Dự đoán tuần mới từ 10/6 đến 16/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những thay đổi đáng kể nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Liệu bạn có đang đánh mất chính mình trong những mối quan hệ không Bạch Dương? Tuần lễ mới sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội để đánh giá lại các mối quan hệ và tránh xa những điều độc hại. Trăng khuyết ở Xử Nữ chiếu sáng ngôi nhà thứ sáu của bạn, thúc đẩy hình thành các thói quen lành mạnh. Hãy tận dụng năng lượng kỷ luật này để nâng cao thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống nhé!

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu có thể trở nên nhạy cảm kèm thêm một chút nóng nảy, đặc biệt trong công việc. Dù sự kết hợp này thúc đẩy bạn theo đuổi sự nghiệp nhưng cũng có thể dễ dàng khiến bạn mất kiểm soát. Mặt khác, nếu bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại, đây cũng là cơ hội để bạn nâng cấp hồ sơ của mình và tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn. 

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử trong tuần này sẽ có cơ hội để rà soát lại các mục tiêu về tình yêu và sự nghiệp. Đừng để công việc chiếm hết thời gian, hãy tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Vào cuối tuần, trăng khuyết ở Xử Nữ sẽ khuyến khích bạn nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Nếu bạn muốn sửa sang lại nhà cửa, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Song Tử có thể thiết kế một không gian riêng tư cho mình.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Cự Giải, đây sẽ là tuần lễ thúc đẩy bạn chăm sóc bản thân và giữ cho mình không bị mất cân bằng. Học cách nói “không” một cách nhẹ nhàng cùng với việc đặt ra những giới hạn sẽ giúp bạn không bị quá tải bởi những mối quan hệ xung quanh. Tuần này cũng làm nảy sinh xung đột trong công việc. Nhưng bạn hãy giữ bình tĩnh và tìm cách thỏa hiệp. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ là một thách thức lớn với Sư Tử trong tuần, nhất là khi áp lực của cả hai bên đến cùng một lúc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất lúc này không phải là hy sinh mọi thứ cho người khác mà là đặt nhu cầu bản thân của bạn lên hàng đầu. Cũng trong tuần này, Sư Tử cần phải cẩn thận hơn với những chi tiêu của mình. Hãy tránh chi tiêu phung phí, tập trung vào việc mua sắm có ích và cố gắng theo sát với kế hoạch tiết kiệm của bạn. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Dẫu cho Xử Nữ là một chòm sao rất có năng lực và thích sự tự lập, nhưng ngay cả như thế thì đôi khi bạn cũng cần tìm đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Vậy nên, đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn của bạn, nó sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Cuối tuần, Xử Nữ sẽ có cơ hội để suy ngẫm và xem xét lại những mục tiêu của mình. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần này sẽ mang đến nguồn động lực lớn để Thiên Bình giải quyết những công việc dang dở. Tuy nhiên, hãy tránh giải quyết nhiều việc cùng một lúc khiến bản thân kiệt quệ. Chìa khóa ở đây là làm việc khoa học cùng với sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp để tái tạo năng lượng. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng với một cam kết mà bạn đã đưa ra, hãy cố gắng thỏa thuận một giải pháp khác. Mọi người sẽ vui lòng hợp tác với bạn để tìm ra giải pháp linh hoạt hơn

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần mới có thể mang đến cảm xúc mạnh mẽ và xung đột, nhưng cách bạn phản ứng sẽ quyết định mọi thứ. Tức giận là cảm xúc bình thường, nhưng việc nhồi nhét nó dưới danh nghĩa dĩ hòa vi quý chẳng mang lại lợi ích gì cho ai cả. Thay vào đó, hãy tìm cách xử lý chúng một cách lành mạnh. Trong các mối quan hệ, Thiên Yết nên học cách chấp nhận sự khác biệt và tìm kiếm sự hòa hợp. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Sao Hỏa và Sao Diêm Vương có thể khiến cho cảm xúc của Nhân Mã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng thay vì phản ứng theo bản năng và chống trả quyết liệt, hãy dành thời gian để kết nối và suy ngẫm. Tuần lễ mới cũng mang đến những tín hiệu tích cực về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Nếu bạn đang dang dở với một dự án kinh doanh, bạn sẽ có động lực cần thiết để tiếp tục nó. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, Ma Kết có thể cảm thấy thua thiệt trên hành trình theo đuổi những mục tiêu của mình. Nhưng thay vì đố kỵ với những người khác, bạn hãy học cách ngưỡng mộ và xem họ là nguồn cảm hứng, từ đó để biến thành động lực cho bản thân. Ma Kết có thể cảm thấy mọi người đang bàn tán sau lưng mình. Nhưng đừng để sự nghi ngờ và cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết vấn đề từ sớm.  

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần này, cảm xúc của Bảo Bình của thể trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Những cuộc tranh luận nhỏ cũng có thể khiến bạn mệt mỏi. Vì thế, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình và đừng suy nghĩ thái quá. Nếu cần thiết, hãy tìm đến sự giúp đỡ tinh thần từ những người mà bạn có thể tin tưởng. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Bảo Bình sẽ muốn tìm kiếm không gian riêng tư cho mình vào cuối tuần.   

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần mới khuyến khích Song Ngư cân bằng việc cho và nhận trong các mối quan hệ. Đây là cơ hội để bạn có thể sắp xếp lại mức độ ưu tiên giữa các mối quan hệ và đầu tư thời gian cho những người thật sự quan trọng. Vào cuối tuần, cảm xúc của Song Ngư trở nên bốc đồng. Hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của mình và suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động để tránh những thiệt hại không đáng có.  

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Sam Yang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more