Dự đoán tuần mới từ 10/7 đến 16/7 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:36:44

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao BD

Để hoàn thành công việc trong tuần này, Bạch Dương cần sự giúp đỡ từ ai đó, nhưng có vẻ họ không sẵn sàng cho việc này lắm. Đừng quá nôn nóng mà hãy đợi người ấy điều chỉnh tâm trạng của mình. Ngoài ra, trong những mối quan hệ của bạn, có ai đó đang có những đòi hỏi vô lý mà Bạch Dương cảm thấy không đáp ứng được? Vậy thì có thể bạn phải nói lời chào tạm biệt với người đó vì bạn xứng đáng với những người bạn đúng nghĩa, những người mà không đòi hỏi gì nhưng vẫn ở bên bạn lúc khó khăn.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao KN

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một sự thật trong tuần này. Với nhiều người, sự thật có thể liên quan đến một người hay một vấn đề nào đó, nhưng đối với bạn, sự thật ở đây chính là bản thân của Kim Ngưu. Có thể đó là về niềm tin và những sự lựa chọn mà bạn phải đưa ra quyết định. Các xung đột cũng sẽ xảy ra đối với những mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Đừng nghĩ đến việc chiến thắng. Mà hãy thử đứng ở góc độ của đối phương để hiểu họ muốn gì.

Vấn đề tâm lý thường gặp khiến cuộc sống 12 cung hoàng đạo trở nên khó khăn
Mỗi cung hoàng đạo luôn mắc phải “tật xấu bẩm sinh” khiến cho cuộc sống gặp không ít trở ngại, hãy để ELLE chỉ ra xem đúng không nhé?

Song Tử

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao ST

Đây có phải là công việc bạn mơ ước? Phải mất bao lâu để có thể đạt được ước mơ? Liệu mối quan hệ này có đáng để bạn hy sinh tự do cá nhân? Có vẻ như Song Tử cần phải tự mình tìm ra những đáp án cho hàng tá câu hỏi ập đến trong tâm trí bạn tuần này. Đã đến lúc bạn nhìn nhận sự thật về việc quá dựa dẫm vào một người nào đó và cách mà họ quan tâm đến bạn lại làm bạn cảm thấy khó chịu hơn là hạnh phúc. Cho dù đó là quan hệ tình cảm, hay trong công việc lẫn bạn bè, đừng để một ai đó điều khiển và khiến bạn đánh mất bản thân mình.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao CG

Cuộc chiến quyền lực căng thẳng chắc chắn không phải dành cho bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn nhận ra được vấn đề đang diễn ra và để bản thân mình tránh xa những rắc rối không cần thiết.  Những rắc rối nảy sinh trong mối quan hệ hiện tại khiến Cự Giải phải suy nghĩ nhiều hơn về điều bạn đang có lúc này. Liệu người ấy sẽ đi cùng bạn đến cuối cùng chứ? Với Cự Giải còn độc thân, có thể bạn sẽ được một người rất quyến rũ tán tỉnh trong tuần này đấy. Còn chờ gì nữa mà không nắm lấy “cơ hội thoát ế” này đi nào?

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao ST

Sư Tử khởi động tuần mới khá uể oải. Nhưng linh hoạt là từ khóa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Là một cung hoàng đạo cứng đầu, rất khó để Sư Tử có thể thay đổi hoặc điều chỉnh suy nghĩ của mình nhưng nếu cứ mãi mãi bướng bỉnh, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Lời nói của bạn rất có sức thuyết phục đối với mọi người nhưng không phải trong tuần này. Nếu bạn đang muốn học thêm điều gì mới hay tạo thêm những mối quan hệ mới, khoảng thời gian này rất thuận lợi.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao XN

Bạn bè hay tình yêu? Đây chắc chắn là lựa chọn khó khăn nhất mà Xử Nữ phải quyết định trong tuần này. Có thể bạn bè của bạn không đánh giá cao người ấy của Xử Nữ hoặc có thể bạn đang đánh mất mình ngay trong chính tình yêu này. Không ai có thể giúp bạn xử lý vấn đề này ngoại trừ chính bản thân Xử Nữ. Bạn có thể được giao một số công việc tạm thời ở chỗ làm. Đừng vì lười biếng mà từ chối. Hãy xem như đây là cơ hội bổ sung thêm những kiến thức mới vì chúng chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định thôi.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao TB

Cho dù bạn muốn chứng tỏ bản thân trong công việc hay thu hút sự chú ý từ một người nào đó, hãy chắc chắn là Thiên Bình đã chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình một cách hoàn hảo nhất. Những rắc rối trong cuộc sống cá nhân khiến bạn không thể tập trung cho những vấn đề ngoài xã hội của mình. Điều này dẫn đến những mâu thuẫn với sếp và đồng nghiệp. Lúc này, những người bạn thân sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời cho Thiên Bình. Hãy tìm đến họ khi muốn lắng nghe nhé.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao BC

Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích đến từ những cuộc thảo luận “căng thẳng” trong tuần này. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn, hãy nắm bắt lấy cơ hội này và lên kế hoạch để phát triển bản thân một cách “chuyên nghiệp” hơn. Bạn cũng sẽ nhận được những món quà có giá trị vật chất trong tuần này. Rất có thể là từ “người ấy”. Việc này làm Bò Cạp cứ tủm tỉm cả tuần. Tuy nhiên, với người còn độc thân, mớ sương mù mà “crush” dành cho bạn lại khiến một Bò Cạp quyến rũ phải ngồi ủ rũ suy nghĩ cả tuầ. Có đáng không?

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao NM

Những chuyến du lịch mùa hè gọi tên bạn hơi trễ nhưng đây chính là tuần dịch chuyển dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Tuy nhiên, chuyến đi của bạn có thể kém vui ít nhiều vì những người bạn đồng hành. Nhân Mã có thể giải quyết điều này bằng cách trao đổi thẳng thắn những rắc rối từ khi bắt đầu chứ đừng nên để cảm xúc bùng nổ. Những chuyến dịch chuyển mùa hè cũng là một cơ hội để các Nhân Mã độc thân tìm được một nửa đang trốn của mình.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao MK

Ma Kết đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mình trong mắt một người nào đó và việc này sẽ giúp mối quan hệ của bạn bền vững hơn. Với những vấn đề đang phát sinh, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với đối phương để tìm ra cách giải quyết. Là một cung hoàng đạo tốt bụng và luôn thích giúp đỡ mọi người nhưng có vẻ bạn đang bị quá sức mình. Liệu trong lúc khó khăn, Ma Kết sẽ tìm được một người nào đó đưa tay ra và sẵn sàng giúp bạn giải quyết những rắc rối chứ?

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao BB

Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tuần mới. Tuy nhiên, việc say mê công việc lại dẫn đến mặt trái cho sức khỏe nếu bạn cứ mải miết làm việc mà không để ý đến lời nói từ bên trong cơ thể của mình. Cách tốt nhất là giảm khối lượng công việc của mình lại hoặc chia nhỏ ra, phân đều cho từng ngày trong tuần. Bạn bè có thể tìm đế n bạn để xin lời khuyên. Hãy trở thành một người lắng nghe có ích nhé.

Tính cách người bạn đời lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo
Dựa vào sự khác biệt trong tính cách của mỗi cung hoàng đạo, bạn sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời lý tưởng phù hợp cho chính mình.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 107 den 167 cho 12 cung hoang dao SN

Bạn cứ nghĩ họ tốt cho mình nhưng những người “bạn” xung quanh Song Ngư bây giờ là liều thuốc bổ hay thuốc độc? Điều này chỉ bạn có thể biết được. Hãy học cách nói không khi cần thiết và nếu là những người bạn thật lòng, họ sẽ không giận bạn vì điều đó đâu. Bên cạnh đó, hãy để mắt đến tài khoản ngân hàng của bạn trong tuần này vì Song Ngư có thể sẽ thích thú trước những món hàng “xa xỉ”. Nếu có mua, hãy chọn lựa những nơi có điều kiện bảo hành tốt nhất để không phải tốn tiền oan sau này nhé.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo