Dự đoán tuần mới từ 01/01 đến 07/01 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/01/2018 23:29:01

Tuần đầu tiên của năm mới, sẽ có những sự kiện đặc biệt hay thử thách gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo ở phía trước? Hãy cùng ELLE khám phá.

Tập luyện theo cung hoàng đạo cho năm mới đầy sức sống
Bạn quyết tâm đặt ra kế hoạch tập luyện cho năm mới hay đơn giản là thay đổi chuỗi ngày nhàm chán trong năm qua nhưng lại lăn tăn không biết bộ...

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt đầu năm 2018 khá thuận lợi khi những cố gắng trong công việc của bạn cuối cùng đã đem về quả ngọt. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy khi mọi người xung quanh cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, vấn đề gia đình lại có chút trục trặc khi mọi người có vẻ không đồng tính lắm với những quyết định bạn đưa ra gần đây. Và không có gì sai khi Bạch Dương xem xét và tổng hợp ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn biết đấy, những người ngoài cuộc bao giờ cũng có góc nhìn sáng suốt hơn.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Vấn đề tiền bạc, tài chính nên được đặt ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu. Nếu không có khả năng, đừng quá liều lĩnh đầu tư vì có thể chính điều đó sẽ khiến bạn phải mang nợ ngay từ đầu năm. Thay vì nghĩ cách làm sao để có được nhiều tiền hơn, bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình của mình. Chính những khoảnh khắc quý báu ấy chứ không phải vật chất mới chính là tiền đề tạo nên cuộc sống hạnh phúc. Một sự thật không mấy vui vẻ sẽ được tiết lộ vào cuối tuần và Kim Ngưu à, đã đến lúc bạn nên tỉnh mộng rồi đấy.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu muốn tạo ra sự thay đổi, không có đề nghị nào tốt hơn việc chính bản thân Song Tử phải lên tiếng. Hãy thẳng thắn với đối phương những điều bạn muốn và điều bạn có thể thực hiện. Đã qua năm mới và bạn không cần phải nhận lấy trách nhiệm cho việc của người khác. Nếu có điều gì khiến Song Tử không hài lòng trong năm vừa qua thì đó chắc chắn là vấn đề tài chính. Thay đổi cách chi tiêu, tiết kiệm hoặc kiếm thêm một công việc ngoài giờ…sẽ là những chiến lược bạn cần cân nhắc nếu muốn cải thiện thu nhập.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Tình yêu và sự lãng mạn chắc chắn là hai nhân tố khiến Cự Giải vui vẻ suốt cả tuần lễ đầu tiên của năm 2018 đến mức ai cũng có thể nhận thấy nụ cười rạng rỡ đến tận mang tai của bạn. Đây cũng là lúc mà Cự Giải đưa ra các quyết định liên quan đến sự nghiệp. Nếu điều đó thuộc về bạn thì Cự Giải sẽ sớm nhận được những quả ngọt, còn không đã đến lúc bạn tìm kiếm con đường mới. Và lần này, hãy chọn công việc phù hợp với sở thích của mình. Như Steve Jobs đã nói “Chọn một công việc mà bạn yêu thích, để suốt đời bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào cả!”.

SƯ TỬDự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Rất dễ để nổi nóng với mọi người xung quanh nhưng có bao giờ Sư Tử nghĩ đến những hậu quả bạn để lại sau đó, đặc biệt là đối với gia đình và người thân của mình. Kiểm soát cái đầu và chính thái độ của bản thân để tránh làm buồn lòng người khác ngay từ những ngày đầu năm. Lời khuyên từ họ hàng hay bạn thân sẽ giúp Sư Tử nhận ra được bức tranh toàn cảnh của vấn đề. Khi cần thiết, hãy tạo ra sự thay đổi để cải thiện cuộc sống của bản thân và để tránh xảy ra mâu thuẫn với đối phương. Tốt nhất là cảm thấy nhàm chán nhưng an toàn hơn là việc phải hối hận sau này, đúng không?

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Xử Nữ sẽ tiến vào năm 2018 với rất nhiều mối quan hệ mới cùng những người bạn thú vị. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một rắc rối khi bạn phải cân bằng ước muốn của bản thân với nhóm bạn của mình. Và khi liên quan đến vấn đề tình cảm, đừng cố gắng thay đổi đối phương. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu những gì đang xảy ra với họ. Còn với những Xử Nữ còn cô đơn, bạn cần phải mở lòng để đón nhận đối phương nếu một trong những mục tiêu của bạn trong năm 2018 là thay đổi tình trạng quan hệ của mình trên Facebook.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu có lời khuyên cho các Thiên Bình trong đầu năm 2018 thì đó chính là nên có lòng tin và tin tưởng vào bản thân mình. Thiên Bình cần nên chuẩn bị tâm lý một chút vì con đường sự nghiệp của bạn sẽ có những ngã rẽ bất ngờ ngay từ đầu năm. Cộng với việc mâu thuẫn xảy ra tại gia đình khiến những ngày đầu năm 2018 của bạn tràn đầy thử thách. Vì lẽ đó mà Thiên Bình không nên bỏ bê sức khỏe của mình. Phản ứng thái quá và trở nên mất bình tĩnh sẽ không giúp đỡ được gì bạn. Hãy lắng nghe và bạn sẽ nhận ra được những sự thật giúp đưa ra các quyết định đúng đắn.

BÒ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Tình cảm và tiền bạc là hai thứ không nên lẫn lộn với nhau. Đừng cảm giác như bạn phải trả giá cho lỗi lầm của người khác. Khi cần thiết, hãy thiết lập những giới hạn của bản thân để tránh bị đặt vào những tình huống đã rồi. Từ kinh nghiệm và sai lầm của người khác, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình. Đừng để cảm xúc khiến bạn tuột lại phía sau và bỏ quên trách nhiệm của bản thân. Và nếu chưa có “giải pháp” gì cho năm mới, bạn nghĩ sao về việc đăng ký một khóa yoga hay gym để rèn luyện sức khỏe vì có thể đây chính là điều cung hoàng đạo Bò Cạp cần quan tâm nhất trong năm mới đấy.

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Những gì thuộc về quá khứ thì nên để nó ngủ yên và hãy bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của bạn, Nhân Mã ạ. Bạn sẽ làm quen được với một người thú vị trong tuần này và có thể chính họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều việc trong tương lai. Sự hiện diện của Sao Thủy ở trong cung nhà của cung hoàng đạo Nhân Mã khiến bạn trở nên “nhiều chuyện” và cực kì tò mò. Tâm trí bạn sẽ không thể ngủ yên trong tuần này với các ý tưởng liên tục nổ ra. Khi liên quan đến những việc cần đến sự cam kết, Nhân Mã nên kiểm tra lại tất cả thông tin bạn nhận được trước khi đưa ra lời hứa của mình.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018
[Tạp chí ELLE tháng 1/2018] Bói vui 12 cung hoàng đạo là một điểm tin tiêu biểu cho mỗi số báo của ELLE Việt Nam. Hãy cùng xem qua những dự đoán...

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sự xuất hiện của Trăng tròn khiến cung hoàng đạo Ma Kết bắt đầu năm 2018 với rất nhiều thay đổi tích cực trong mối quan hệ của mình. Đừng cảm thấy áp lực nếu đối phương bắt đầu cam kết và mong muốn bạn sẽ có thái độ tương tự. Hãy tôn trọng và tìm ra những giải pháp cân bằng nếu bạn cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng. Năm mới đã bắt đầu và có lẽ bạn cần nghĩ đến việc cắt đứt những ảnh hưởng tiêu cực và đưa ra các giải pháp để loại bỏ thói quen xấu. Vào cuối tuần, cẩn thận đến những vấn đề liên quan đến tài chính và đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định bạn đưa ra.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Trăng tròn xuất hiện trong khu vực công việc và sức khỏe giúp bạn bắt đầu năm 2018 với một nguồn năng lượng dồi dào. Quả ngọt trong công việc bắt đầu xuất hiện và điều đó sẽ giúp bạn chứng tỏ được bản thân với mọi người và còn có thể nhận được sự đề bạt ngay từ đầu năm. Cũng đừng vội nản lòng trước những khó khăn và thử thách xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên của 2018. Đôi khi điều mà cung hoàng đạo Bảo Bình cần chính là tự tin, và cả một chút liều lĩnh để đạt được những điều bạn mong muốn. Cuối tuần, hãy dành thêm thời gian bên cạnh những người mình yêu thương để hâm nóng tình cảm.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Năm mới 2018 mang đến cơ hội du lịch và cả những chuyển biến tích cực trong tình yêu cho cung hoàng đạo Song Ngư ngay từ đầu năm, đặc biệt là những người còn cô đơn. Vậy nên, nếu bạn đang để ý đến ai, đừng ngần ngại mà hãy bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Tình hình tài chính cũng khả quan khi bạn bắt đầu kiểm soát được tình hình và đã chủ động hơn trong việc chi tiêu. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để thực hiện những dự định còn dang dở từ năm ngoái, như là đăng ký một khóa học ngoại ngữ mới hoặc nâng cao kĩ năng chẳng hạn. Cuối tuần, có thể bạn muốn dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình của mình.

Nhóm thực hiện

Thanh Nhã (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo