Dự đoán tuần mới từ 08/01 đến 14/01 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/01/2018 00:57:56

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

12 cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào?
Đã bao giờ các cô nàng của chúng ta tự nghiệm lại và nhận ra rằng những người mình từng say nắng đều có điểm chung? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ 12...

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương tràn đầy tham vọng ngay từ những ngày đầu tuần. Cho dù là về mục tiêu cá nhân, thành tựu công việc hay muốn được mọi người nhìn nhận thì bạn đều tìm ra cách để biến những điều trên thành hiện thực. Tuy nhiên, sự cứng đầu cố hữu của Bạch Dương có thể làm chậm tiến trình dẫn đến thành công của bạn một chút. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc hay các thỏa thuận đang chờ xử lý cần phải được Bạch Dương xem xét và cẩn trọng xử lý. Và nếu ai đó ngỏ lời mời bạn hợp tác, hãy khéo léo từ chối nếu không muốn tạo rắc rối về sau.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Kim Ngưu phải cẩn thận khá nhiều với những vấn đề liên quan đến giao tiếp trong tuần này. Không phải ai cũng đáng tin cậy để bạn chia sẻ bí mật hay việc nóng giận sẽ khiến Kim Ngưu phát ngôn những lời nói khiến bạn không thể sửa chữa những hậu quả sau này. Sau một tuần căng thẳng đầu óc, có thể bạn cần phải đi du lịch đến một nơi nào đó để tìm không khí trong lành hay thư giãn cùng với bạn bè của mình. Các Kim Ngưu còn độc thân có thể sẽ bị “tiếng sét ái tình” với người lạ và nghĩ rằng chính họ có thể làm thay đổi tương lai của bạn.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Nhu cầu cá nhân và tính “nhiều chuyện” của Song Tử có thể dẫn đến sự ghen tị, gây hấn giữa bạn với các người bạn của mình. Hành động muốn biết và kiểm soát tất cả mọi thứ của bạn sẽ chỉ khiến không khí nặng nề hơn. Thay vào đó, dùng nguồn năng lượng mà bạn dành cho việc “điều tra” vào công việc mới là lựa chọn đúng đắn. Tránh đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc và phỏng đoán cá nhân. Và trước khi đưa ra bất cứ lời hứa gì, hãy biết giới hạn của bản thân. Đừng hứa những việc mà bạn không thể thực hiện được.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục là chủ đề chính của cung hoàng đạo Cự Giải trong tuần này. Những người đã có đôi có cặp sẽ trải qua một vài thay đổi nhỏ và cả hai bạn cần phải học cách hòa hợp với đối phương. Còn những Cự Giải độc thân sẽ cảm thấy có một mối liên hệ mãnh liệt với người bạn mới gặp gần đây. Với sự trợ lực của Sao Hỏa, Cự Giải sẽ sớm thoát khỏi tình trạng độc thân bấy lâu nếu bạn nhớ câu thần chú “be yourself”. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lơ là sự nghiệp của mình. Luôn cập nhật kiến thức sẽ giúp Cự Giải tiến xa hơn trong công việc và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

SƯ TỬDự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Khả năng đào bới đến tận cùng mọi ngóc ngách của vấn đề sẽ giúp Sư Tử giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, sức khỏe, quản lý thời gian hay bất cứ điều gì liên quan đến hiệu suất hàng ngày của bản thân. Dù bạn không thích một vài ý tưởng của người khác nhưng đó là những gợi ý có thể giúp Sư Tử cải thiện bản thân. Sự hào phóng và rộng rãi đặc trưng của Sư Tử sẽ dẫn bạn đến tình trạng vung tiền quá tay vào giữa tuần và nhanh chóng sẽ làm Sư Tử cảm thấy hối hận. Nếu cảm thấy quá căng thẳng vì áp lực công việc, hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng vào cuối tuần.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy thoải mái chia sẻ cảm xúc và bày tỏ tính cách của mình mà không cần phải lo lắng đến sự phán xét của người xung quanh. Biến những ý tưởng trong đầu mình thành sự thật có thể giúp cải thiện cách làm việc cũng như hiệu suất công việc của bạn. D(ối với những Xử Nữ đã có đôi có cặp, tránh đừng để sự kiểm soát hay ghen tuông chen vào mối quan hệ giữa bạn và đối phương. Ngoài ra, cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có thể một cuộc trò chuyện chân thật với người mình yêu để giải tỏa cảm xúc. Với những người độc thân, đừng vội vàng đồng ý nếu bạn chưa có tình cảm với đối phương.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Những cuộc tranh luận diễn ra vào những ngày đầu tuần sẽ khiến tuần này của cung hoàng đạo Thiên Bình trôi qua trong căng thẳng. Bạn nên cẩn trọng với từ ngữ của mình trong khi vẫn phải tìm ra giải pháp để giải quyết hàng loạt rắc rối. Mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ nếu Thiên Bình để cảm xúc dẫn lối. Ngay lúc này, việc nói hay đưa ra cam kết liên quan đến tương lai không phải là một quyết định sáng suốt. Thay vào đó, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe, nhu cầu thật sự của bản thân và những điều khiến Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc.

BÒ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh và Thổ Tinh, tâm trạng của cung hoàng đạo Bò Cạp hơi u ám trong tuần này. Cả công việc và sức khỏe của bạn đều có những dấu hiệu đáng báo động và bạn cần phải thực hiện vài điều chỉnh. Đừng quá căng thẳng khi mọi chuyện diễn ra không đúng theo kế hoạch dự định. Bò Cạp cũng phải cần chủ động hơn trong vấn đề giao tiếp. Đừng đứng ngoài cuộc vui hay những cuộc bàn luận nơi làm việc, và khi cần, đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến của mình hay đặt ra câu hỏi nếu bạn cần thêm thông tin.

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn khao khát tạo ra những thay đổi trong năm mới nhưng không vì thế mà bạn có thể lờ qua những ý kiến đóng góp của mọi người. Việc nóng vội và nhanh chóng đưa ra kết luận có thể sẽ khiến Nhân Mã phải hối hận. Một trong những mục tiêu của năm mới của cung hoàng đạo Nhân Mã chính là kiếm được nhiều tiền hơn nhưng làm việc chăm chỉ không đồng nghĩa với việc sẽ giúp tài chính của bạn trở nên dồi dào hơn. Thay vào đó, Nhân Mã cần phải học cách đầu tư. Bổ sung kiến thức cho bản thân, chia nhỏ nguồn vốn, một chút liều lĩnh nhưng vẫn biết điểm dừng sẽ là những lời khuyên Nhân Mã cần ghi nhớ.

Một từ để miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo
Một năm đã trôi qua, dường như mỗi chúng ta đều mong đợi sự khởi đầu mới. Đó có thể là những dự định, hoài bão và ước mơ. Hãy cùng ELLE tìm hiểu...

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Thay vì tập trung kiểm soát mọi việc của người khác, sẽ thế nào nếu bạn tập trung tất cả năng lượng đó cho cuộc sống của mình. Thay đổi hình ảnh, làm quen với bạn bè mới hay thay đổi công việc nhàm chán bấy lâu? Nếu không chắc với quyết định của mình, bạn cũng có thể hỏi bạn bè xung quanh để nhận những lời khuyên từ họ. Tuy nhiên, cẩn thận với việc tiết lộ những bí mật, đặc biệt khi đó là chuyện liên quan đến bản thân Ma Kết vì biết đâu bạn sẽ trở thành đối tượng chính của những cuộc bàn tán hay những câu chuyện ngồi lê đôi mách của những người xung quanh.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sự xuất hiện của sao Mộc trong cung nhà của mình giúp Bảo Bình trở nên quyến rũ trong mắt nhiều người vì vậy hãy tận dụng lợi thế này của mình. Có thể bạn phải làm việc một mình khá nhiều trong tuần này thay vì phải làm việc nhóm nhưng có vẻ không có gì là có thể làm khó cung hoàng đạo Bảo Bình. Cẩn thận mất mát tiền bạc hay tài sản cá nhân. Khả năng xảy ra tranh cãi chỉ vì không cẩn thận lời nói của mình hoặc người khác hiểu lầm Bảo Bình. Thay vì cố chứng tỏ đúng sai, có lẽ bạn nên học cách lắng nghe nếu muốn giải quyết mọi việc ổn thỏa mà vẫn giữ được hòa khí đôi bên.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn tràn đầy năng lượng ngay từ những ngày đầu tuần và được giao nhiều trọng trách trong công việc nhưng cung hoàng đạo Song Ngư có thể phải học một bài học về tin tưởng ngay từ những ngày đầu năm. Ngoại hình không nói lên được quá nhiều điều về một người, ngay cả đối với những người bạn thân quen từ lâu. Nếu cần thiết, hãy đặt câu hỏi cho họ. Và chắc chắn, một người ngay thẳng thì họ sẽ không giấu diếm bạn điều gì. Việc giúp đỡ mọi người xung quanh cũng lấy đi khá nhiều năng lượng của Song Ngư và chắc chắc bạn cần phải nghỉ ngơi và dành thời gian cho chính mình vào cuối tuần.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo