Cung mọc Bọ Cạp khi kết hợp với 12 Sun Sign

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/11/2017 19:04:45

Nếu có một người mang Cung Mọc Bọ Cạp xuất hiện, bạn sẽ nhận ra ngay lập tức. Đó là quyền năng lôi cuốn sự chú ý đặc biệt của họ mà không ai có thể kháng cự.

Lần cuối cùng bạn xem một phim siêu anh hùng hoặc giả tưởng có vai phản diện với sức mạnh kinh hồn là khi nào? Để có cái nhìn tổng quát về Cung Mọc (Ascendant/ Rising Sign) Bọ Cạp, có lẽ bạn chỉ cần nhắm mắt lại và hình dung về những ác nhân đó. Bạn đang nghĩ đến Joker, Maleficent hay gần đây nhất là Hela của Thor: Ragnarok? Tất cả đều đúng, bởi đơn giản, Cung Mọc Bọ Cạp chính là họ.

Với các vai phản diện xuất sắc, người xem thường chia thành hai nhóm rõ rệt: Một là ghét cay ghét đắng; Hai là yêu thích điên cuồng. Ấn tượng mà Cung Mọc Bọ Cạp tạo nên cũng tương tự vậy.

Bạn còn nhớ Sun Sign (Cung Mặt Trời) Bọ Cạp thường được mô tả ra sao không? Họ xuất hiện bí ẩn và quyến rũ, thông minh và lặng lẽ, lạnh lùng mà đồng thời tràn đầy cảm xúc; Họ có khả năng chi phối và lấn át bẩm sinh; Với trực giác thiên tài, họ dễ dàng thấu hiểu từng góc tâm tư sâu kín nhất của người đối diện… Hầu hết những đặc trưng này sẽ được “phơi” lên bề mặt nếu bạn có Bọ Cạp ở Ascendant, dù Sun Sign của bạn hoàn toàn khác.

Mặt khác, Ascendant Bọ Cạp cũng thể hiện rõ các đặc điểm hình thể nổi bật của cung này. Thứ nhất phải kể đến đôi mắt đẹp hút hồn, kế đến là làn da trắng mịn và mái tóc “đen như gỗ mun”. Cung Bọ Cạp nói chung có dáng vẻ duyên dáng và cao quý, Ascendant Bọ Cạp sẽ giúp chủ nhân thể hiện rõ rệt điều đó.

Với sự hiện diện quá mạnh mẽ, chắn chắn và thái độ vừa tự tin vừa khó đoán, Cung Mọc Bọ Cạp thường khiến người khác phải… cảnh giác. Đây khó nói là vận may hay vận rủi, khi mà bạn luôn nằm trong nhóm “nguy hiểm, cần đề phòng” đối với xã hội.

Điều đáng sợ nhất của Ascendant này là càng gặp nhiều khó khăn hay bị đe dọa lại càng tỏ ra điềm tĩnh. Dù cho trong lòng có đang sôi sục, “tím máu ứa gan” thì khuôn mặt vẫn như làn nước hồ Thu phẳng lặng. Thế nhưng, cũng vì vậy mà họ dễ trở thành “cục nam châm” thu hút rắc rối và thường khó kết bạn, đặc biệt là với người cùng giới.

Tuy vậy, khi đã thiết lập được tình bạn với người có Ascendant này rồi thì hiếm ai muốn cắt đứt. Bởi lẽ phía sau khuôn mặt lạnh lùng ấy là một thế giới muôn màu và đầy bất ngờ thú vị đang chờ được khám phá. Mỗi Ascendant Bọ Cạp khi kết hợp với các Sun Sign khác nhau sẽ là một chủ thể mới mẻ và khác biệt.

cung moc bo cap

Art by @jimjimblossom

1. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Bạch Dương

Có 3 tính từ mô tả chính xác con người bạn: Tham vọng, mạnh mẽ và tự tin. Đối với thế giới, bạn thể hiện rất rõ thái độ muốn chinh phục và kiểm soát. Cuộc sống của bạn vì thế mà có nhiều cung bậc cảm xúc nhưng đồng thời cũng rất “chao đảo”. Biết làm thế nào khi mà động lực lớn nhất của bạn lại là áp lực và sự thách thức?

Đôi khi niềm tin quá lớn vào trực giác của mình sẽ khiến bạn trở nên chủ quan và thiếu cảnh giác. Tính bồng bột và nóng nảy cố hữu của Mặt Trời Bạch Dương lại góp phần củng cố thêm sự cố chấp nơi bạn. Nếu học được cách lắng nghe và chấp nhận ý kiến của người khác, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trên đường đời.

Trong tình yêu, bạn là người tràn đầy đam mê và không ngại thể hiện điều đó. Không chỉ “nửa kia” mà tất cả anh em và bằng hữu đều được bạn đối đãi bằng cả tấm lòng. Bạn tin tưởng vào tình cảm một cách bản năng và sẽ vô cùng suy sụp nếu bị phản bội.

Điểm yếu lớn nhất của bạn trong chuyện tình cảm là ham muốn chiếm hữu quá đà. Năng lượng tiêu cực, những cơn ghen cuồng vô cớ và không thể che giấu sẽ khiến mối quan hệ của bạn khó được lâu bền.

2. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Kim Ngưu

Bất kể có những đường nét hình thể có hợp thời hay không, bạn vẫn được nhìn nhận là một tạo vật duyên dáng và kiều diễm. Mặt Trời Kim Ngưu không bao giờ để bản thân nhếch nhác và Ascendant Bọ Cạp sẽ củng cố thái độ sống đó.

Với gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng điều tiết cách ứng xử linh hoạt, bạn dễ gây được thiện cảm ở môi trường mới lạ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài tưởng chừng mềm mại, bạn lại là người khá bướng bỉnh. Không ai có thể thuyết phục bạn điều gì mà không có lý lẽ logic. Có thể đôi khi bạn thích nghe lời nói ngọt và bay bổng, nhưng trước những quyết định quan trọng, bạn chỉ tin vào thực tế.

Thông thường, bạn sẽ không để lộ nhiều tính “rắn” của một Mặt Trời Kim Ngưu. Thế nhưng điều này sẽ xoay ngoặt ngay nếu có kẻ dám đụng vào những người thân yêu của bạn, đặc biệt là gia đình. Một Kim Ngưu với Ascendant Bọ Cạp sẽ “băm vằm” tất cả mối đe dọa cho giá trị tinh thần cốt lõi của họ: Tình máu mủ.

Trong tình yêu, bạn là người ấm áp và biết cách chăm sóc, truyền năng lượng tích cực cho đối phương. Trái với lời nói hay biểu hiện có phần phóng khoáng, bạn yêu thích sự truyền thống. Một mái ấm nhỏ và sự thủy chung, tận tụy là điều bạn tìm kiếm.

cung moc bo cap

Art by @jimjimblossom

 

3. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Song Tử

Bọ Cạp và Song Tử không hẳn đối lập, nhưng không phải hai cung thực sự hòa hợp. Dễ thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để biểu hiện được bản thân một cách đúng đắn trong thuở thiếu thời. Đôi khi tự bạn cũng có cảm giác bản thân hơi “giả tạo”, dù tâm ý không hề xấu.

Tuy nhiên, lợi thế lớn của bạn so với các Cung Mọc Bọ Cạp khác chính là khả năng hóa giải hiểu lầm và nhanh chóng cải thiện hình ảnh bản thân trong tình huống phức tạp. Mặt Trời Song Tử rất giỏi mở rộng mối quan hệ và có duyên ăn nói, đây là bản chất mà Cung Mọc Bọ Cạp không thể biến đổi. Bạn sẽ dễ dàng thể hiện được bản lĩnh chinh phục nhân tâm và trí óc linh hoạt trong lĩnh vực kinh doanh hoặc diễn thuyết.

Là một cung Khí có Ascendant Bọ Cạp, bạn chắc chắn sở hữu khả năng lôi cuốn bẩm sinh. Tâm trí luôn khao khát được vươn lên những tầm cao mới, luôn hiếu kỳ và tràn đầy sức sống. Năng lượng này sẽ được truyền tải một cách ý nhị và duyên dáng hơn qua “tấm lọc” Bọ Cạp, khiến thế giới muốn tự nguyện dâng hiến bí mật của họ cho bạn.

Sức quyến rũ của bạn thậm chí còn nổi bật hơn trong chuyện yêu đương. Có thể nói bạn chính là “sát thủ tình trường” trong 12 cung Hoàng Đạo. Bạn thu hút và có thể nảy sinh những cuộc phiêu lưu ái tình với cả hai giới. Thế nhưng vấn đề của bạn là tính “cả thèm chóng chán” và đôi khi mơ mộng quá đà. Bạn có thể gây tổn thương sâu sắc cho người khác trong tâm thế ngơ ngác, chẳng rõ mình đã làm gì sai.

4. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải là bộ đôi cung Nước có thể bổ trợ và chữa lành lẫn nhau. Nếu có hai dấu hiệu này trong “đại tam cung”, bạn rất dễ được mọi người yêu quý và muốn nâng đỡ một cách tự nhiên. Bạn là làn nước ấm áp, có thể xoa dịu nỗi đau của bất cứ ai.

Có thể nói rằng bạn sinh ra để trở thành nghệ sĩ hoặc một nhà nghiên cứu – thực hành tâm lý học xuất chúng. Như tất thảy các Cự Giải khác, bạn có những khoảnh khắc yếu đuối vô duyên cớ và rất bản năng. Thế nhưng, chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng để lộ vì đã có Cung Mọc Bọ Cạp “trấn yểm”.

Bạn không quá đam mê vật chất nhưng mưu cầu cảm giác ổn định. Thuở trẻ, có thể bạn dễ bị cuốn vào những câu chuyện thăng trầm của người khác. Đôi khi bên trong vẻ mặt kiêu kỳ và tĩnh lặng, bạn thích mê những lời nói ngọt và sự tâng bốc. Điều này sẽ thay đổi khi bạn đã trưởng thành.

Trong chuyện tình cảm, bạn là típ người nồng nàn và dễ bị phụ thuộc về mặt cảm xúc. Nếu đã thực lòng yêu thương ai, bạn sẽ không ngại thể hiện hết ra ngoài. Bạn thích chăm sóc và được chăm sóc. Tuy nhiên, chính bản tính này lại biến bạn thành “bà mẹ thứ hai”, đôi khi bảo thủ thái quá trong mắt người ấy. Chỉ cần điều chỉnh chút ít, bạn sẽ là đối tượng trong mơ để xây dựng tổ ấm hạnh phúc trọn đời.

cung moc bo cap

Ảnh: deviantart/anja-uhren

 

5. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Sư Tử

Bạn là người sôi nổi, nhiệt huyết, luôn hừng hực “lửa” và không ngại thể hiện điều đó. Con người bạn không khó đoán vì bạn chẳng có nhu cầu che đậy bất cứ gì. Thái độ mạnh mẽ của bạn là lời khẳng định rằng: “Tôi là thế, thích thì làm bạn, không thích thì biến đi ngay!”.

Tuy nhiên, sự thẳng thắn và kiêu hãnh này cũng có thể mang đến không ít rắc rối cho bạn. Bạn có nhiều bạn bè và cũng nhiều kẻ thù. Cuộc sống của bạn là series phim hành động gay cấn và thường xuyên ở khúc cao trào. Nếu có thể tự làm “nguội” bản thân, bạn sẽ thấy “dễ thở” hơn với cuộc đời ngay lập tức.

Bạn sẽ là vị lãnh đạo được yêu mến trong những môi trường đòi hỏi tính liều lĩnh và tham vọng. Có thể nói rằng thế giới có những bước ngoặt và thay đổi được là nhờ những cá nhân như bạn. Người xung quanh sẽ nể sợ bạn một cách tự nhiên, nhưng đôi khi thiếu “tâm phục” vì bạn hơi cố chấp.

Trong tình yêu, bạn là người hấp dẫn và có thể dành tặng đối phương mọi điều xa hoa, mỹ lệ trên đời. Dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn cũng sẽ được vây quanh bởi những người xinh đẹp và nổi bật nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là cách yêu hơi thô bạo và độc tài. Nếu bạn đòi hỏi sự cúc cung tận tụy mà không đáp ứng được điều tương tự, mối quan hệ sẽ gặp nhiều trắc trở.

6. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Xử nữ

Bọ Cạp và Xử Nữ là sự kết hợp hoàn hảo dù vị trí của hai cung có ở bất cứ đâu trong Natal Chart (Biểu đồ ngày sinh). Tuy nhiên, với một Mặt Trời Xử Nữ có Ascendant Bọ Cạp, ưu thế sẽ càng lớn hơn nữa.

Có một điều chắc chắn ở bạn, đó là sự thông tuệ. Bạn thông minh, đồng thời có thêm tinh thần hiếu học và sự chăm chỉ, kiên trì. Không một ngọn núi tri thức nào có thể cản đường bạn. Chính trí óc phi thường này sẽ giúp bạn bước đi thuận lợi trên đường sự nghiệp. Mặt khác, Cung Mọc Bọ Cạp sẽ giúp bạn thể hiện bản thân theo cách khéo léo và thuyết phục nhất.

Không nghi ngờ gì việc bạn dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Tuy nhiên, với những công việc cần vận dụng óc thẩm mỹ, gu thời trang, bạn sẽ thể hiện được bản thân rõ rệt nhất. Xử Nữ mưu cầu cái đẹp hoàn hảo và Ascendant Bọ Cạp sẽ không ngại phô diễn sự khắt khe đó cho cả thế giới thấy.

Thế nhưng, không ai không có một vài điểm yếu. Và với con người “hạng A+” như bạn, vấn đề lớn nhất chính là sự ương bướng. Bạn rất tin vào trực giác, khả năng quan sát, phân tích và nhận định của mình đến mức sẵn sàng gạt phăng mọi dấu hiệu cảnh báo bên lề. Bởi sự tự tin này nên nếu chẳng may vấp ngã, bạn sẽ suy sụp rất lâu và khó đứng dậy.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người sáng suốt hơn nhiều so với vẻ ngoài có phần bay bổng. Bạn có thể tỏ ra lịch sự, dễ thương nhưng rất khó chinh phục và chiếm được lòng tin. Bạn hấp dẫn, có nhiều ưu điểm khiến người ta say mê nhưng đôi khi khắc kỉ. Và như mọi cung có Bọ Cạp ở những dấu hiệu quan trọng khác, tính ghen tuông sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

8. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Thiên Bình

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời, dù không được như Bọ Cạp và Xử Nữ. Bạn là người duyên dáng, yêu cái đẹp, thích mang lại cảm giác ấm áp cho cả thế giới. Không nghi ngờ gì việc bạn có mối quan hệ trải rộng tới tận nửa kia Trái Đất và được mọi người yêu quý chân thành.

Bạn có tâm hồn cởi mở và trí tuệ đáng nể. Cũng như các cung Khí có Ascendant Bọ Cạp khác, bạn hiếu kì về thế giới và không ngại thể hiện điều đó. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của bạn là muốn dành trọn kho tri thức cho những hoạt động nhân đạo. Bạn rất thường xuyên là “nhà hòa giải” trong những cuộc xung đột của bạn bè.

Cuộc đời sẽ dễ dàng ban tặng cho bạn cơ hội thăng tiến, ngay cả khi bạn không có nhu cầu. Có một chút mỉa mai ở đây là chính điều này sẽ tạo nên hệ thống kẻ thù thầm lặng, căm ghét bạn vì ghen tị. Điều này không tác động tới bạn nhiều lắm. Có thể vẻ ngoài Bọ Cạp trông như đang bị tác động mạnh mẽ nhưng  Mặt Trời Thiên Bình vô ưu sẽ vực bạn dậy nhanh chóng.

Trong chuyện yêu đương, bạn chứng minh được bản lĩnh “tình trường” từ rất sớm. Bạn thích được phiêu lưu trong tình cảm, yêu đương mê say và thật lãng mạn. Tuy nhiên, có một điểm chung giữa bạn và Mặt Trời Song Tử là độ nồng nhiệt có thể vụt tắt chóng vánh. Nếu điều chỉnh được vấn đề này, bạn sẽ là đối tượng trong mơ của vô số người.

cung hoang dao bo cap

Ảnh: Pixabay

8. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Bọ Cạp

Cặp đôi Bọ Cạp – Bọ Cạp dù xuất hiện dưới dấu hiệu nào trong “đại tam cung” thì cũng vẫn tạo nên một quyền năng rõ rệt và ấn tượng. Sự kết hợp này sẽ đẩy mọi đặc trưng cung lên mức cao nhất, thậm chí khiến người khác phải choáng ngợp.

Trước hết, bạn là con người nhất quán và có tự tôn cực kì cao. Bạn mang tất cả những điểm mạnh và điểm yếu của một Bọ Cạp điển hình và không ngại (hoặc không thể) che giấu điều đó. Đôi khi đây là lợi thế và đôi khi không, nhưng chắc chắn rằng không một ai thích thú việc đối đầu với bạn.

Bạn có trực giác tốt và tâm hồn nhạy cảm, đặc biệt là với nỗi đau của người khác. Bạn có thể hiểu được tâm tư của người khác dù không hề thân thiết, tuy nhiên, bạn hiếm khi thể hiện sự quan tâm tới họ. Việc dồn vào mình quá nhiều nỗi niềm của thế giới dễ khiến bạn bị căng thẳng. Đây sẽ là thế mạnh nếu bạn muốn tạo sức ảnh hưởng hoặc chinh phục họ.

Bạn có thể thành công trong sự nghiệp nếu học được cách cân bằng và trấn tĩnh bản thân. Trong các mối quan hệ nói chung, bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn nếu không giữ mãi trong lòng những ấn tượng tiêu cực. Bạn không dễ kết giao nhưng sẽ là người bạn chân thành, tận tụy và đầy hy sinh khi đã thực sự gần gũi.

Trong tình yêu, bạn cuồng nhiệt và tràn đầy đam mê. Đặc biệt, bản năng và nhu cầu tình dục của bạn sẽ được hình thành cũng như thể hiện từ rất sớm. Thế nhưng, vì sự đa nghi, ghen tuông và kiểm soát, đôi khi bạn có thể tự biến mối quan hệ của mình thành tù ngục.

9. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Nhân Mã

Nhân Mã và Bọ Cạp là Lửa và Nước, nhưng không triệt tiêu mà bổ trợ cho nhau. Chính sức nóng của Mặt Trời Nhân Mã sẽ giúp làn nước Bọ Cạp thêm uyển chuyển và ấm áp khi thể hiện ra ngoài.

Nhân Mã là cung có tính thực tế và sức sống dồi dào. Dưới sức ảnh hưởng của Mặt Trời này, bạn yêu thích những chuyến phiêu lưu, khám phá thế giới và phát triển những ý tưởng sáng tạo. Ascendant Bọ Cạp bên cạnh đó lại cho bạn trực giác mạnh mẽ và khả năng thu phục nhân tâm. Trong lĩnh vực yêu thích, bạn có thể phát triển lên cao và xa khá dễ dàng.

Bạn là con người hào sảng và nhân ái. Không nghi ngờ gì việc bạn có vòng tròn bạn bè lớn mạnh, thậm chí có những người sẵn sàng hy sinh thân họ để bảo vệ bạn. Đôi khi, trước những tình huống phức tạp liên quan tới tâm địa con người, bạn có thể tự mâu thuẫn với chính mình.

Dù có đầy đủ khả năng để đánh bại hầu hết các đối thủ, bạn có xu hướng bỏ qua cho họ và tự gặm nhấm nỗi đau. Thi thoảng bạn cũng trầm trọng hóa vấn đề và tự gây phiền cho mình. Khi đã trưởng thành với những nhận thức sâu sắc hơn về cuộc sống, có thể vấn đề này ở bạn sẽ được cải thiện.

Chuyện tình yêu của bạn thuộc hàng phiêu lưu huyền ảo nhất trong các cung Hoàng Đạo. Bạn tràn đầy đam mê nhục cảm, thích chinh phục và “săn đuổi”. Tình yêu với bạn có thể rất cuốn hút nhưng đôi khi cũng bất ổn. Chỉ cần tạo được cảm giác an toàn, bạn sẽ có những mối quan hệ khiến người khác phải ghen tị.

cung hoang dao bo cap

Ảnh: deviantart/hellobaby

10. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Ma Kết

Đây là một sự kết hợp tiệm cận với cái gọi là “hoàn hảo” khác trong cung Hoàng Đạo, có lẽ chỉ thua duy nhất bộ đôi Bọ Cạp – Xử Nữ.

Trước hết, Mặt trời Ma Kết dưới sự hiện diện của Ascendant Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo thiên bẩm. Không nghi ngờ gì việc bạn dễ dàng trở thành “ngọn cờ” của mọi nhóm đội và tổ chức ngay từ khi còn rất bé. Bạn là người tràn đầy tham vọng, có ý chí, có sự kiên nhẫn và sức chịu đựng phi thường trước sóng gió. Trên đời có bao nhiêu ngọn núi, bạn chắc chắn sẽ trèo lên đỉnh tất cả.

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm với tổ chức. Sự rắn rỏi của cung Đất được biểu hiện mềm mại hơn qua “tấm lọc” Bọ Cạp giúp bạn trở thành người sếp đáng tin cậy. Không chỉ trong công việc mà kể cả với các mối quan hệ cá nhân, bạn vẫn khiến người khác “tâm phục khẩu phục”.

Tuy nhiên, cũng tương tự Mặt Trời Xử Nữ, sai lầm lớn nhất của bạn là tự tin thái quá vào khả năng của mình. Xét về mức độ ngoan cố, bạn thậm chí có phần vượt lên trên hai cung Đất còn lại. Dù rằng hiếm khi bạn sai nhưng không ai là hoàn hảo. Và điều đáng sợ nhất là khi một thủ lĩnh như bạn vấp ngã, nhiều người xung quanh bạn cũng sẽ sụp đổ theo.

Trong tình yêu, bạn lãng mạn và khá truyền thống. Bạn có những ham muốn thể xác mãnh liệt nhưng sẽ che giấu rất chỉn chu. Điều tốt đẹp nhất ở bạn là sự bao dung khi đã trưởng thành và lòng thủy chung. Bạn hứa hẹn là một vị phụ huynh tốt.

cung moc bo cap

Ảnh: Pixabay

11. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Bảo Bình

Sự kết hợp của Mặt Trời Bảo Bình và Ascendant Bọ Cạp tạo nên một cá thể đặc biệt thú vị. Bạn có vẻ ngoài bí ẩn và “kỳ dị”, phản ánh đúng tâm hồn “bác học” của một Bảo Bình.

Thoạt trông, thế giới có thể tưởng lầm bạn là người đa cảm và dễ mủi lòng. Nhưng không, bạn quả thật có nhiều suy tư nhưng là về các vấn đề vĩ mô hơn nhiều cuộc tranh đấu thường nhật. Tâm trí bạn luôn muốn vươn đến những đại dương tri thức mới và khuôn mặt mơ màng không che giấu điều đó.

Lúc còn thơ bé, bạn hẳn là một học sinh ưu tú được nhiều thầy cô ưu ái. Khi đã trưởng thành, bạn tiếp tục là nhân viên yêu thích của nhiều nhà lãnh đạo. Đơn giản là vì bạn vừa giỏi giang, thích cải tiến mà đồng thời cũng rất thực tế, lại ít tham vọng lấn lướt ai.

Tuy nhiên, môi trường thích hợp nhất để bạn phát triển đầy đủ các thế mạnh cá nhân là tự làm chủ chính mình. Bạn thông minh hơn hầu hết mọi người nhưng không có khả năng tập trung cao. Đôi khi vì muốn đắm chìm trong thế giới riêng, bạn có thể vô trách nhiệm và gây hậu quả liên đới tới người khác.

Trong tình yêu và các mối quan hệ nói chung, bạn là đối tượng thú vị nhưng sẽ khiến đối phương thấy bất an trong nhiều trường hợp. Điều đáng nói là dù đôi khi có vẻ cần tình cảm nhưng bản chất bạn không ngại gì đời sống độc thân. Bạn có tư duy cấp tiến và dễ sa vào những mối quan hệ dị thường, không ai hiểu nổi.

12. Cung Mọc Bọ Cạp và Sun Sign Song Ngư

Trong tất thảy sự kết hợp kể trên, không một Mặt Trời nào có thể phối hợp tài tình với Ascendant Bọ Cạp trong lĩnh vực tâm linh hơn Song Ngư. Bộ đôi này có thể giúp chủ nhân nhanh chóng mang dáng dấp của một “thầy phù thủy” trong mắt người khác.

Không như Bọ Cạp – Bọ Cạp, Mặt Trời Song Ngư có thể uyển chuyển linh động để tương thích với cung Mọc Bọ Cạp trong mọi trường hợp. Bạn là người cực kì tinh tế, nhạy cảm và đáng yêu một cách rất bản năng. Chắc chắn là khi bạn tìm kiếm sự hỗ trợ, rất nhiều người sẽ tình nguyện dâng hiến cả tấm thân cho bạn.

Bạn có trí tưởng tượng phong phú và tình yêu vô biên với những giá trị tinh thần. Điều này là thế mạnh lớn nếu bạn xác định hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có thể là một diễn viên xuất chúng. Tuy nhiên nếu bị ép phải làm việc bàn giấy hoặc trong môi trường áp lực cao, bạn sẽ suy sụp thấy rõ và gây ảnh hưởng tới người khác.

Chính vì quá giỏi nhìn thấu tâm can con người, bạn rất dễ bị căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực. Nếu không tìm được cách bảo vệ bản thân trước biến động cuộc đời, bạn thậm chí có thể này sinh tư tưởng làm hại chính mình.

Bạn dễ thương và quyến rũ cùng lúc nên sẽ khiến vô số kẻ “ngã quỵ” trên đường tình ái. Tuy nhiên, có vài vấn đề bạn cần khắc phục, trong đó quan trọng hàng đầu là sự phụ thuộc cảm xúc thái quá. Tâm trạng lên xuống thất thường và nỗi u sầu của bạn sẽ gây sức ép cho đối phương và làm rạn nứt mối quan hệ.

Nhóm thực hiện

Bài: Huyền Vũ (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo