Dự đoán tuần mới từ 13/3 đến 19/3 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:38:32

Cùng ELLE Việt Nam bói vui về công việc, tình cảm, gia đình cho 12 cung hoàng đạo vào tuần thứ hai của tháng 3 từ ngày 13/3 đến 19/3

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 1

Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình trong tuần này vì có thể Bạch Dương sẽ làm tổn thương người khác. Tuần này cũng là thời điểm bạn củng cố vị trí của mình giữa các đồng nghiệp đang cạnh tranh gay gắt. Và có thể bằng cách đào sâu vào vấn đề, Bạch Dương sẽ tìm ra giải pháp cho những rắc rối mình gặp phải.

Cách trang điểm theo biểu tượng 12 cung hoàng đạo
Khám phá phong cách trang điểm thú vị và tính cách đặc biệt của bạn qua biểu tượng 12 cung hoàng đạo.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 2

Thay vì bác bỏ ý kiến của mọi người và chỉ chăm chăm vào bản thân, tại sao bạn không thử lắng nghe ý kiến của mọi người và đưa ra quyết định tốt nhất? Tuy rằng tha thứ không đồng nghĩa với lãng quên nhưng việc cứ ôm mãi vào người chuyện buồn không tốt cho sức khỏe của bạn tí nào đâu, Kim Ngưu ạ.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 3

Cẩn thận với các khoản tiền trong tuần này là lời khuyên dành cho những bạn có cung hoàng đạo Song Tử, đặc biệt là những khoản tiền bạn cho người khác vay. Ngoài ra, trước khi đặt bút kí vào hợp đồng hay bất kì giấy tờ gì, hãy kiểm tra cẩn thận thông tin, nhất là với những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 4

Sự chăm chỉ và cố gắng trong công việc của bạn những tháng vừa qua sắp được đền đáp. Đây cũng là một tuần khá bận rộn với Cự Giải khi bạn cần phải tập trung hết sức để giải quyết công việc nếu không muốn mình phải dọn dẹp “chiến trường” do mình tự bày ra. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn bản thân.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 5

Khao khát du lịch mãnh liệt trong tuần này sẽ dẫn Sư Tử đến những nơi chốn mới và gặp gỡ, kết bạn với nhiều người thú vị. Tuy nhiên, đừng nên vội vàng đoán suy nghĩ của người khác hay rút ra kết luận về một ai đó. Nếu không chắc chắn đối phương đang nghĩ gì, tốt nhất bạn nên đặt ra câu hỏi cho họ.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 6

Những gì bạn nghe hoặc nhìn thấy trong tuần này chưa chắc đã là sự thật. Hãy luôn tỉnh táo và đặt ra câu hỏi trước khi quyết định hay đưa ra bất kì một cam kết nào. Với những Xử Nữ còn độc thân, đây là một tuần lễ đầy hứa hẹn cho chuyện tình cảm, nhưng quan trọng là bạn có sẵn lòng đón nhận chúng hay không ?

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 7

Hãy cố gắng tìm kiếm và nhìn ra mặt tích cực của mọi vấn đề thay vì cứ mãi ngồi ủ ê, Thiên Bình nhé. Bạn sẽ thấy kế hoạch mình đặt ra có vẻ như đang không đi đúng hướng, nhưng đừng nản lòng và bỏ cuộc. Hãy bình tĩnh và cứ đi chậm rãi theo hướng đi đã đặt ra từ trước. Hãy nhớ mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 8

Nếu đang tìm kiếm việc làm mới, có thể bạn sẽ nhận được một lời giới thiệu từ những người bạn của mình. Dù công việc bận rộn đến mấy, cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Dành ra 10 đến 15 phút cho những bài tập thể dục đơn giản sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như năng suất làm việc.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 9

Với những bạn thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, đừng vội đưa ra bất kì quyết định gì trong tuần này, nhất là khi bạn đang buồn bã hay thất vọng. Tâm trạng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến lý trí của bạn đấy. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho riêng mình, như là xem phim hay đọc một cuốn sách để bình tâm lại.

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 10

Ma Kết có thể sẽ nhận được những đề nghị hấp dẫn liên quan đến công việc mà bạn hằng mơ ước. Tuy nhiên, liệu điều đó có đáng để bạn theo đuổi tới cùng? Hãy suy nghĩ thật kĩ và kiểm tra lại các điều khoản trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Cuối tuần, dành thời gian thư giãn với bạn bè của mình.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 11

Đây là một tuần của sự kết nối và học tập với Bảo Bình. Những bữa ăn trưa với bạn bè và đồng nghiệp sẽ giúp bạn ngộ ra nhiều điều. Ngoài ra, cẩn thận đến gánh nặng liên quan đến tiền bạc nếu bạn cứ mãi tiêu tiền vô tổ chức vào mua sắm. Hãy nhớ vẫn còn 15 ngày nữa mới hết tháng 3 và bạn sẽ không muốn rỗng túi đến lúc đó.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2017
[Tạp chí ELLE tháng 3/2017] Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 3/2017.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 133 den 193 cho 12 cung hoang dao 12

Với những thông tin quan trọng, cẩn thận chưa bao giờ là thừa. Song Ngư nên dành thời gian dọn dẹp lại máy tính của mình và sắp xếp, lưu trữ lại những thông tin cần thiết trong trường hợp bạn làm mất chúng vào một ngày đẹp trời nào đó. Và dù đã có người yêu hay chưa thì đây vẫn là một tuần lãng mạn với những chú cá.

Xem thêm

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

Sắc màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo