Dự đoán tuần mới từ 17/6 đến 23/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm thú vị nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Trăng tròn ở Ma Kết vào tuần lễ mới sẽ soi chiếu phương diện sự nghiệp và thành công của Bạch Dương. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến xa hơn trong công việc. Nếu bạn không chắc về hướng đi, hãy tiếp xúc với những người trong lĩnh vực của bạn để mở rộng mạng lưới và tìm kiếm cơ hội mới. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

KIM NGƯU 

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Vào tuần mới, đời sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ có những tín hiệu tích cực. Với những cặp đôi, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cùng nhau thực hiện những điều mới mẻ và tạo dựng những kỷ niệm mới bên nhau. Còn với những Kim Ngưu độc thân, nếu đã có một đối tượng phù hợp, bạn vẫn nên tận hưởng quá trình tìm hiểu thay vì quyết định vội vàng. 

SONG TỬ 

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Với Sao Kim và Sao Thủy di chuyển vào Cự Giải, các Song Tử độc thân không nên để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại, hãy mở lòng với những mối quan hệ mới và tìm kiếm những đối tượng có thể phản ánh giá trị của bạn. Lĩnh vực tài chính cũng sẽ là chủ đề sôi nổi vào tuần này. Đây là thời điểm để Song Tử lập một kế hoạch tài chính cho bản thân và tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới. 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới khởi động mùa sinh nhật của Cự Giải, truyền động lực để bạn loại bỏ những gì không mang lại lợi ích nữa. Đó có thể là những thói quen xấu hay những mối quan hệ độc hại đang kìm hãm sự phát triển của bạn. Đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để Cự Giải khởi động những dự án kinh doanh cá nhân. Bởi lẽ, việc thể hiện bản thân và thu hút những gì bạn mong muốn đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, Sư Tử có thể sẽ gặp một vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, đây sẽ là thời điểm quan trọng để bạn thể hiện sự quan tâm đến cơ thể của mình. Hãy luôn đặt bản thân lên hàng đầu và loại bỏ những nhiệm vụ không quá cần thiết vào thời điểm này. Sư Tử cũng sẽ đón nhận vài tín hiệu tích cực trong sự nghiệp, có thể là một chức vụ mới hay một cơ hội phù hợp hơn. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới thúc đẩy tinh thần đồng đội của Xử Nữ, giúp bạn kết nối với những người có cùng mục tiêu. Sự cộng tác này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp bạn đạt được những kết quả nằm ngoài mong đợi. Về mặt tình cảm, Xử Nữ hãy mạnh dạn theo đuổi những mối quan hệ tiềm năng. Đối với những cặp đôi, đây là thời gian thích hợp để thảo luận về tương lai và các mục tiêu sắp tới.

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tham vọng nghề nghiệp của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ tăng cao bắt đầu từ tuần này. Đây sẽ là thời điểm để bạn rà soát lại những mục tiêu nghề nghiệp. Bạn có thể đột nhiên có những hướng đi thú vị cho các mục tiêu sắp tới. Công việc chuyên môn của bạn tiếp tục thăng hoa vào giữa tuần. Mặc dù bạn có thể phải hy sinh một vài ngày nghỉ nhưng tốc độ phát triển sự nghiệp của bạn sẽ tăng đáng kể.

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Bọ Cạp, tuần này đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới, khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn và thử nghiệm. Đây là cơ hội để bạn thoát khỏi vùng an toàn và khám phá những điều mới mẻ, từ việc du lịch đến học hỏi và phát triển cá nhân. Có lẽ cũng chính vì vậy mà với những Bọ Cạp độc thân, hãy mở lòng hơn với các mối quan hệ tiềm năng và hãy chủ động theo đuổi nếu bạn cảm thấy đây là một cơ hội tuyệt vời. 

NHÂN MÃ

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới khuyến khích Nhân Mã khám phá thế giới nội tâm của bạn trong các mối quan hệ. Đây là lúc để bạn kết nối sâu sắc hơn với nửa kia của mình. Đây là thời điểm vàng để bạn chia sẻ những suy nghĩ hay bí mật mà bạn đang chờ đợi thời điểm hoàn hảo để bày tỏ. Cuối tuần mang đến nhiều cơ hội để bạn cải thiện tình hình tài chính. Có thể, bạn sẽ có những cơ hội mới hoặc một công việc “tay trái” giúp nâng cao thu nhập.  

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới mang đến những tín hiệu tích cực về mặt tình cảm cho Ma Kết. Đây là thời điểm để bạn tỏ lòng biết ơn đến nửa kia bằng cách nuôi dưỡng sự kết nối của cả hai. Bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ hoặc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn. Với những Ma Kết độc thân, chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thế nhưng, bạn nên biết rõ trái tim đang mong muốn điều gì và thể hiện chúng một cách rõ ràng nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài. 

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới mang lại cơ hội để Bảo Bình tập trung hơn vào sức khỏe và thể lực. Đây là thời điểm tốt để bạn cam kết với những mục tiêu sức khỏe. Hãy chú ý đến việc cân bằng dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng để dọn dẹp không gian sống, tạo ra một không gian tích cực.

SONG NGƯ

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là một tuần sôi nổi về mặt tình cảm của Song Ngư. Đối với những cặp đôi, đây là thời điểm phù hợp để tăng cường sự thân mật của cả hai thông qua những buổi hẹn hò lãng mạn hay những món quà nho nhỏ đầy bất ngờ. Còn với những Song Ngư độc thân, hãy mở lòng với tình yêu và đừng hoài sa ngã vào những “trò chơi” khó đoán. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: liliyth, Jimjimblossom

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more