng tượng táo bạo cùng với tính cách hòa nhã, Song Ngư đã vượt qua 11 cung hoàng đạo khác để nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng. Với sự bùng nổ sáng tạo của mình, các bạn thuộc cung hoàng đào này là những người có năng khiếu nghệ thuật và luôn dẫn đầu xu hướng.

Song Ngư thuộc top 3 cung hoàng đạo có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, không ai có thể nghi ngờ Song Ngư khi đối mặt với nghịch cảnh, họ sẽ có những giải pháp khiến người khác phải ngạc nhiên.

2. Thiên Bình – Luôn luôn tuyệt vời

Mỗi chúng ta cần phải học cách cân bằng cuộc sống và Thiên Bình là cung hoàng đạo có thể hoàn thành tốt việc này. Bạn luôn làm tốt công việc của mình một cách có tổ chức, theo một trình tự ổn định và không bao giờ để mất kiểm soát tình hình. Hơn thế nữa, Thiên Bình sở hữu một bộ não thông minh và cực kỳ logic. Bạn luôn tin vào những suy nghĩ của mình và không bao giờ chạy theo đám đông.

Ảnh: pexels

Ngoài sự thông minh vốn có, Thiên Bình còn kiểm soát tốt những mối quan hệ, từ tình yêu, tình bạn đến cả việc nuôi dạy con cái. Xung quanh bạn luôn được bao trùm bởi một bầu không khí bí ẩn khiến người khác tò mò. Tuy vậy, bạn lại là một người biết lắng nghe và luôn sẵn lòng chia sẻ với người khác.

Thiên Bình là người biết cách kiểm soát cảm xúc của mình và có sự đồng cảm với người khác. Nếu có một người bạn Thiên Bình bên cạnh, đó là điều tuyệt vời nhất. Bởi vì không chỉ cùng người bạn của mình bông đùa ngớ ngẩn, Thiên Bình còn đưa ra những vấn đề sâu sắc.

3. Bọ Cạp – sự tuyệt vời đáng để ganh tị

“Tôi đã cố gắng và rồi thất bại. Tôi cố gắng lại cố gắng thêm lần nữa và cuối cùng đã thành công”.

– Gail Borden –

Câu nói của Gail Borden hoàn toàn phù hợp với tính cách kiên cường của cung Bọ Cạp. Lý do để bạn trở thành người tuyệt vời nhất là sự kiên cường vượt qua hoàn cảnh tàn khốc và trở thành người chiến thắng. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn rất dũng cảm. Sự dũng cảm không chỉ dành cho bản thân mà còn sẵn sàng xông vào nguy hiểm chỉ để giúp đỡ cho bạn bè của mình.

cung hoàng đạo cô gái đeo kính

Ảnh: pexels/ andrea piacquadio

4. Sư Tử – Sức lôi cuốn bất tận

Dường như Sư Tử luôn được mọi người yêu thích bởi sự quyến rũ, thân thiện và cả danh tiếng của mình nữa. Sư Tử như chú bướm xinh đẹp nhất luôn được những con khác bay lượn xung quanh. Ngoài sự nổi tiếng, nhiều người ngưỡng mộ, Sư Tử còn có một trái tim rộng lượng và tử tế với những người xung quanh. Bạn dường như chẳng ngại ngần gì khi nhận lời nhờ vả. Sư Tử là một người nghĩa khí, thế nên bạn không bao giờ giở trò lén lút sau lưng.

Trời sinh thành kẻ “đầu đàn” chính là miêu tả đúng nhất dành cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn có sức mạnh của một nhà lãnh đạo tài ba và có thể dẫn dắt đoàn đội của mình đi đến thành công. Ngoài vầng hào quang rực rỡ luôn xoay quanh Sư Tử, bạn còn thu hút người khác bởi sự lạc quan của mình. Với những ai thuộc cung Sư Tử, cuộc sống vẫn luôn ngập tràn niềm vui và hy vọng. Bạn không thích phàn nàn quá nhiều về những khốn cảnh, thay vào đó, bạn sẽ suy nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn.

cung hoàng đạo tuyệt vời nhất

Ảnh: Unsplash

5. Kim Ngưu – Sự điềm tĩnh vô song

Người khác sẽ dễ dàng gục ngã trước sự kiên nhẫn và thấu hiểu của cung Kim Ngưu. Với tính cách tuyệt vời này, Kim Ngưu rất biết cách điều hòa mối quan hệ của mình, khiến nửa kia không bao giờ cảm thấy nặng nề hay mệt mỏi. Nếu một người bỗng dưng biến mất và lại xuất hiện bên cạnh, bạn cũng có cách giúp mối quan hệ này trở nên thật tự nhiên, không có chút lúng túng nào. Kim Ngưu là những người trưởng thành và điềm tĩnh, không bao giờ ôm nỗi hận thù và luôn sẵn sàng tha thứ cho tất cả.

Đây là 5 cung hoàng đạo tuyệt vời nhất luôn thu hút được những người xung quanh. Dù cho cung hoàng đạo của bạn không nằm trong danh sách này thì cũng chẳng sao cả, mỗi cung hoàng đạo sẽ có đặc trưng của riêng mình, có người đẹp nhất, có người thông minh nhất, có người hài hước nhất. Bạn có thể không tỏa ra khí chất tuyệt vời nhưng bạn có thể nổi bật theo cách của riêng mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: themindsjournal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more