Dự đoán tuần mới từ 14/8 đến 20/8 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:31:03

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo - Venus Ma Kết
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi là chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho...

Bạch Dương

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 1

Những vấn đề công việc đòi hỏi những bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ phải suy nghĩ kĩ càng ngay từ đầu tuần. Mục tiêu của bạn chính là bảo vệ vị trí hiện tại và hãy dùng bộ não của mình để chắc chắc rằng bản thân không vượt quá giới hạn hoặc hoàn thành hơn mục tiêu mà cấp trên mong đợi. Đừng để bị người khác ảnh hưởng và làm bạn mất tập trung. Cuối tuần, trò chuyện cởi mở và chân thành sẽ giúp Bạch Dương tháo gỡ những vấn đề mà bạn và người ấy gặp phải.

Kim Ngưu

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 2

Dự án hoặc những kế hoạch trong công việc mà Kim Ngưu đang tham gia sẽ cần bạn phải vận dụng đầu óc một chút. Những quyết định cần phải có thời gian suy nghĩ kĩ càng và đừng để cảm xúc của mình chen vào nếu Kim Ngưu không muốn hối hận sau này. Xem lại giấy tờ hoặc thư từ trước khi bấm nút gửi email. Hãy cẩn thận nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào cuối tuần. Tránh xa những nơi đông đúc hoặc những người có tính tình nóng nảy bạn gặp trên đường đi.

Song Tử

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 3

Một ai đó mà Song Tử quen biết sẽ dùng kĩ năng nói chuyện của họ để thu hút sự chú ý của bạn và Song Tử sẽ nhanh chóng rơi vào cái bẫy quyến rũ mà người đó đặt ra. Lúc này, cái nhìn từ một người ngoài cuộc sẽ giúp bạn nhìn rõ sự vụ vấn đề hơn. Và đến lúc này, điều Song Tử cần là đưa ra quyết định chính xác và tránh bị người khác thao túng. Những ngày cuối tuần, hãy dành cho gia đình của bạn để lắng nghe những rắc rối mà thành viên trong nhà đang gặp phải.

Cự Giải

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 4

Sẽ có một tình huống xảy ra thử thách lòng tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, vì Cự Giải đã sớm đoán được điều đó nên bạn cũng không cảm thấy bất ngờ cho lắm. Dù buồn bã, nhưng Cự Giải cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì bạn không cần phải tốn thời gian cho những điều không đáng nữa. Ít nhất giờ đây, bạn cũng tìm thấy ý nghĩa thật sự trong công việc của mình và đó mới chính là thứ đáng giá so với lương bổng. Và cũng bởi chính thái độ tích cực ấy, bạn càng thu hút nhiều cơ hội gia tăng tài chính đến với mình hơn.

Sư Tử

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 5

Tuần này chứa đựng nhiều bất ngờ đối với cung hoàng đạo Sư Tử đến nỗi khiến bạn cũng tự cảm thấy đề phòng vì sao mình lại quá may mắn như thế này. Bất ngờ có thể đến từ chuyện tình cảm đối với những bạn còn độc thân khi mối quan hệ giữa Sư Tử và ai đó sẽ tiến triển như bạn mong đợi bấy lâu. Trong công việc, bạn cần nên nhận ra được độ quan trọng của từng bước, và nếu làm việc nhóm, hãy dành thời gian để nhìn nhận ra khả năng của từng người và đưa cho họ những công việc phù hợp. Điều này sẽ giúp công việc hoàn thành hiệu quả hơn.

Xử Nữ

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 6

Dùng những lời chân thành từ trái tim của bạn để nói chuyện vì chúng có thể sẽ giúp đỡ được một ai đó đang gặp phải khó khăn. Và nếu như người khác đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm cho những nhu cầu của họ, hãy thẳng thắn từ chối vì đó không phải là thứ bạn xứng đáng được nhận. Bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định làm ảnh hưởng đến người khác vào giữa tuần. Và một thái độ tích cực sẽ giúp mọi người tin tưởng Xử Nữ và giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng để giải quyết hơn.

Thiên Bình

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 7

Ngay từ đầu tuần, có vẻ Thiên Bình cần phải dành chút thời gian để giải quyết mọi việc xung quanh mình. Cho dù có xảy ra chuyện gì đi nữa, hãy luôn bình tĩnh và tỉnh táo để quan sát. Tránh rơi vào những xung đột hoặc các bẫy đặt ra để chờ bạn sảy chân. Việc xảy ra ngoài xã hội khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và chuyện nhà cửa cũng không lấy gì làm khá hơn. Và dù phải đưa ra quyết định gì, hãy lắng nghe chính trái tim mình và đừng quan tâm đến những áp lực mà người khác bắt Thiên Bình phải tuân theo.

Bò Cạp

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 8

Tuần này, bạn có thể cảm thấy bị trói buộc và kéo ra khỏi vòng an toàn thường ngày của mình và chính bản thân Bò Cạp sẽ làm cho mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn vì suy nghĩ quá nhiều. Dừng suy nghĩ và hãy đón nhận những gì xảy ra như vốn có của nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Hãy để cho bản thân tận hưởng những trải nghiệm mới lạ mà lâu lắm bạn mới có cơ hội trải qua. Trở nên thực tế hơn và đừng hy vọng quá nhiều nếu không muốn bản thân nhận lấy những thất vọng trong tuần này.

Nhân Mã

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 9

Tình trạng mối quan hệ của những bạn thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã và người ấy hơi căng thẳng. Bạn muốn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của mình với người ấy nhưng lại bị xung đột bởi những nhu cầu cá nhân và những điều mà đối phương cần. Có thể bất đồng đó xuất phát từ tiền bạc và giải pháp đưa ra đó chính là cân bằng nhu cầu giữa bạn và người ấy. Tuần này, Nhân Mã cũng có cơ hội làm quen được nhiều bạn mới, học hỏi từ họ và khám phá du lịch cùng với bạn bè của mình.

Không có tình yêu liệu có đáng sợ với 12 cung hoàng đạo hay không?
Tình yêu luôn là điều thi vị, ngọt ngào mà ai cũng khao khát có được. Nhưng trong xã hội ngày càng hiện đại, tình yêu trở thành điều xa xỉ với...

Ma Kết

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 10

Ngay từ đầu tuần, bạn đã muốn sửa chữa hoặc F5 lại không gian sống của mình nhưng nhớ đừng vung tay quá trán. Dù bạn có lòng tốt nhưng với một số người, Ma Kết đang khiến họ khó chịu vì cho rằng bạn đang cố gắng kiểm soát và áp đặt mọi thứ. Hành động bốc đồng sẽ đẩy mọi chuyện đi qua tầm kiểm soát. Việc ngồi xuống và đưa ra các giải pháp thực tế sẽ giúp giải quyết vấn đề này, nhưng để mọi chuyện không lặp lại nữa, bạn và đối phương cần phải đưa ra những thỏa thuận mà không một ai trong số hai bạn sẽ phá vỡ chúng.

Bảo Bình

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 11

Hãy giữ bình tĩnh những ngày đầu tuần vì điều này sẽ giúp Bảo Bình tránh được tai họa. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua vài thử thách nhỏ trong tuần này và có thể cảm xúc của Bảo Bình dành cho đối phương sẽ không còn vẹn nguyên. Kiểm tra kĩ tình trạng giấy tờ và những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút kí vì Thủy Tinh vẫn còn nghịch hành. Trong mọi trường hợp, hãy nên nhớ, trí thông minh luôn là lựa chọn tốt hơn việc phải động tay chân.

Song Ngư

Du doan tuan moi tu 148 den 208 cho 12 cung hoang dao 12

Có thể bạn phải gánh trên mình một trách nhiệm bất ngờ từ trên trời rơi xuống và điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của Song Ngư. Đừng lơ đễnh mà cứ tập trung vào những việc làm thường ngày của mình và mọi thứ sẽ được giải quyết. Với những Song Ngư còn độc thân, bạn có thể thu hút ai đó ở nơi làm việc. Những Song Ngư đã có đôi có cặp sẽ tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ đang có để hai bạn có thể bắt đầu một chương mới cùng nhau.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo