Dự đoán tuần mới từ 13/5 đến 19/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm hào hứng nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Vấn đề tiền bạc sẽ là chủ đề quan trọng trong tuần này. Bạch Dương sẽ gặp may mắn về tài chính, nhưng bạn sẽ cần phải vạch ra mục tiêu cụ thể về điều mình muốn đạt được là gì và chấp nhận những thay đổi để đạt được nó. Đây là cơ hội để bạn xem xét lại những ý tưởng, dự án tiềm năng và phân tích tính khả thi của chúng. Nếu cảm thấy bản thân thiếu những kỹ năng cần thiết, hãy cân nhắc tìm kiếm những người đồng đội có thể giúp bạn bổ sung khoảng trống này. 

KIM NGƯU 

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần lễ mới mang đến những tín hiệu về sự đổi mới và thành công cho Kim Ngưu. Trong giai đoạn này, bạn được khuyến khích chỉ tập trung vào những công việc thật sự quan trọng. Những dự án mà bạn đam mê và dồn sự tập trung vào đó, bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ. Vào giữa tuần, Kim Ngưu sở hữu khả năng giao tiếp vô cùng thuyết phục. Đây là lúc để bạn thể hiện bản thân một cách mới mẻ và sáng tạo, mang đến nhiều cơ hội để mở rộng những mối quan hệ. 

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần này, Song Tử sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo dạt dào. Hãy ghi lại những ý tưởng táo bạo hay những giấc mơ thú vị mà bạn có được trong khoảng thời gian này. Trong tương lai, chúng có thể trở thành những mục tiêu mới của bạn. Nếu vẫn còn mang những tổn thương và gánh nặng trong lòng, tuần lễ mới cũng mang đến cơ hội hoàn hảo để bạn đối diện và chữa lành những khúc mắc ấy.  

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần mới mang đến cơ hội quý giá để Cự Giải toả sáng trong việc kết nối và chia sẻ những tầm nhìn của mình. Sẽ không khó để mọi người có thể tiếp thu ý tưởng dưới góc nhìn của bạn. Điều này sẽ tạo ra vô số cơ hội để bạn có thể hợp tác với những người đang có chung mục tiêu với mình. Về mặt tình cảm, những Cự Giải độc thân đừng ngại gặp gỡ những người mới, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần này, Sư Tử nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sự nghiệp. Bạn có thể được đề nghị nắm giữ một chức vụ quan trọng hơn trong công ty hoặc một lời mời hợp tác từ một tổ chức mà bạn mơ ước. Tất cả những cơ hội này có thể diễn ra rất nhanh và bất ngờ, vì vậy hãy luôn có sự chuẩn bị tốt nhất. Vào cuối tuần, Sư Tử có thể trở nên rất nhạy cảm với những lời bình luận. Hãy giữ tinh thần xây dựng và cẩn thận với lời nói của mình.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để khám phá thế giới. Đây là cơ hội lý tưởng để bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài hạn đến địa điểm mà bạn hằng mơ ước. Vào cuối tuần, lĩnh vực tình cảm của Xử Nữ cũng mang đến những tín hiệu tích cực. Với những Xử Nữ độc thân, hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình và cởi mở hơn với những đối tượng mới. Những Xử Nữ đã có đôi hãy tập trung vào tương lai và tạo thật nhiều kỷ niệm đẹp với nửa kia. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần lễ mới mang lại năng lượng mạnh mẽ cho mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình. Điều này có thể khiến một cuộc trò chuyện đơn giản trở nên nồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, dù cho mối quan hệ của bạn đang ở mức độ nào, hãy cẩn thận trước khi bạn quyết định cùng đối phương tiến xa hơn. Tuần lễ mới cũng sẽ mang đến những trải nghiệm mới trong cuộc sống của hai bạn.   

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần này, đời sống tình cảm của Thiên Yết có thể trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với những Thiên Yết độc thân, đây không chỉ là cơ hội để bạn tìm được nửa kia phù hợp với mình mà còn giúp bạn gặp gỡ được những đối tác kinh doanh có cùng tầm nhìn với bạn. Với những Thiên Yết đã có đôi, đây là lúc mà hai bạn có thể dũng cảm đối mặt với những vấn đề lớn và cùng nhau đề xuất những hướng giải quyết phù hợp.  

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Hãy tận dụng năng lượng trong tuần lễ mới để thiết lập mục tiêu và kế hoạch bền vững, không chỉ cho việc tập thể dục và ăn uống lành mạnh mà còn cho công việc và mối quan hệ của Nhân Mã. Vào cuối tuần, bạn có thể phát hiện ra một số vấn đề nhức nhối trong các mối quan hệ của mình. May mắn là bạn vẫn có thể giải quyết chúng một cách sáng suốt. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết trong tuần này nên cẩn thận hơn với cách ứng xử của mình. Một số sai lầm nho nhỏ có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của bạn. Hãy luôn chú ý đến sự căng thẳng giữa các cuộc hội thoại. Bạn không thể kiểm soát hành vi của đối phương, nhưng bạn có thể kiểm soát phản ứng của chính mình. Cuối tuần, hãy tận dụng khoảng thời gian để mở rộng mạng lưới xã hội của mình. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Trong thời gian qua, có vẻ như bạn đã kiệt sức với một mối quan hệ độc hại. Tuần lễ mới sẽ mang đến cơ hội để bạn thoát khỏi tình cảnh đó. Nếu không chắc chắn về quyết định của bản thân, hãy tham khảo ý kiến từ những người bạn tin tưởng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình đem đến những thay đổi thú vị cho không gian sống của bản thân.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, bạn sẽ ngạc nhiên khi khả năng giao tiếp của mình có khả năng thuyết phục người khác theo cách đầy bất ngờ. Chính vì vậy, hãy dừng việc tự ti về phương diện này của bản thân và học cách để phát huy nó một cách tối đa. Tuần này, bạn cũng dễ trở nên xúc động vì những điều nhỏ nhặt. Thế nhưng, khi bạn càng tập trung truyền tải được sự nhiệt tình chân thành, mọi người sẽ càng tin tưởng và hỗ trợ bất cứ điều gì bạn mong muốn.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Shutterstocks, Isabella Agosti 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more