Dự đoán tuần mới từ 11/9 đến 17/9 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:20:22

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Xếp hạng cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tuần này không tốt lắm, mà tất cả cũng chỉ là do việc “vung tay quá trán” của mình. Bạn sẽ cảm thấy bận rộn hơn do được giao nhiều công việc nhưng đừng vì thế mà lơ là sức khỏe của bản thân. Có khi một dấu hiệu nhỏ sẽ trở nên nghiêm trọng nếu bạn chủ quan bỏ qua. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho bản thân hoặc ra ngoài cùng với bạn bè của mình. Biết đâu bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Ngay từ đầu tuần, bạn đã cảm thấy tràn trề năng lượng và tập trung vào những cơ hội mới với sự nhiệt tình và lòng can đảm. Bạn sẽ không có thời gian thư giãn hay vui chơi với đồng nghiệp hay bạn bè của mình vì quá bận rộn với công việc. Kim Ngưu có thể có cơ hội du lịch ngắn ngày hoặc đi công tác trong tuần này và điều này cũng giúp đem đến những mối quan hệ mới, những người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Quá khứ sẽ trở lại với bạn một lần nữa nhưng những gì đã qua rồi thì cũng nên cất đi, phải không Kim Ngưu?

Song Tử

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Song Tử bắt đầu tuần mới bằng một tâm thế khá uể oải. Có lẽ lâu lắm rồi bạn không dành thời gian cho bản thân. Hãy cố gắng dành thời gian cho mình trong khi vẫn hoàn thành những việc được người khác giao phó. Đừng quá để ý đến những việc xảy ra xung quanh nếu việc đó không gây tổn hại gì đến bạn. Nhiều chuyện quá sẽ đem lại rắc rối cho bạn đấy. Ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành vào tuần trước khiến Song Tử bị người khác hiểu lầm? Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ được “rửa oan” trong tuần này.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy mắc kẹt với tình hình hiện tại, hãy làm việc chăm chỉ để tạo ra nền móng vững chắc cho bản thân. Đừng để bị mất tập trung vì trở thành nhân vật chính bị bàn tán trong những câu chuyện ở công ty. Tình hình tài chính có vẻ khả quan cho phép Cự Giải có thể thoải mái mua sắm và chiều chuộng bản thân mình bằng những món đồ ưa thích. Nếu không, bạn có thể dùng số tiền đó đầu tư cho tương lai bằng cách đăng ký một khóa học chẳng hạn.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Ngay cả một người tự tin như Sư Tử đôi khi cũng bị hoang mang và lạc lối với chính bản thân mình. Nhưng tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời và mọi thứ sẽ nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo của nó. Điều cần thiết chính là hãy giữ vững tinh thần của mình trong mọi việc. Hãy tự kiếm niềm vui và động lực trong công việc. Cuối tuần, nếu không cẩn thận, tranh cãi về tiền bạc có thể xuất hiện. Lời khuyên là hãy tránh những cuộc tranh luận nhỏ và chỉ nên tập trung với những điều quan trọng đối với bản thân.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Đôi khi, việc từ bỏ một mối quan hệ trong quá khứ sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn với chính bản thân mình. Một vài chuyện liên quan đến gia đình sẽ khiến bạn bực mình tuy nhiên đừng làm trầm trọng hóa mọi chuyện lên. Nếu có ai đó đưa ra những lời phê bình về công việc của bạn, hãy yêu cầu họ đưa ra bằng chứng cụ thể. Làm rõ ràng mọi việc là tốt nhưng bạn cũng nên cần nhìn lại cách làm việc của mình. Cuối tuần, những Xử Nữ còn độc thân có thể trúng tiếng sét ái tình. Dù là một cung hoàng đạo tỉnh táo nhưng bạn đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn này.

Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của chúng ta, có những điều ta có thể chia sẻ với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ ám ảnh ta mãi mà bản...

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Ngay từ đầu tuần, bạn sẽ gặp nhiều khó chịu trong công việc của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy thay đổi là điều cần thiết nhưng những đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp đỡ bạn để cảm thấy thoải mái hơn. Thay vì tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn, hãy dành sức để chạy đua đường dài. Những Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ gặp được “đối tượng tiềm năng” trong tuần này. Nếu nhận được lời mời đi chơi, đừng từ chối nếu không bạn sẽ bị ế dài dài đấy.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Thành công không phải là cứ tiến về phía trước. Có những lúc bạn cần phải nhìn lại quá khứ, hoặc tìm kiếm cơ hội mới từ những người xung quanh. Nếu có kế hoạch thay đổi công việc, đừng quá vội vàng mà hãy từ từ thực hiện từng bước một. Bò Cạp cũng sẽ gặp phải những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp của mình trong tuần này. Trong chuyện tình cảm, có thể bạn cần phải chủ động một chút nếu muốn nhanh chóng thành công. Tuy nhiên, đừng vì cô đơn lâu ngày mà hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống, Bò Cạp nhé.

Nhân MãDu doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Bạn có thể vướng vào cuộc tranh đua quyền lực trong tuần này với những đồng nghiệp xung quanh. Trước khi hành động, hãy thử suy nghĩ nếu thắng bạn sẽ có gì và nếu thua bạn sẽ mất gì. Có thể ngay cả khi giành chiến thắng, bạn cũng sẽ phải mang tiếng xấu dù bản thân không phải vậy. Với những Nhân Mã có đôi có cặp, bạn không thể trông chờ vào việc người khác sẽ hiểu được mình nếu như cứ mãi im lặng như thế. Hãy thành thật chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở, sai lầm không bao giờ có thể đánh giá được bản chất của một ai đó. Đừng mãi dằn vặt mình chỉ vì một lỗi nhỏ mà bản thân mắc phải. Trong công việc, có thể Ma Kết cần phải liều lĩnh một chút nếu như muốn đạt được kết quả. Với những ai đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong tuần này. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho tuần mới làm việc nhé.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Trong tuần này, Bảo Bình là cung hoàng đạo có chuyện tình cảm rực rỡ nhất. Mọi việc hỗ trợ để Bảo Bình có thể ra tay “đánh đâu là thắng đó”. Những người còn độc thân cần nên nắm bắt cơ hội này để mau chóng thoát ế. Có lẽ do mải mê tình cảm quá nên Bảo Bình hơi bị xao nhãng trong công việc. Với cá tính mạnh của mình, có thể bạn sẽ gặp phải một chút bất đồng với đồng nghiệp. Nghe theo lý trí là tốt, nhưng trong tuần này, Bảo Bình hãy để trực giác của mình quyết định mọi chuyện.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 119 den 179 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: Ekaterina Koroleva

Ngay từ đầu tuần, Song Ngư đã có được niềm vui khi nhận được sự khen ngợi vì các ý tưởng sáng tạo độc đáo của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực từ cấp trên của mình khi họ không ngừng điều khiển và muốn bạn làm theo ý muốn của bản thân. Bất cứ ai cũng có giá trị. Đừng vì quá cả nể người khác mà đem đến sự bất tiện cho chính mình. Một cuộc trao đổi mềm mỏng nhưng thẳng thắng là điều bạn cần lúc này. Ngọn lửa tình cũng có thể nhen nhóm trong tuần này, đặc biệt là từ những đồng nghiệp xung quanh.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo