Cuối tuần này của bạn sẽ như thế nào?

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:56:21

(Phái đẹp – ELLE) Cuối tuần là thời điểm mà tình bạn của Song Tử nở rộ rực rỡ hơn bất cứ lúc nào còn Nhân Mã hình như sẽ có 1 chút rắc rối.

cuoi-tuan-nay-cua-ban-se-nhu-the-nao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù bận bịu thế nào đi chăng nữa, cuối tuần Bạch Dương cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình bởi họ chính là thành công lớn nhất mà bạn có thể may mắn sở hữu trong suốt cuộc đời mình. Hãy cởi mở và cùng tận hưởng niềm vui bên những người bạn yêu thương, Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như cuối tuần Kim Ngưu sẽ có 1 chút rắc rối tuy nhiên nó không quá nghiêm trọng, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối sắp đến. Do đó bạn nên có cái nhìn tích cự hơn thì mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm mà tình bạn của Song Tử nở rộ rực rỡ hơn bất cứ lúc nào. Tuy vậy, để có một mối quan hệ thật sự bền chặt, bạn cần phải đặt nhiều niềm tin và hi sinh cho đối phương hơn. Nghe thì có vẻ khó nhưng nếu thật lòng thì chẳng có gì vượt ngoài tầm tay của bạn cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng tiếp tục trốn tránh nữa Cự Giải bởi đã, đang và sẽ không có bất cứ con đường nào đi đến thành công cho những kẻ suốt ngày chỉ ẩn mình sợ hãi. Bạn cần bước ra ngoài và thể hiện quyết tâm nhiều hơn để được những người xung quanh chú ý và cân nhắc tài năng. Chúc bạn thành công!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối tuần Sư Tử nêndành nhiều thời gian để tập thể dục và ăn uống thật điều độ để cơ thể thêm cường tráng. Còn về con đường công danh của Sư Tử đang trên đà phát triển rất tích cực nên bạn chẳng có gì phải lo lắng cả..

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn không cần phải tự giày vò chính mình vì những rắc rối hiện có. Điều Xử Nữ nên làm lúc này là sửa chữa những lỗi sai và quyết tâm sẽ cẩn thận hơn trong tương lai. Tin vui là chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ lại ổn thỏa như cũ thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay không nên nói quá nhiều trong các buổi thảo luận mà hãy để cơ hội tỏa sáng cho người khác. Chỉ sau khi mọi người đã trình bày xong ý kiến của mình bạn mới nên phát biểu chốt lại.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông tốt nhất đừng tiếp tục làm mọi thứ theo kế hoạch đã đề ra từ trước nữa. Bạn cần thử thách bản thân nhiều hơn thông qua những nhiệm vụ bất ngờ, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn mong đợi đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin buồn là dù có cố gắng đến mức nào thì Nhân Mã vẫn không thể thoát khỏi hàng đống rắc rối xuất hiện vào ngày cuối tuần này. Tuy vậy, mọi thứ đều có cách giải quyết của nó. Nếu hấp tấp hay trở nên rối loạn, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội sửa chữa của chính mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên kiên nhẫn lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, họ sẽ đóng góp một phần rất quan trọng trong những kế hoạch tương lai của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị nguồn năng lượng của cuối tuần phân tán khả năng tập trung cũng như sức mạnh. Bạn cảm thấy uể oải cả ngày, làm gì cũng cho có và chú ý số lượng hơn chất lượng.. Dù có vẻ mọi thứ sẽ khá vất vả nhưng hãy cố gắng lên nhé, Bảo Bình! Đừng dại dột làm thất vọng những người vốn có ấn tượng tốt về bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù thiếu thốn tiền bạc đang là áp lực đè nhưng Song Ngư cũng đừng nên vì thế mà mất hết hi vọng và quá chán nản. Nếu không thể tự mình giải quyết khó khăn, hãy tìm đến gia đình và bạn bè. Họ luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ bạn cơ mà.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo