3 cung hoàng đạo yêu thương thú cưng nhất

Đăng ngày:

Tình yêu của chủ nhân dành cho thú cưng là vô hạn. Trong đó, những cung hoàng đạo yêu thương động vật nhất chính là: Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu.

Tình yêu động vật được xem là một trong những tình cảm quý giá nhất vì nó vô điều kiện và vô tận. Còn gì tuyệt vời bằng mỗi khi bạn mệt mỏi trở về nhà, hình ảnh đầu tiên bắt gặp là đôi mắt to tròn và những cái vẫy đuôi quấn quít của chú cún chào đón chủ nhân. Thú cưng sẽ luôn bên cạnh bạn cả khi vui lẫn khi buồn và không bao giờ giận dỗi hay làm điều sai trái với bạn. Vì thế, không khó hiểu khi người người nhà nhà đều dành trọn tình cảm cho những con vật đáng yêu. Trong đó, những cung hoàng đạo có tình yêu thương động vật nhiều nhất chính là Cự Giải, Sư Tử và Kim Ngưu.

Cự Giải: Gọi thú cưng là “con yêu”

thú cưng 1

Cự Giải dành trọn tình cảm cho thú cưng của mình. (Ảnh: Justin Veenema)

Đối với thú cưng, Cự Giải sẽ trở thành người tử tế, nhân đạo và chu đáo nhất thế gian. Mang đặc trưng của cung nước, cư giải sẽ trao trọn tình yêu như biển cả cho những người bạn nhỏ và không ngần ngại hy sinh mọi thứ để chúng luôn an toàn và hạnh phúc.

Nếu bạn có người bạn thuộc cung Cự Giải, chắc chắn những đề tài trong cuộc nói chuyện của bạn sẽ xoay quanh thú cưng. Hình nền điện thoại hoặc thư viện hình ảnh của Cự Giải cũng tràn ngập hình ảnh thú cưng. Có thể bạn không hứng thú lắm với những đoạn video về chú cún đáng yêu hay cô mèo láu lỉnh, nhưng Cự giải sẽ xem tất tần tật các thứ liên quan đến chúng đấy.

Sư Tử: Đưa thú cưng đến tận cùng thế giới

thú cưng 2

Cung Sư Tử có thể dẫn những người bạn nhỏ đi khắp mọi nơi. (Ảnh: unplash)

Cung Sư Tử hoàn toàn trân trọng và đề cao tình cảm mà thú cưng dành cho họ. Nếu một ngày nọ, khi đi làm trở về và không thấy chú cún nhỏ chạy ra mừng, chắc họ sẽ buồn đến “chết đi sống lại”. Thật ra, cung Sư Tử chỉ thể hiện tình cảm khi được bày tỏ. Vì thế, còn tình yêu nào sâu sắc hơn tình yêu mà một con vật cưng dành cho chủ nhân?

Mạng xã hội của cung Sử Tử chỉ tràn ngập hình ảnh của thú cưng, đến mức đủ để làm một trang cá nhân riêng dành cho chúng. Họ buộc mọi người xung quanh phải yêu quý và công nhận thú cưng của họ tuyệt vời như thế nào. Thậm chí, họ có thể mang thú cưng đi bất kì nơi đâu, kể cả tận cùng thế giới.

Cung Kim Ngưu: Dành cả thanh xuân để chăm sóc động vật

thú cưng

Cung Kim Ngưu có thể dành cả thanh xuân để chăm sóc và yêu thương những người bạn nhỏ. (Ảnh: unplash)

Cung Kim Ngưu dường như dành trọn cuộc đời chỉ để yêu thương và chăm sóc những chú thú cưng. Họ có khả năng kỳ diệu chính là thấu hiểu nỗi đau và tiếng thét gào từ tân sâu bên trong của mọi loài vật. Vì thế, không khó hiểu khi Kim Ngưu là cung hoàng đạo có tình cảm dành cho động vật nhiều nhất.

Nhà của một Kim Ngưu điển hình sẽ trông như sở thú với đủ các loài thú cưng từ vẹt đến cún, thậm chí là chuột. Căn nhà khá rộng nếu như không có sự tồn tại của những loài động vật đáng yêu này. Tuy nhiên, đây mới chính là cuộc sống mà Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và đáng sống nhất!

Xem thêm: 

Những điều cần lưu ý khi quyết định nuôi thú cưng

Phụ nữ & 4 lợi ích từ việc nuôi thú cưng

4 cung hoàng đạo có niềm đam mê cháy bỏng với du lịch phượt

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/elitedaily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo