Những điều đáng ngưỡng mộ ở 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2020 00:58:15

Tất cả chúng ta đều có những phẩm chất đáng quý của riêng mình, bạn có muốn biết điều gì khiến bạn nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng ELLE khám phá nhé!

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương nổi tiếng là người thích sự mới mẻ. Bạn biết cách lên kế hoạch và dẫn đầu những cuộc phiêu lưu thú vị nhất. Bạn bè tìm đến bạn khi họ muốn có những cuộc vui đáng nhớ và mong muốn mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo bởi vì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì, ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt. Và trên hết, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới, đây cũng là điều gây ấn tượng nhất của Bạch Dương.

cung hoàng đạo cô gái ngồi trên vách đá

Ảnh: Unsplash/Manuel Meurisse

kim ngưu

Là cung hoàng đạo mang trong mình tinh thần hợp tác cao, bạn ưa sự bình ổn nhưng lại luôn sẵn sàng để đương đầu với khủng hoảng. Bạn bè tìm đến bạn khi họ cần lời khuyên và muốn đưa cuộc sống trở lại quỹ đạo vốn có. Bạn cũng rất giỏi trong vấn đề tiền bạc. Bạn bè vẫn hay xin bạn lời khuyên về cách tiết kiệm hoặc thậm chí kiếm nhiều tiền hơn, vì bạn luôn có một khoản phòng thân để dành cho những lúc khó khăn.

SONG TỬ

Sự quyến rũ, thông minh trong giao tiếp xã hội và tinh thần của bạn chính là thỏi nam châm thu hút người khác. Bạn khiến người khác nhớ đến mình và thật khó để chán khi ở bên cạnh bạn. Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn ngay bởi vì các Song Tử rất tuyệt vời trong việc tạo ra niềm vui một cách dễ dàng và tự nhiên.

nhóm bạn thân

Ảnh: Unsplash/Felix Rostig

CỰ GIẢI

Một Cự Giải tốt bụng với trái tim ấm áp sẽ luôn giúp đỡ bạn bè hay thậm chí người lạ. Bạn còn là người sẵn sàng lắng nghe khi ai đó có vấn đề cần giải tỏa. Cũng chính vì sự lương thiện của mình mà bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để chữa lành và hàn gắn những tổn thương về tinh thần cho gia đình, bạn bè.

SƯ TỬ

Bất cứ nơi nào Sư Tử đến, mọi người đều phải chú ý đến bạn. Bạn luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình. Sở hữu sức sáng tạo dồi dào và nhiều ý tưởng mới, bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Sư Tử cũng là một cung hoàng đạo vô cùng tự tin, bạn luôn khuyến khích những người xung quanh can đảm đi theo niềm tin của mình.

cung hoàng đạo ghi chép

Ảnh: Unsplash/Thought Catalog

xử nữ

Không bao giờ bỏ cuộc và hướng tới mục tiêu dù bất cứ điều gì xảy ra, sự kiên trì của bạn thật đáng ghen tị, đến nỗi những người xung quanh cũng không thực sự biết bạn đã làm điều đó như thế nào. Cung hoàng đạo Xử Nữ được sinh ra cho những nhiệm vụ đầy thử thách và theo đuổi điều đó đến cùng. Cho dù mọi thứ có khó khăn như thế nào, bạn đều chiến đấu một cách mạnh mẽ và không cho phép bản thân chùn bước trước áp lực cuộc sống.

thiên bình

Thiên Bình quen biết rất nhiều người, bất kể tầng lớp nào trong xã hội. Bạn thường được mời đến các sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn bởi bạn luôn tạo được sự kết nối giữa những mối quan hệ. Thêm vào đó, mọi người đánh giá cao sự hiện diện và khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn. Thiên Bình luôn biết cách cư xử đúng mực và luôn cố gắng làm cho mọi người cảm thấy được yêu thương, thấu hiểu.

bọ cạp

Bạn biết làm thế nào để có được những gì bạn muốn, cho dù là giải quyết một công việc khó khăn hay đối mặt với một mối quan hệ không lành mạnh. Sự duyên dáng và sức lôi cuốn mãnh liệt của Bọ Cạp buộc bất cứ ai giao tiếp với bạn đều quý mến bạn. Bọ Cạp là người rất quyết tâm và bạn biết đó là điều không thể thiếu trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

cô gái làm việc

Ảnh: Unsplash/Surface

nhân mã

Bạn có khả năng mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người một cách tự nhiên. Bạn luôn muốn chia sẻ với người khác những câu chuyện từ chuyến du lịch hay những mẩu chuyện hàng ngày của mình. Mọi người yêu điều đó ở Nhân Mã, những cuộc phiêu lưu hài hước của bạn là điều mà họ mong chờ để lắng nghe. Nhân Mã cũng biết cách tương tác với mọi người, đó là lý do tại sao bạn có rất nhiều bạn bè với nhiều tính cách khác nhau.

ma kết

Là người sống theo phương châm “Có chí thì nên”, Ma Kết có lẽ là cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất và còn tuyệt vời hơn khi bạn biết giữ thái độ tích cực trong khi chờ đợi. Cách tiếp cận thực tế và tinh thần bình tĩnh giúp bạn thành công lâu dài bởi vì khi người khác từ bỏ, bạn vẫn tiếp tục chiến đấu mà không hề nản lòng.

bảo bình

Tâm trí của Bảo Bình đầy ắp những ước mơ và ý tưởng có thể thay đổi thế giới. Bạn khao khát giúp đỡ và mang lại những gì tuyệt vời nhất cho mọi người. Bởi luôn hướng sự tập trung của mình về bức tranh tổng thể nên bạn không mấy hài lòng với những điều tầm thường trong cuộc sống. Bảo Bình luôn muốn bảo vệ những người mình yêu mến, thậm chí cả những người mình không thích, vì bạn không muốn nhìn thấy người khác đau khổ và cũng bởi bạn không chịu được sự bất công.

cung hoàng đạo cô gái cầm ống nhòm

Ảnh: Unsplash/Chase Clark

song ngư

Điều tuyệt vời ở Song Ngư là bạn biết cách mang mọi người lại gần nhau hơn và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời khi ở bên cạnh người khác. Song Ngư dễ dàng kết bạn và dành thời gian để giao lưu với những người khác vì đối với bạn, học hỏi từ mọi người là điều quan trọng nhất. Bạn luôn được bao quanh bởi những người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau và bạn biết cách hòa nhập với từng người trong số họ. Do vậy, việc giới thiệu bản thân hay làm quen khi chuyển đến môi trường mới không thể làm khó được bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo