Dự đoán tuần mới từ 15/1 đến 21/1 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/01/2018 21:57:08

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Giải mã vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
Năm 2018 đã bắt đầu gõ cửa với những nỗi háo hức và mong đợi mới từ mọi người trên khắp thế giới. Điều gì sẽ chờ đợi bạn ở phía trước?

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ nhận được sự ủng hộ tài chính từ bên ngoài, giúp củng cố con đường sự nghiệp nếu Bạch Dương đang có suy nghĩ thay đổi công việc vào lúc này. Sự hiện diện của Trăng non trong khu vực tham vọng cũng giúp bạn nhận ra đã đến lúc thiết lập những mục tiêu mới hoặc bắt đầu một chương khác trong sự nghiệp. Việc có một ai đó luôn bên cạnh để lắng nghe những chia sẻ của Bạch Dương là một điều rất đáng trân trọng nhưng bạn cũng nên học cách hiểu được những phức tạp và điều bản thân mình muốn để có thể khai thác hết tiềm năng của mình trong tương lai.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sự xuất hiện của Trăng non trong khu vực mở rộng nhắc nhở Kim Ngưu đã đến lúc bạn thoát khỏi cái kén của bản thân và tạo ấn tượng với mọi người xung quanh hay đồng nghiệp bằng kiến thức hoặc những suy nghĩ của mình. Chuyện tình cảm của bạn cũng khá tiến triển với những Kim Ngưu còn độc thân. Có thể bạn sẽ đi du lịch hoặc tham gia một khóa học, nơi bạn sẽ gặp được đối tượng tiềm năng có thể trở thành một nửa đặc biệt của mình trong tương lai. Với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp, đây có lẽ là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra cam kết trong mối quan hệ của mình với nửa kia.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng cố gắng giành lấy quyền lực hay cố gắng kiểm soát việc của người khác. Học cách kiểm soát hành vi cũng như tập trung vào công việc của mình ở chỗ làm mới là bí quyết mang lại sự thành công cho cung hoàng đạo Song Tử. Sự xuất hiện của Trăng non trong khu vực các mối quan hệ thân mật giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với nửa kia. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian bên cạnh bạn bè hoặc họ hàng của mình. Biết đâu thông qua những cuộc trò chuyện, họ sẽ giúp Song Tử nhận ra những khía cạnh mới mẻ trong cuộc sống.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng nhanh chóng đưa ra những quyết định sai lầm chỉ vì người khác hối thúc. Hãy mạnh dạn từ chối những đề nghị được đưa tới nếu tài chính của Cự Giải không đủ để thực hiện điều đó. Cẩn thận đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến việc chi tiêu nếu bạn không muốn mình vung tiền quá tay vào giữa tuần. Cần rất nhiều dũng cảm để bày tỏ bản thân mà không cảm thấy có lỗi với người khác. Hãy tin tưởng vào sự “độc nhất vô nhị” của mình và mở rộng trái tim với người khác vì đó có thể là tiền đề cho những mối quan hệ mới hay củng cố các mối quan hệ hiện tại.

SƯ TỬDự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo Sư Tử cực kỳ khả quan trong tuần này với sự xuất hiện của sao Mộc và sao Diêm Vương. Bạn cũng trở nên năng nổ và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, để lại ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, vì quá chú tâm tới công việc, bạn trở nên lơ là với các mối quan hệ bạn bè cũng như sức khỏe của bản thân. Việc này khiến Sư Tử trở nên mệt mỏi, và nếu không cẩn thận, bạn có thể xung đột với ai đó chỉ vì sự cáu gắt và thiếu kiên nhẫn của mình.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng cảm thấy áp lực khi phải đưa ra những quyết định vội vã vào ngày đầu tuần. Sự chân thành trong đối thoại có thể mang đến một sự thay đổi có ý nghĩa trong mối quan hệ tình cảm giữa Xử Nữ và đối phương. Tuy nhiên, với những ai đang độc thân, việc tốn sức quá nhiều vào người bạn đang cảm nắng sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp vào lúc này. Vì vậy, dồn năng lượng của mình vào công việc và củng cố mối quan hệ với đồng nghiệp mới là lựa chọn đúng đắn của bạn lúc này. Chú ý đến sức khỏe của bản thân và đăng ký một khóa gym nếu sức khỏe và sắc vóc là điều bạn cần cải thiện trong năm nay.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Góc hợp giữa Sao Mộc và Sao Diêm Vương trong tuần này giúp cung hoàng đạo Thiên Bình tối đa hóa các nguồn lực của bản thân. Có thể một ý tưởng mới sẽ nảy ra trong đầu giúp bạn có thêm một công việc ngoài giờ và kiếm được chút đỉnh. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bạn lơ là trách nhiệm trong công việc của mình nếu không muốn bị đồng nghiệp phàn nàn. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ và lời hứa mà bạn đã đưa ra, Thiên Bình sẽ tránh được nguy cơ vướng vào các cuộc tranh cãi. Tình cảm của Thiên Bình cũng khá tốt khi hai bạn dành khá nhiều thời gian bên nhau trong tuần này.

BỌ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Sao Mộc trong Bò Cạp đồng bộ với Sao Diêm Vương trong tuần này cho phép bạn mở rộng nhận thức và nâng cao hiểu biết của bản thân. Việc thu thập thêm kiến thức giúp Bọ Cạp cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với các vấn đề cũng như những cuộc trò chuyện hay đối thoại cần nhiều kiến thức và hiểu biết. Hãy tự tin và bày tỏ ý kiến của mình cũng như những gì Bọ Cạp có thể thực hiện trong cuộc họp hay trong công việc. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng cần lưu ý một chút trong chuyện tình cảm. Bạn nên giải quyết dứt điểm với người cũ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Dây dưa hay mập mờ sẽ đem lại nhiều rắc rối trong tương lai.

Một từ để miêu tả năm 2018 của 12 cung hoàng đạo
Một năm đã trôi qua, dường như mỗi chúng ta đều mong đợi sự khởi đầu mới. Đó có thể là những dự định, hoài bão và ước mơ. Hãy cùng ELLE tìm hiểu...

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng để sự cám dỗ khiến cung hoàng đạo Nhân Mã dính đến những rắc rối ngay từ ngày đầu tuần. Bạn có thể muốn thay đổi hướng đi của mình ngay lúc này nhưng đừng hành động vội vàng. Điều quan trọng là Nhân Mã cần phải có một kế hoạch với các bước đi rõ ràng. Lắng nghe người khác là việc tốt nhưng đồng thời bạn cũng nên giữ kín và đừng chia sẻ những thông tin của mình với mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm của các Nhân Mã cũng xảy ra một chút rắc rối khi hiểu lầm trong giao tiếp khiến hai bạn xảy ra những cuộc tranh cãi nhỏ.

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Trăng non ở Nhân Mã tượng trưng cho một khởi đầu mới. Và nếu hai tuần vừa rồi Ma Kết phải suy nghĩ đến khá nhiều vấn đề thì tuần này, Ma Kết có vẻ đã nhìn thấy được ánh sáng và con đường mình cần phải đi. Hãy tìm cách để biến đam mê của mình thành phương tiện sinh lời. Ma Kết thường có xu hướng suy nghĩ rất lâu trước khi bắt tay vào hành động nhưng lúc này thì bạn không nên chần chừ trước những cơ hội được dâng tận tay. Tuy nhiên, cẩn thận đừng phản ứng thái quá khi phải đối mặt với những vấn đề hay rắc rối bất ngờ.

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bảo Bình thường có xu hướng tập trung vào nhóm người hay bạn bè nhưng đã đến lúc bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân trong tuần này. Tránh xa những cuộc tranh luận ngay từ đầu tuần. Kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân cũng sẽ giúp Bảo Bình tránh được những cuộc tranh cãi với nửa kia. Thay vì cố gắng thay đổi người khác, tốt nhất bạn hãy thay đổi bản thân và tìm cách hòa hợp với họ. Hãy lên dây cót tinh thần vào cuối tuần khi cuối cùng cũng đã đến thời điểm của Bảo Bình vì tháng sinh nhật sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Chú ý nhiều đến các thông tin cá nhân và tài sản của bạn trong tuần này để tránh việc mất cắp thông tin hoặc tài sản. Trăng non trong khu vực hy vọng và con người cũng giúp Song Ngư làm quen được với nhiều người bạn mới. Cuộc gặp gỡ và trò chuyện với một người trong quá khứ sẽ giúp Song Ngư nhận ra được nhiều khía cạnh mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, sức khỏe mới nên là mối quan tâm lớn của bạn trong tuần này. Giảm bớt những mối quan hệ xã hội và giảm tải công việc đang khiến Song Ngư căng thẳng hay mệt mỏi. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo