Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt gia đình lên trên hết

Đăng ngày:

Không chỉ có khả năng giao tiếp khéo léo, những cung hoàng đạo này còn sở hữu óc hài hước và tình yêu gia đình lớn lao. Do đó, họ không gặp khó khăn khi phải đối diện với phụ huynh.

Trò chuyện, thuyết phục phụ huynh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Giữa các bậc phụ huynh và con cái khó tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, 3 cung hoàng đạo này lại có khả năng trò chuyện một cách thoải mái với bố mẹ mà không gặp trở ngại vì họ luôn đặt gia đình lên trên hết.

Đó là những cung hoàng đạo nào?

Thiên Bình

Thiên Bình phát ra những âm thanh tích cực ở bất cứ nơi nào họ đặt chân đến. Sự quyến rũ của họ quá tinh tế và tinh tế đến nỗi ngay cả những bậc cha mẹ khó tính nhất cũng sẽ bị cuốn hút bởi sự dí dỏm của họ. Thiên Bình luôn chú tâm vào tất cả những gì họ đang có, không khó khăn để cung hoàng đạo này trở thành tâm điểm chú ý. Từ đó, phụ huynh của Thiên Bình luôn cảm thấy an tâm về con của mình.

cung hoàng đạo 1

(Nguồn: Astrology Zone)

Là nhà ngoại giao tốt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình cũng có thể giải quyết các xung đột một cách khéo léo. Nếu họ chưa tìm ra tiếng nói chung với cha mẹ, họ sẽ đi tìm sự liên kết từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thiên Bình cũng có khả năng giảm đi những cuộc xung đột có thể xảy ra trong quá trình hội thoại. Với khả năng nói chuyện linh hoạt, óc hài hước và sự nhạy bén trong việc phán đoán tình huống, đàm phán với phụ huynh chưa bao giờ làm khó được Thiên Bình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không chỉ khiến cha mẹ tự hào bằng những điều tuyệt vời mà họ đang có, họ còn có thể thuyết phục bậc phụ huynh bằng những ý tưởng, dự án táo bạo, mới lạ của mình. Là người có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống, họ xây dựng niềm tin cho phụ huynh rằng bản thân họ đang có một nền tảng vững chắc nhất để dẫn đến thành công. Những chú Trâu biết cách để hoạch định “chiến lược” ngắn và dài hạn cho bản thân. Ví dụ, 10 năm nữa họ sẽ đi đâu và làm gì. Những kế hoạch trở thành bước thang vững chắc để Kim Ngưu chạm tới mục tiêu của mình. Có thể nói, Kim Ngưu rất biết cách xây dựng lòng tin cho phụ huynh.

cung hoàng đạo 2

(Nguồn: Astrology Zone)

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có khiếu nấu ăn nhất. Nấu ăn và chăm sóc gia đình dường như là niềm vui cuộc sống của Kim Ngưu. Đây cũng là điểm mạnh của nữ Kim Ngưu, họ dễ dàng chinh phục gia đình của người yêu bằng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cũng như tình yêu họ dành cho gia đình.

Cự Giải

Mặc dù Cự Giải sẽ có đôi phần nhút nhát và ngượng ngùng khi đối diện với cha mẹ nhưng với bản chất tốt bụng và yêu thương, bầu không khí căng thẳng dễ dàng được giải tỏa. Cung hoàng đạo này có một trái tim rất nhạy cảm. Họ cảm thấy bản thân có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả mọi người được chăm sóc. Với họ, không nơi nào đem lại được sự bình yên cho họ như ngôi nhà thân yêu. Đối với các Cự Giải nữ, họ là những người phụ nữ của gia đình. Tình yêu gia đình được xây dựng từ những năm tháng sống cùng với cha mẹ. Cự Giải nữ là mẫu người lý tưởng đối với những chàng trai đang tìm kiếm không khí gia đình ấm cúng.

cung hoàng đạo 3

(Nguồn: Astrology Zone)

Cự Giải về cơ bản cũng là một phụ huynh, ngay cả khi họ không có con. Họ quan tâm rất nhiều về gia đình, người thân của họ, luôn đảm bảo rằng họ khỏe mạnh, an toàn. Họ cảm thấy được chứng thực bằng cách nuôi dưỡng những người khác. Phụ huynh của Cự Giải có thể tự hào về người con của mình và luôn tin tưởng, Cự Giải sẽ xây dựng và bảo vệ gia đình một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Địa điểm du lịch phù hợp với từng cung hoàng đạo trong năm 2018

Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Elite Daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more