Dự đoán tuần mới từ 1/4 đến 7/4 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những thay đổi thú vị nào trong tuần lễ đầu tiên của tháng 4/2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần này nên cẩn thận với lời nói của mình. Bởi lẽ những thông điệp bạn gửi đi, dù có chính xác thế nào, cũng dễ bị hiểu nhầm và gây ra những tranh luận không đáng có. Vào cuối tuần Bạch Dương có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để cân bằng lại cảm xúc của mình. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Vào tuần này, nội tâm của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều biến động vì sự xuất hiện của một “vết thương” tâm lý cũ. Điều này chính xác sẽ như một bài kiểm tra xem bạn đã thật sự vượt qua những thương tổn này hay chưa. Kim Ngưu sẽ gặp không ít những bất đồng với cộng sự của mình. Nếu đã cố gắng giải quyết nhưng vẫn không thể hòa giải, đây chính là tín hiệu để bạn chấm dứt sự hợp tác hiện tại.  

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần lễ mới truyền cảm hứng để Song Tử kết nối lại với những người bạn thân đã lâu. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải phức tạp hóa buổi hẹn này. Một buổi tiệc nho nhỏ tại gia cũng có thể khiến cuộc tái ngộ này ấm áp hơn bao giờ hết. Nhiều cơ hội sẽ đến, thúc đẩy Song Tử mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè mới thông qua những hoạt động cộng đồng.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần này là thời điểm để Cự Giải tạm dừng và đánh giá lại mục tiêu sự nghiệp của bạn. Hãy xem xét lại chiến lược và tiến độ những dự án của mình. Vào cuối tuần, Cự Giải nên dành thời gian cho bản thân, quan trọng nhất để giải quyết những nỗi đau còn âm ỉ. Hãy nhớ rằng, càng cố gắng kìm nén chỉ càng khiến “vết thương” của bạn trở nên trầm trọng hơn. Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn có thể tin cậy hoặc thậm chí là những chuyên gia tâm lý.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh vào tuần này. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh luận không hồi kết. Hãy luôn trang bị cho mình những đánh giá nhẹ nhàng mang tính xây dựng; hoặc chờ cho đến khi mọi người thực sự sẵn sàng lắng nghe phản hồi của bạn. Kế hoạch du lịch của Sư Tử có thể bị đình trệ. Bạn nên dành thêm thời gian để sắp xếp mọi thứ chu toàn hơn.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Trong tuần này, sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Hải Vương vào thứ Tư có thể mang lại cơ hội cho những mối quan hệ mới của Xử Nữ. Đừng vội vàng nhưng cũng đừng quá thận trọng để bỏ lỡ mất cơ hội. Về mặt tình cảm, đây là cơ hội tốt để các cặp đôi Xử Nữ cùng nhau xây dựng những dự án chung, hoặc tạo nên những điều đặc biệt cho mối quan hệ hiện tại.  

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Mặc dù Thiên Bình là một cung hoàng đạo rất có tài ngoại giao, nhưng trong thời gian sắp tới, Thiên Bình cần phải thận trọng trong mọi lời nói và những quyết định của mình. Dù là trong kinh doanh hay chuyện tình cảm, một sự lỡ lời có thể gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Vào thứ Tư, bạn hãy thử làm mới không gian làm việc, biết đâu bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mới?

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần lễ mới, Thiên Yết nên dành thời gian để sắp xếp và tổ chức cuộc sống của mình. Trong thời gian Sao Thủy nghịch hành, bạn hãy tận dụng hoàn thành các công việc còn tồn đọng. Thiên Yết cũng nên tập trung hơn cho các vấn đề về sức khỏe. Ngoài việc tập thể dục và cân bằng lại chế độ ăn uống, đây cũng là thời điểm để bạn thực hiện những buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ với bác sĩ.

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này có thể gặp không ít thử thách trong mối quan hệ tình cảm. Thay vì lảng tránh những cuộc hội thoại căng thẳng, hai bạn nên thẳng thắn trò chuyện để cùng nhau giải quyết vấn đề. Vào cuối tuần, Nhân Mã sẽ được truyền cảm hứng để trang hoàng lại không gian sống. Hãy cân nhắc đến những thay đổi về mặt thẩm mỹ mà khả thi với túi tiền của bạn. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Thời kỳ nghịch hành của sao Thuỷ đang đến gần và điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng và sức khoẻ của Ma Kết. Việc bạn đang cố gắng lên kế hoạch sửa chữa nhà ở sẽ không mấy thuận tiện, vì vậy hãy đợi đến thời điểm thích hợp hơn. Tuần này, điều Ma Kết cần làm chính là hướng về gia đình. Những bữa tối thân mật cùng những người thân yêu sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực và xoá bỏ những mệt mỏi trong bạn. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần này, các nàng Bảo Bình nên chú ý đến lời nói. Một hiểu lầm nhỏ trong cuộc hội thoại cũng có thể dẫn đến những hiểu lầm và cự cãi không đáng có. Vì thế, cách sử dụng từ ngữ và thái độ thích hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Về góc độ cá nhân, nếu bạn đang thực hiện một dự án viết lách hoặc nghiên cứu, bạn có thể đạt được các bước tiến lớn và tìm ra những khám phá sâu sắc hơn bạn mong chờ.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần lễ đầu tháng Tư chính là thời điểm phù hợp để bạn đi du lịch, có thể là một chuyến đi ngắn. Điều này sẽ giúp tinh thần của Song Ngư được cải thiện một cách rõ rệt. Sao bạn không thử du ngoạn đến vùng ngoại ô, tạm xa rời chốn thành thị xô bồ? Về mặt công việc, một vài vấn đề sẽ xuất hiện, đòi hỏi bạn phải thật sự bình tĩnh mới có thể giải quyết.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, CT

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more