Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 13/11 đến 19/11

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/11/2017 20:51:34

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạo dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 6/11 đến 12/11
Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 con giáp dự đoán được vận...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn đứng đầu cung hoàng đạo bởi nó là biểu trưng cho sự sống và ánh sáng, đặc biệt trong tuần này, Bạch Dương sẽ được bốn sao chiếu mệnh sáng nhất. Cho dù là tình yêu hay tiền bạc thì bạn sẽ đạt được như mong muốn. Vào ngày 13/11, sao Mộc và sao Kim gặp nhau là sự kết hợp giữa tiền tài và tình yêu. Đồng thời, sao chiếu mệnh của Bạch Dương là Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ sáng nhất, làm sự nghiệp trong tuần thuận lợi hơn bao giờ hết, việc kinh doanh, mua nhà, học hành hoặc bắt đầu một kế hoạch đã vạch ra. Một bất ngờ đến với Bạch Dương, bạn sẽ được nhận một món quà giá trị. Vào thời điểm cuối tuần, sao Hỏa sẽ gặp sao Thủy, báo hiệu cho một mối tình mới đâm chồi, bạn nên can đảm để bắt đầu. Một tuần đầy may mắn cho chòm sao Bạch Dương!

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, điềm báo may mắn sẽ đến với chòm sao Kim Ngưu. Vào ngày 13/11, sao Mộc và sao Kim sẽ chiếu mệnh cho Kim Ngưu đem lại cho bạn thành công trong công việc: kinh doanh thuận lợi, hợp tác với các đối tác, mở rộng sự nghiệp. Đối với những người yêu nhau, thì đây là tuần thích hợp để bạn tiến đến hôn nhân. Nếu bạn là nghệ sĩ, bạn sẽ tìm thấy được cho mình người cộng sự hoàn hảo. Vào ngày 16/11, sao Hải Vương và nữ thần tình yêu Venus trùng phùng tạo cho Kim Ngưu những giây phút lãng mạn. Sao Diêm Vương sẽ xuất hiện giúp Kim Ngưu từ bỏ được những thói quen xấu và thử một lối sống lành mạnh hơn.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều niềm vui trong công việc vì mặt trời, trăng khuyết, sao Kim và sao Mộc đều chiếu sáng sự nghiệp của cung Song Tử. Có lẽ bạn sẽ bắt đầu một dự án mới, thu hút được khách hàng đầu tư hoặc bắt đầu một kế hoạch nào đó. Nếu muốn làm chủ, bạn có thể thuê mặt bằng thích hợp và phát triển bộ phận nhân viên. Sự tồn tại của bốn hành tinh này có thể giúp bạn mở rộng mối quan hệ thân thiết với gia đình. Sao Diêm Vương và sao Hải Vương trùng phùng vào ngày 16/11, tạo cho bạn niềm vui bất ngờ. Vào ngày 17/11, bạn sẽ có thêm cơ hội trong những cuộc xã giao. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Diêm Vương khiến bạn gặp một đối thủ “đáng gờm” trong kinh doanh.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, cả tình yêu lẫn sự nghiệp của Cự Giải đều thuận lợi. Nhờ vào nữ thần tình yêu Venus bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn. Nếu bạn muốn mau chóng tạo dựng tổ ấm với người ấy thì đây là thời điểm thích hợp bởi sự kết hợp giữa các hành tinh mặt trời, mặt trăng, sao Mộc – điềm báo tốt cho Cự Giải. Nếu bạn đã có gia đình thì sao Hải Vương sẽ giúp cho vợ chồng bạn càng gắn bó bền chặt hơn. Đặc biệt, bạn nên tránh đối đầu với gia đình bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ đụng độ nhau. Công việc trong tuần của Cự Giải đạt kết quả như mong muốn.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, bốn hành tinh sao Kim, sao Mộc, Mặt Trăng và Mặt Trời cùng chiếu mệnh chòm sao Sư Tử. Đây là điềm báo cho một tuần may mắn đối với công việc của bạn: thuận lợi cho bất động sản mua bán nhà. Sao Diêm Vương và sao Hỏa va chạm nhau, khiến khu phố bạn đang ở bị ảnh hưởng một số vấn đề, bạn có thể khiếu nại cơ quan có thẩm quyền. Bạn có thể trang trí nhà cửa để khiến ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng hơn và mời bạn bè đến nhà vào dịp cuối tuần.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ có rất nhiều cơ hội để hoạt động. Bạn có thể đi du lịch ngắn hạn, một buổi ngoại khóa hay dành thời gian tụ tập với anh chị em trong nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa còn lại của mình thì vào ngày 13/11, bạn nên tham gia hoạt động cộng đồng và đây sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu những con người thú vị. Sao Diêm Vương và sao Hỏa đụng độ, có nghĩa là Xử Nữ sẽ gặp vấn đề tài chính. Bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu tiền bạc.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự chiếu sáng của Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Kim và sao Mộc may mắn cho tài chính của bạn, giúp bạn thu nhập được một số tiền lớn. Bạn có thể sẽ mua một tác phẩm nghệ thuật, nhận được những món quà quý giá. Bạn có thể kiếm tiền bằng việc buôn bán một món hàng gì đó, thuận lợi cho Thiên Bình là khách hàng không trả giá. Sự kết hợp của sao Diêm Vương và sao Hỏa sẽ giúp bạn quên đi cảm xúc khó chịu trong người, làm cuộc sống dễ dàng hơn.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Chỉ số quyến rũ của bạn trong tuần này sẽ tăng cao khi sao Hỏa, sao Mộc, Mặt Trời, Mặt Trăng đều trực tiếp chiếu mệnh Bọ Cạp. Sao Kim và sao Mộc sẽ trùng phùng vào ngày 13/11 để giúp bạn tìm thấy được tình yêu đích thực. Có lẽ bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền để thưởng thức cuộc sống xa hoa. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để đi du lịch. Tuy nhiên, sao Diêm Vương và sao Hỏa gặp nhau, có nghĩa quá trình của bạn gặp một vài trở ngại, nên bạn cần sử dụng những tuyệt chiêu trong tình yêu để đạt được kết quả tốt nhé!.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, sao Kim, sao Mộc, Mặt Trăng, Mặt Trời sẽ chiếu sáng cho Nhân Mã, do đó trực giác và sự sáng tạo của bạn sẽ rất cao. Bạn nên cho mình một khoảng không gian riêng, lắng nghe tiếng nói con tim, tìm kiếm linh cảm cho sự sáng tạo. Nếu bạn bận rộn với việc viết sách, viết kịch bản hoặc các tác phẩm khác thì đòi hỏi bạn cần phải tập trung hoàn toàn để đạt được kết quả tốt. Sao Hải Vương trùng phùng cùng nữ thần tình yêu Venus vào ngày 16/11, một số người bạn của bạn có thể mời bạn tham gia các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa. Sao Diêm Vương và sao Hỏa va chạm nhau nên không thích hợp cho bạn bè vay mượn tiền, nếu không bạn sẽ mất trắng, hãy cẩn thận nhé!

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều người bạn thú vị trong tuần này vì bốn hành tinh đều chiếu sáng cung Ma Kết. Vào ngày 13/11, sự hội tụ của sao Kim và sao Mộc, bạn nên tham dự các chương trình, sự kiện xã hội hoặc đi chơi cùng bạn bè. Nếu bạn đang muốn bắt đầu yêu đương thì bạn sẽ gặp phải tình yêu đích thực hoặc bạn có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình. Ngày 16/11, phù hợp cho các anh chị em trong gia đình gặp nhau gia tăng tình thân. Sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ chạm trán vì vậy bạn có thể sẽ phải đối phó với các đối thủ cạnh tranh trong công việc.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình khi Mặt Trời, Mặt Trăng, nữ thần tình yêu Venus và sao Mộc sẽ làm bạn đạt được nhiều điều vinh dự trong sự nghiệp và càng thành công hơn. Ngày 13/11, bạn có thể may mắn, được cấp trên xem xét hồ sơ, hoặc buôn bán thuận lợi. Có lẽ, ai đó sẽ mời bạn tham gia các sự kiện xã hội với sức ảnh hưởng lớn đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Ngày 17/11, bạn có thể bị cuốn hút vào một bữa tiệc trong đó xuất hiện đối tượng hẹn hò đáng mơ ước của bạn. Vào ngày 18/11, Thiên Vương Tinh và Mặt Trăng va chạm nhau, khuyến khích bạn nên mạo hiểm với những dự định mới. Sự nghiệp lẫn tình duyên của chòm sao Bảo Bình trong tuần này rất thuận lợi.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Song Ngư (19/2 -20/3)

Không may mắn cho Song Ngư, tuần này là một tuần bạn gặp khá nhiều rủi ro về học hành, vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, bạn lại khá thuận lợi trong tình cảm. Vào ngày 13/11, bạn có thể gặp được người ấy trong một sự kiện hoặc chuyến đi du lịch nào đó. Đối với những người đang yêu, nếu bạn không thể ra nước ngoài thì hãy chọn cho mình một nơi đặc biệt để dã ngoại tạo kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nhóm thực hiện

Phan Tịnh Tâm (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: meiguoshenpo)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo